Lộ diện nữ chính tập 2 "Người ấy là ai" bị phản bội nhiều lần: Trấn Thành động viên, Midu đồng cảm đến nổi da gà

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 22:27 11/05/2020

Nữ chính ở tập 2 "Người ấy là ai" đã nhận được nhiều lời khuyên của Host Trấn Thành lẫn ban cố vấn ngay từ đầu chương trình.

Sau cơn sốt mà hot girl Vũ Thanh Quỳnh cùng chàng Việt kiều Úc Alan Phạm mang lại ở tập mở màn, "Người ấy là ai" mùa 3 tiếp tục giới thiệu đến với khán giả một nữ chính tên Quỳnh khác, đó là cô nàng Diễm Quỳnh, 26 tuổi hiện đang làm trong lĩnh vực mẫu ảnh cũng như kinh doanh áo cưới.

Theo như chia sẻ trong đoạn clip giới thiệu, Diễm Quỳnh từng trải qua 2 mối tình trong đó mối tình đầu tiên kéo dài 4 năm nhưng do bị phản bội nên cô quyết định chia tay, còn chàng trai thứ 2 khiến cô cảm thấy bất an khi ở bên cạnh.

Người ấy là ai: Phần giới thiệu của Diễm Quỳnh

Ngay từ khi Diễm Quỳnh bước ra, Trấn Thành đã nhận xét cô nàng có nét giống Chi Pu. Mới chia tay bạn trai không được bao lâu nên khi được Trấn Thành đề nghị kể lại, Diễm Quỳnh đã không kìm nén được cảm xúc.

Nữ chính tập 2 kể lại mình đã bị lừa dối rất nhiều lần và cô cũng đã tha thứ rất nhiều lần nhưng đến lần cuối cùng thì cô không thể chịu được nữa. Trấn Thành chia sẻ: "Em không có sức đề kháng trong tình yêu mà gu em lại thích virus, nó buồn cười như vậy đấy. Con nào yếu yếu thì em bị cảm cúm nhẹ, con nào siêu vi thì em sốt 7 ngày. Thường thì những người phụ nữ như em sẽ dễ bị cám dỗ bởi sự thông minh của đàn ông, sự ấm áp, những lời nói ngọt ngào và sự vững chãi". Trấn Thành cho rằng Diễm Quỳnh dễ thỏa hiệp với đàn ông, dễ định nghĩa chữ thông minh nên phải gặp những "con quỷ" như... Trịnh Thăng Bình.

Lộ diện nữ chính tập 2 Người ấy là ai bị phản bội nhiều lần: Trấn Thành động viên, Midu đồng cảm đến nổi da gà - Ảnh 2.
Lộ diện nữ chính tập 2 Người ấy là ai bị phản bội nhiều lần: Trấn Thành động viên, Midu đồng cảm đến nổi da gà - Ảnh 3.
Lộ diện nữ chính tập 2 Người ấy là ai bị phản bội nhiều lần: Trấn Thành động viên, Midu đồng cảm đến nổi da gà - Ảnh 4.
Lộ diện nữ chính tập 2 Người ấy là ai bị phản bội nhiều lần: Trấn Thành động viên, Midu đồng cảm đến nổi da gà - Ảnh 5.

Khách mời Midu đồng cảm với câu chuyện của Diễm Quỳnh. Khi nghe nữ chính nói về đức tính của người đàn ông là sự chung thủy thì Midu đã bị nổi da gà lúc Hương Giang quay sang chỉ vào nữ diễn viên.

Lộ diện nữ chính tập 2 Người ấy là ai bị phản bội nhiều lần: Trấn Thành động viên, Midu đồng cảm đến nổi da gà - Ảnh 6.
Lộ diện nữ chính tập 2 Người ấy là ai bị phản bội nhiều lần: Trấn Thành động viên, Midu đồng cảm đến nổi da gà - Ảnh 7.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày