Thu Ngọc (Mây Trắng) suýt "phá hỏng" cái kết tập 1 "Người ấy là ai" mùa 3!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 22:11 08/05/2020

Nữ chính "Người ấy là ai" Vũ Thanh Quỳnh đã chọn được 1 chàng trai xứng đôi với mình.

Tập đầu tiên của "Người ấy là ai" mùa 3 đã chính thức lên sóng. Tìm thấy sự đồng cảm trong cách suy nghĩ và tiếp xúc, nữ chính Vũ Thanh Quỳnh quyết định trao hoa cho chàng Việt kiều Úc Alan Phạm.

Tuy nhiên, màn lộ diện của anh chàng lại khiến cả trường quay "đau tim" khi Alan bất ngờ xuất hiện trên sân khấu ngập tràn sắc đỏ cùng Thu Ngọc – cựu thành viên nhóm Mây Trắng.

Những tưởng đây là cái kết nhưng sau đó, anh chàng đã hóa xanh khi khẳng định Thu Ngọc chính là chị gái của mình. Chia sẻ về chàng trai mình đã chọn, Thanh Quỳnh cho biết: "Lúc đầu, Alan không có nhìn em nhưng qua nhiều vòng và qua nhiều chia sẻ, em cảm nhận có một sự đồng cảm. Và em nghĩ là em và Alan có thể share (chia sẻ) mọi thứ với nhau".

Như vậy, tập 1 "Người ấy là ai" mùa 3 đã có một cái kết vô cùng tốt đẹp!

Thu Ngọc (Mây Trắng) suýt phá hỏng cái kết tập 1 Người ấy là ai mùa 3! - Ảnh 1.
Thu Ngọc (Mây Trắng) suýt phá hỏng cái kết tập 1 Người ấy là ai mùa 3! - Ảnh 2.

Màn lộ diện của Alan khiến mọi người đau tim khi thấy Thu Ngọc "Mây Trắng" xuất hiện...

Thu Ngọc (Mây Trắng) suýt phá hỏng cái kết tập 1 Người ấy là ai mùa 3! - Ảnh 3.

...nhưng hên quá, nữ chính tập 1 vẫn có 1 cái kết đẹp

Dù đã đốn tim nữ chính Thanh Quỳnh bằng màn tung thính ngọt ngào nhưng Trọng Anh - chàng cực phẩm Hà thành vẫn không thể bước qua vòng 2. Anh là chàng trai được nữ chính chọn loại đầu tiên.

Chia sẻ về bản thân, Trọng Anh khiến ai nấy đều mến mộ vì tuổi trẻ tài cao. Hiện anh đang quản lí 1 khách sạn nhỏ trong phố cổ Hà Nội. Nhanh chóng "chữa cháy" vì sự sai quá sai của mình, Hương Giang hài hước biện minh với muôn vàn lý do. Trong khi "chị đại" Lukkade lại thả thính: "Em có thích người phụ nữ lớn tuổi hơn không? Về Thái Lan với chị", khiến ai nấy đều cười nắc nẻ.

Thu Ngọc (Mây Trắng) suýt phá hỏng cái kết tập 1 Người ấy là ai mùa 3! - Ảnh 4.
Thu Ngọc (Mây Trắng) suýt phá hỏng cái kết tập 1 Người ấy là ai mùa 3! - Ảnh 5.

4 chàng trai còn lại tiếp tục được thử lửa bằng trò chơi xem phim. Đồng lòng chọn màu đỏ cho anh chàng Tấn Phát, ban cố vấn hoàn toàn tin chắc quyết định chọn loại của nữ chính là không hề sai. Lại thêm 1 lần nữa gây choáng, Tấn Phát khiến ai nấy đều nổi da gà vì lộ diện với sân khấu màu tím.

Tấn Phát khẳng định mình chịu nhiều áp lực từ gia đình. Anh cũng cho biết, mình muốn gia đình hiểu và chấp nhận con người anh thông qua chương trình này. Gửi lời khuyên nữ chính, Tấn Phát nhắn nhủ: "Đôi khi cô đơn cũng chỉ là sự tạm thời. Hãy yêu bản thân mình trước thì người khác mới yêu mình được".

Thu Ngọc (Mây Trắng) suýt phá hỏng cái kết tập 1 Người ấy là ai mùa 3! - Ảnh 6.
Thu Ngọc (Mây Trắng) suýt phá hỏng cái kết tập 1 Người ấy là ai mùa 3! - Ảnh 7.

Khép lại màn lộ diện của Tấn Phát, dàn cố vấn lại tiếp tục đau đầu với vòng hashtag của 3 chàng cực phẩm còn lại: Pre, Chris Hưng và Alan Phạm.

Nằm trong dự đoán của nữ chính, Pre Sriyanyong – cực phẩm đến từ Thái Lan đã lộ diện với màu đỏ bên cạnh bạn gái của mình – Trang Anna. Chia sẻ về duyên nợ của cả hai, bạn gái Pre cho biết họ đã gặp nhau như 1 định mệnh ở Thái Lan: "Tụi em gặp nhau ở dưới sảnh 1 khách sạn ở Thái Lan, Pre xin số điện thoại em và kiên trì làm quen. Em nói đùa là về Việt Nam đi. Và bạn ấy nói là chuyển tất cả công việc về Việt Nam và cầu hôn em". "Cô ấy là 1 cô gái nhỏ và tôi muốn bảo vệ", Pre khẳng định Trang Anna chính là tất cả của đời mình. "Chúc em tìm được người đàn ông Độc thân cho mình", Pre gửi lời nhắn nhủ dễ thương đến nữ chính Thanh Quỳnh.

Thu Ngọc (Mây Trắng) suýt phá hỏng cái kết tập 1 Người ấy là ai mùa 3! - Ảnh 8.
Thu Ngọc (Mây Trắng) suýt phá hỏng cái kết tập 1 Người ấy là ai mùa 3! - Ảnh 9.
Thu Ngọc (Mây Trắng) suýt phá hỏng cái kết tập 1 Người ấy là ai mùa 3! - Ảnh 10.

Dù bị cố vấn Hương Giang chắc nịch là màu tím, nhưng màn lộ diện đầy sắc đỏ của Chris Hưng đã đảo ngược tình thế. Xuất hiện cùng chàng cực phẩm còn có bạn gái vô cùng xinh đẹp của anh. Không chỉ chia sẻ về câu chuyện tình đáng yêu, Chris Hưng còn dành món quà bất ngờ - 1 chú cún xinh xắn cho bạn gái: "Anh đi làm khá nhiều nên anh không muốn em ở nhà một mình. Anh muốn tặng nó cho em".

Thu Ngọc (Mây Trắng) suýt phá hỏng cái kết tập 1 Người ấy là ai mùa 3! - Ảnh 11.
Thu Ngọc (Mây Trắng) suýt phá hỏng cái kết tập 1 Người ấy là ai mùa 3! - Ảnh 12.

Khép lại tập 1 với cái kết viên mãn, tập 2 "Người ấy là ai" mùa 3 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ Sáu – 15/05. Đồng hành cùng Hoa hậu Hương Giang sẽ là dàn cố vấn gồm: Trịnh Thăng Bình, Midu và Mạc Văn Khoa.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày