Lộ diện tiểu tam trơ trẽn nhất "Công Chúa Cát": Công khai đến nhà cưỡng hôn chồng của "cô Kod" Baifern?

Lệ, Theo Helino 23:08 15/09/2019

Chuyện tình của cô Kod trong "Công Chúa Cát" bắt đầu gặp sóng gió rồi mấy đứa ơi!

Tiếp nối những diễn biến cuối tập 7 Công Chúa Cát, Aff bắt đầu ra tay hành động để giành Ki khỏi tay nàng Kod (Baifern Pimchanok). Lợi dụng sự tin người của Ki (Dan Worrawech), Aff đã giả vờ như chuyện tình cảm giữa mình và Ji đang gặp vấn đề rồi ngang nhiên chạy tới nhà Ki xin ở ké. Giữa đêm hôm thanh vắng, tranh thủ lúc Kod đang ru con ngủ, Aff đã lợi dụng để ôm và cưỡng hôn Ki. Không may khi cảnh tượng này đã bị Kod nhìn thấy, có điều cô chẳng dám làm gì bởi vốn dĩ cô chỉ là vợ hợp đồng của Ki.

Aff cưỡng hôn Ki và Kod vô tình nhìn thấy

Kod vô cùng đau đớn nhưng lại chẳng được phép ghen tuông

Ông "ăn chả" thì bà cũng "ăn nem", ngay sáng hôm sau, Kod đã lấy lại tinh thần, nhận ngay lời hẹn đến nhà tình đầu Chot (Arm Weerayut). Tại đây, Kod có cơ hội gặp lại người bạn năm xưa đã giúp đỡ mình rất nhiều ngày còn ở cô nhi viện. Kod không biết rằng Chot đang có tình ý với mình, cô chỉ muốn mượn tình đầu để chọc tức Ki. Kết quả kế hoạch của Kod thành công ngoài mong đợi khi Ki khốn đốn vì vợ bỗng dưng đi vắng, đã vậy còn phải chứng kiến trai lạ đưa vợ về tận nhà.

Kod nhận lời "đi đu đưa" với tình đầu

Ki vẫn chẳng hay biết gì, cứ ở nhà nấu nướng đợi vợ về

Ki cố gắng tỏ ra mình ổn khi chứng kiến trai lạ đưa Kod về nhà

Chot vừa ra về cũng là lúc mà Ki và Kod bắt đầu cuộc đại chiến. Tuy nhiên vì Mochi chưa ngủ nên cặp vợ chồng trẻ đành cãi nhau bằng những màn cà khịa đầy ẩn ý. Dĩ nhiên, phần thắng chung cuộc vẫn thuộc về Kod, có điều Ki mãi chẳng biết mình làm sai điều gì để vợ phải giận sương sương như vậy.

Lộ diện tiểu tam trơ trẽn nhất Công Chúa Cát: Công khai đến nhà cưỡng hôn chồng của cô Kod Baifern?  - Ảnh 6.

Dù là cãi nhau thật đấy nhưng vẫn phải cười nha mấy đứa

Tập 8 Công Chúa Cát kết thúc khi Kod bất ngờ phát hiện ra Ki ngất trong nhà tắm. Sóng gió gì đang đợi Kod và Ki ở phía trước? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Công Chúa Cát lên sóng vào 21h20 thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh GMM25.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm