Lộ hình ảnh dây đeo “nổi gân” mới của Apple Watch

TVD, Theo Tổ Quốc 14:21 28/05/2020

Apple có thể đang lên kế hoạch thiết kế lại dây đeo da Leather Loop cho những chiếc Apple Watch.

Apple có thể đang lên kế hoạch thiết kế lại dây đeo da Leather Loop cho những chiếc Apple Watch. Một số hình ảnh của dây đeo Leather Loop mới đã được tiết lộ trên diễn đàn Reddit. Nguồn tin tiết lộ cũng cho biết dây đeo mới có thể sẽ được ra mắt trong tháng 6.

Theo những hình ảnh này, dây đeo mới của Apple Watch sẽ có những đường gân nổi lên. Có vẻ như thiết kế mới này sẽ giúp cổ tay của người dùng thoáng khí và thoát mồ hôi tốt hơn, so với thiết kế kiểu cũ.

Lộ hình ảnh dây đeo “nổi gân” mới của Apple Watch - Ảnh 1.

Thiết kế mới của dây đeo Leather Loop có phần thể thao và khỏe khoắn hơn. Nhiều khả năng là có thể chống nước và được thiết kế để người dùng có thể đeo cả khi luyện tập thể thao. Với thiết kế mới, dây đeo da này có thể thu hút cả những người dùng trước đây chỉ lựa chọn dây Sport Band hay Sport Loop.

Lộ hình ảnh dây đeo “nổi gân” mới của Apple Watch - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Apple cũng sẽ bổ sung thêm các màu sắc mới như xanh dương, hồng và đỏ. Bên trong dây có gắn nam châm để có thể nối hai đầu dây với nhau một cách dễ dàng, mà không cần dùng đến móc khóa.

Hiện tại chưa rõ khi nào Apple sẽ ra mắt dây đeo Leather Loop với thiết kế mới này. Và liệu thiết kế mới có đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng hay không.

Lộ hình ảnh dây đeo “nổi gân” mới của Apple Watch - Ảnh 3.
Lộ hình ảnh dây đeo “nổi gân” mới của Apple Watch - Ảnh 4.
Lộ hình ảnh dây đeo “nổi gân” mới của Apple Watch - Ảnh 5.
Lộ hình ảnh dây đeo “nổi gân” mới của Apple Watch - Ảnh 6.

Tham khảo: 9to5mac

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thực hư về tài khoản Jonathan Galindo đang khiến cư dân mạng rầm rộ, đồn thổi nhiều ngày qua

    Jonathan Galindo trở thành cái tên mới đang trending trên mạng xã hội nhiều ngày qua, được xem là trào lưu nối tiếp của những thử thách gây hại cho giới trẻ. Vậy tài khoản bí ẩn này có thực sự nguy hiểm hay không?
  • Đọc thêm