Tạo hình cổ trang của Son Ye Jin và Hyun Bin bị đào lại, netizen đòi gấp một dự án chung

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 09:52 27/04/2022

Dù vậy một dự án chung giữa Son Ye Jin và Hyun Bin có lẽ là điều không tưởng.

Son Ye JinHyun Bin mới đây được cho biết là đang chuẩn bị trở lại Hàn Quốc sau tuần trăng mật đáng nhớ của mình. Ngay lúc này, ngoài việc mong chờ những hình ảnh ngọt ngào từ đời thật, khán giả còn muốn sớm được thấy cặp đôi trên màn ảnh.

Tạo hình cổ trang của Son Ye Jin và Hyun Bin bị đào lại, netizen đòi gấp một dự án chung - Ảnh 1.

Mới đây những hình ảnh trong 2 dự án cổ trang của Hyun Bin và Son Ye Jin được đào lại. Nhìn hai vợ chồng trong trang phục cổ, ở tạo hình công chúa, quân vương khí chất ngút ngàn, khán giả mong ước sớm được thấy 2 người ở một bộ phim cổ trang chung.

Trong quá khứ, Son Ye Jin là một người rất ít khi đóng phim cổ trang, một trong số những lần hiếm hoi cô khoác lên mình bộ Hanbok là ở tác phẩm điện ảnh Last Princess. Trong phim, nhân vật của Son Ye Jin có số phận bi kịch, lúc nào cũng xuất hiện trong trạng thái u uất, đau khổ, dù vậy thần thái, nhan sắc của cô vẫn thuộc dạng "đỉnh của chóp".

Tạo hình cổ trang của Son Ye Jin và Hyun Bin bị đào lại, netizen đòi gấp một dự án chung - Ảnh 2.
Tạo hình cổ trang của Son Ye Jin và Hyun Bin bị đào lại, netizen đòi gấp một dự án chung - Ảnh 3.

Một tạo hình cổ trang xưa cũ hơn của Son Ye Jin

Hyun Bin mấy năm gần đây có đóng phim cổ trang nhiều hơn, gần đây nhất là Dạ Quỷ, ra mắt năm 2018. Nếu đàng gái vào vai công chúa thì đàng trai cũng chỉ toàn sắm vai quân vương. Tuy nhiên đế vương phiên bản Hyun Bin cũng chẳng sung sướng gì nên tạo hình có phần "sương gió bụi đời".

Tạo hình cổ trang của Son Ye Jin và Hyun Bin bị đào lại, netizen đòi gấp một dự án chung - Ảnh 4.
Tạo hình cổ trang của Son Ye Jin và Hyun Bin bị đào lại, netizen đòi gấp một dự án chung - Ảnh 5.

Khán giả rất mong chờ trong tương lai hai người có thể một lần nữa tái xuất cùng nhau trong một dự án cổ trang, thế nhưng chuyện này có vẻ khó thành hiện thực khi mà giờ đây họ đã thành vợ chồng và dường như không hề có ý định đóng phim chung.

Tạo hình cổ trang của Son Ye Jin và Hyun Bin bị đào lại, netizen đòi gấp một dự án chung - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/tao-hinh-co-trang-cua-son-ye-jin-va-hyun-bin-bi-dao-lai-netizen-doi-gap-mot-du-an-chung-20220427090424717.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14