Lộ diện nữ tân binh nhà JYP được khen thần thái chẳng kém gì Jennie (BLACKPINK) nhưng lại mang vẻ đẹp hao hao Sana (TWICE)?

Nguyễn Kỳ Duyên, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 15/08/2021

Nữ tân binh nhà JYP khiến cư dân mạng bấn loạn vì sở hữu visual lẫn thần thái kết hợp hoàn hảo giữa Sana (TWICE) và Jennie (BLACKPINK).

Sau màn nhá hàng mờ ảo, những hình ảnh bóng đen không rõ mặt, nhóm nữ mới của JYP khiến người hâm mộ không khỏi tò mò, ngóng trông từng ngày để được nhìn thấy rõ mặt tân binh mới.

Mới đây, tân binh đầu tiên của nhóm nữ mới nhà JYP mang tên Jinni đã chính thức lộ diện. Sở hữu nhan sắc độc đáo, ấn tượng, Jinni đươc khen ngợi có vẻ đẹp giống với đàn chị Sana (TWICE), nhưng khí chất thì áp đảo hệt Jennie (BLACKPINK).

Lộ diện nữ tân binh nhà JYP được khen thần thái chẳng kém gì Jennie (BLACKPINK) nhưng lại mang vẻ đẹp hao hao Sana (TWICE)? - Ảnh 1.

JYP từng hé lộ hình ảnh mờ ảo về vóc dáng, kiểu tóc của nhóm nữ mới

Lộ diện nữ tân binh nhà JYP được khen thần thái chẳng kém gì Jennie (BLACKPINK) nhưng lại mang vẻ đẹp hao hao Sana (TWICE)? - Ảnh 2.

Những hình ảnh tập luyện miệt mài, chăm chỉ của các tân binh

Tân binh đầu tiên mang tên Jinni của nhóm nữ mới nhà JYP chính thức lộ diện, sở hữu nhan sắc cùng thần thái vô cùng áp đảo

Lộ diện nữ tân binh nhà JYP được khen thần thái chẳng kém gì Jennie (BLACKPINK) nhưng lại mang vẻ đẹp hao hao Sana (TWICE)? - Ảnh 4.

Nhiều người cho rằng Jinni vừa mang nét đẹp đơn thuần, thanh lịch như Sana (TWICE)…

Lộ diện nữ tân binh nhà JYP được khen thần thái chẳng kém gì Jennie (BLACKPINK) nhưng lại mang vẻ đẹp hao hao Sana (TWICE)? - Ảnh 5.

…vừa thần thái chẳng khác gì Jennie (BLACKPINK)

Dù chỉ mới hé lộ thành viên đầu tiên của nhóm nữ mới nhưng với nhan sắc cùng thần thái ấn tượng, rất nhiều fan cho rằng những tân binh sau của nhà JYP hứa hẹn sẽ không khiến người hâm mộ thất vọng và đáng để chờ đợi.

Lộ diện nữ tân binh nhà JYP được khen thần thái chẳng kém gì Jennie (BLACKPINK) nhưng lại mang vẻ đẹp hao hao Sana (TWICE)? - Ảnh 6.

Người hâm mộ còn cho rằng Jinni có đủ khả năng để trở thành TZUYU (TWICE) thứ 2 bởi visual quá ư là xịn xò

Vừa xinh đẹp lại thần thái, Jinni có lẽ sẽ là một trong những gương mặt nổi bật nhất trong nhóm nữ mới nhà JYP

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Như kiểu sự kết hợp của Sana và Jennie ấy nhỉ!

- Bạn này không chỉ xinh đơn thuần mà khí chất còn áp đảo.

- Thấy em này đẹp thanh lịch.

- Với tôi thì bạn này đẹp đến đẳng cấp là TZUYU thứ hai đấy. Hóng tân binh của JYP lắm luôn.

Nguồn: FB, Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm