Lộ diện hình ảnh trên tay đầu tiên của Samsung Galaxy Note 10

M.Đức, Theo Trí Thức Trẻ 15:48 29/06/2019

Có vẻ như tất cả những lần lộ thiết kế trước đây đều đúng!

Sau những đợt lộ ảnh render và lộ cấu hình, thì cuối cùng ta cũng có những hình ảnh trên tay (ảnh thật) đầu tiên về sản phẩm đầu bảng Galaxy Note 10 sắp được Samsung ra mắt. Qua những hình ảnh này, ta biết được thiết kế cuối cùng, cũng như cách đặt tên của dòng máy kích thước lớn.

Lộ diện hình ảnh trên tay đầu tiên của Samsung Galaxy Note 10 - Ảnh 1.

Theo đó, máy sẽ có màn hình tràn tới tất cả mọi viền, và cũng cong sang 2 bên giống với Galaxy Note9 hiện nay. Nhưng điểm khác biệt, mà cũng đã được nhiều lần lộ trước đây nhắc tới là Note 10 sẽ có màn hình đục lỗ (nốt ruồi) để đặt camera, song lại được đặt chính giữa chứ không ở cạnh phải giống như dòng S10, S10 Plus.

Máy sẽ có 2 phiên bản là Galaxy Note 10 thông thường, và một bản còn lớn hơn nữa mang tên Galaxy Note 10+ (chứ không phải Note 10 Pro như trước). Điểm đặc biệt là kể cả với phiên bản Note 10+ lớn hơn, ta vẫn chỉ có một camera selfie duy nhất, không có camera kép làm lỗ cắt phải lớn hơn như S10 Plus.

Lộ diện hình ảnh trên tay đầu tiên của Samsung Galaxy Note 10 - Ảnh 2.

Mặt sau của máy sẽ có 3 camera được đặt theo chiều dọc ở bên trái máy, nhưng đến nay vẫn chưa thể nói một cách chắc chắn rằng mục đích của chúng là gì. Hình ảnh thực tế mặt sau khá mờ, nhưng theo phỏng đoán thì không có thành phần ống kính hình chữ nhật, nên máy sẽ chưa có camera tiềm vọng zoom 5x, 10x; rất có thể hãng sẽ 'để dành' tính năng này cho Galaxy S11.

Lộ diện hình ảnh trên tay đầu tiên của Samsung Galaxy Note 10 - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm