Lộ diện game MOBA 5v5 mới cực hot, game thủ ngóng đợi LMHT: Tốc Chiến có thể tham khảo

Quyết Một Phen, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:23 29/07/2020

Tựa game MOBA này có giao diện gần như tương đồng với Liên Quân Mobile, được ví như làn gió mới phả vào cộng đồng game thủ yêu thích các trò chơi chiến thuật.

Ngày càng nhiều những tựa game MOBA 5v5 trên di động xuất hiện từ cuối 2019 tới nay khiến người chơi gần như bị "bội thực". Nếu như bạn là tín đồ của Liên Quân Mobile lâu năm và đang cảm thấy nhàm chán khi trải nghiệm thì cũng có vô số những lựa chọn thay thế.

Về mặt pháp lý, Mobile Legends: Bang Bang đang là lựa chọn tốt nhất vì nó được cấp phép và do VNG hậu thuẫn. Ngoài ra, Marvel Super War hay Onmyoji Arena, Extraordinary Ones cũng sở hữu những chi tiết mới và đủ để game thủ phải mày mò khá lâu để hiểu rõ.

Lộ diện game MOBA 5v5 mới cực hot, game thủ ngóng đợi LMHT: Tốc Chiến có thể tham khảo - Ảnh 1.

Legends of Glory là dự án game MOBA có thiết kế nhân vật lẫn lộn, chịu ảnh hưởng từ nhiều nền văn hóa.

Thị phần game MOBA trên di động lên tới vài tỷ USD quả thực là rất hấp dẫn với những nhà làm game chuyên nghiệp cũng như các studio ít tiếng tăm. Mới đây thôi, lại dự án game MOBA nữa được phát triển và thử nghiệm nội địa Trung Quốc khiến cộng đồng cảm thấy thú vị, đó là Legends of Glory.

Lộ diện game MOBA 5v5 mới cực hot, game thủ ngóng đợi LMHT: Tốc Chiến có thể tham khảo - Ảnh 2.

Legends of Glory có giao diện tướng, sảnh chờ,.... chẳng có khác biệt đáng kể nào so với các đối thủ.

Legends of Glory là dự án game MOBA có thiết kế nhân vật chịu ảnh hưởng từ nhiều nền văn hóa, nhưng về cơ bản vẫn lấy bối cảnh Trung Hoa là trọng tâm. Rất nhiều nhân vật trong Tứ đại danh tác (Tam quốc diễn nghĩa, Tây du ký) hiện diện trong game với tư cách là tướng khiến người chơi dễ dàng nhận diện ngay từ khung hoạt cảnh.

Về giao diện chơi, Legends of Glory vẫn có thiết kế chẳng mấy khác biệt so với Liên Quân Mobile hay Mobile Legends. Nhưng giống với Liên Quân Mobile, số lượng ô kỹ năng chủ động vẫn chỉ ở con số 3.

Lộ diện game MOBA 5v5 mới cực hot, game thủ ngóng đợi LMHT: Tốc Chiến có thể tham khảo - Ảnh 3.

Bản đồ 5v5 gồm 3 đường.

Lộ diện game MOBA 5v5 mới cực hot, game thủ ngóng đợi LMHT: Tốc Chiến có thể tham khảo - Ảnh 4.

Số lượng ô kỹ năng chủ động được bố trí ở góc dưới bên phải.

Lộ diện game MOBA 5v5 mới cực hot, game thủ ngóng đợi LMHT: Tốc Chiến có thể tham khảo - Ảnh 5.

Hệ thống phép bổ trợ gồm hơn chục lựa chọn với các phép thân thuộc.

Rất nhiều những sự tương đồng nữa có thể kể ra như: bản đồ 5v5 gồm 3 đường, 4 bãi quái, 9 trụ, 1 nhà chính. Hệ thống tướng gồm 6 nhóm cơ bản. Mỗi tướng đều có những thế mạnh và độ khó riêng. Tiền tệ ingame gồm 3 loại. Hệ thống phép bổ trợ gồm hơn chục lựa chọn với nhiều phép không mấy lạ lẫm như: Tốc Biến, Tốc Hành, Hồi Máu. Hệ thống trang bị gồm 6 nhánh, mỗi bộ trang bị hoàn chỉnh gồm 6 món.

Có thể nói, với nguyên lý Bùa tương tự nên người chơi Liên Quân Mobile sẽ chẳng cảm thấy bất ngờ với sản phẩm game này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm