Lộ diện tạo hình danh ca Khánh Ly ở Em Và Trịnh: Visual giống bản gốc đến ngỡ ngàng, còn là giọng ca "đỉnh của chóp"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 10:35 27/04/2022

Tạo hình danh ca Khánh Ly ở Em Và Trịnh đã chính thức lộ diện.

Sau hàng loạt tạo hình của Trịnh Công Sơn, Bích Diễm, Dao Ánh, mới đây nhất, ekip Em Và Trịnh đã công bố nàng thơ tiếp theo sẽ góp mặt trong phim và đảm nhận vai danh ca Khánh Ly thời trẻ. Khá bất ngờ khi gương mặt đảm nhận vai diễn nặng ký này chính là nữ ca sĩ sở hữu giọng ca cực nội lực Bùi Lan Hương.

Lộ diện tạo hình danh ca Khánh Ly ở Em Và Trịnh: Visual giống bản gốc đến ngỡ ngàng, còn là giọng ca đỉnh của chóp - Ảnh 1.
Lộ diện tạo hình danh ca Khánh Ly ở Em Và Trịnh: Visual giống bản gốc đến ngỡ ngàng, còn là giọng ca đỉnh của chóp - Ảnh 2.

Được biết, để trở thành "nữ hoàng chân đất", Bùi Lan Hương đã trải qua 5 vòng casting nhưng cô là cái tên đầu tiên trong dàn diễn viên được ấn định vai. Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh nói về quá trình tuyển diễn viên hóa thân thành Khánh Ly: "Khi tôi xem băng casting của Bùi Lan Hương ở vòng ngoài trước khi gặp trực tiếp, tôi đã bị cuốn hút bởi thần thái của cô gái này. Nói ra hơi xấu hổ, lúc đó tôi không biết Bùi Lan Hương là ai. Vai Khánh Ly đòi hỏi khó hơn các vai nữ khác trong phim bởi với công chúng, mọi người có thể ít biết đến ca sĩ Thanh Thúy, Diễm hay Dao Ánh, nhưng ai cũng biết đến nữ ca sĩ Khánh Ly. Chính vì thế, diễn viên vào vai Khánh Ly phải có ngoại hình giống thần thái của nữ ca sĩ này, đồng thời phải hát hay, vì đây có lẽ là nhân vật hát nhiều nhất trong phim."

Lộ diện tạo hình danh ca Khánh Ly ở Em Và Trịnh: Visual giống bản gốc đến ngỡ ngàng, còn là giọng ca đỉnh của chóp - Ảnh 3.
Lộ diện tạo hình danh ca Khánh Ly ở Em Và Trịnh: Visual giống bản gốc đến ngỡ ngàng, còn là giọng ca đỉnh của chóp - Ảnh 4.
Lộ diện tạo hình danh ca Khánh Ly ở Em Và Trịnh: Visual giống bản gốc đến ngỡ ngàng, còn là giọng ca đỉnh của chóp - Ảnh 5.
Lộ diện tạo hình danh ca Khánh Ly ở Em Và Trịnh: Visual giống bản gốc đến ngỡ ngàng, còn là giọng ca đỉnh của chóp - Ảnh 6.

Với giọng ca ma mị, cuốn hút, Bùi Lan Hương sẽ cùng Avin Lu, thể hiện phần lớn các ca khúc nhạc phim trong Em Và Trịnh. Được biết để nhập vai này, Bùi Lan Hương đã phải cạo lông mày, tập hút thuốc.

Khán giả hiện đang có rất nhiều ý kiến xoay quanh "danh ca Khánh Ly" phiên bản Bùi Lan Hương. Bên cạnh những ý kiến khen ngợi tạo hình, nhiều người lại lo ngại rằng liệu Bùi Lan Hương có thể tái hiện được giọng ca kinh điển của nữ danh ca Khánh Ly hay không?

Lộ diện tạo hình danh ca Khánh Ly ở Em Và Trịnh: Visual giống bản gốc đến ngỡ ngàng, còn là giọng ca đỉnh của chóp - Ảnh 7.
Lộ diện tạo hình danh ca Khánh Ly ở Em Và Trịnh: Visual giống bản gốc đến ngỡ ngàng, còn là giọng ca đỉnh của chóp - Ảnh 8.

Nguồn: NSX

https://kenh14.vn/lo-dien-tao-hinh-danh-ca-khanh-ly-o-em-va-trinh-visual-giong-ban-goc-den-ngo-ngang-con-la-giong-ca-dinh-cua-chop-2022042710293445.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm