Lộ diện bộ kỹ năng mới cực bá đạo của Volibear sau cập nhật, hứa hẹn khuấy đảo mọi giải đấu!

NHS, Theo Trí Thức Trẻ 19:02 09/05/2020

Không còn là Volibear tù túng như trước, Volibear mới chắc chắn sẽ là một thế lực ở đường trên trong thời gian tới.

Lộ diện bộ kỹ năng mới cực bá đạo của Volibear sau cập nhật, hứa hẹn khuấy đảo mọi giải đấu! - Ảnh 1.

Volibear sau khi được chỉnh sửa.

Bộ kỹ năng mới:

Nội tại: Đòn đánh thường của Volibear sẽ có cộng dồn, đủ cộng dồn thì những đòn tiếp theo gây thêm sát thương và giật sét cho những kẻ địch kế bên.

Q: Chạy trên 4 chân, tăng tốc về phía kẻ địch, đòn đánh kế tiếp lên kẻ địch sẽ làm choáng.

W1: Sử dụng lần đầu sẽ cào một phát vào kẻ địch, gây sát thương và đặt 1 dấu ấn lên kẻ địch.

W2: Cắn vào kẻ địch đang có dấu ấn, và hồi máu cho Volibear, đồng thời làm mới lại dấu ấn trên kẻ địch.

E: Triệu hồi cơn bão, sau khoảng thời gian, sét sẽ đánh xuống đầu địch, gây sát thương. Đồng thời nếu Volibear đứng trong cơn bão thì hắn sẽ nhận được lớp giáp.

R: Nhảy bổ vào một vùng, gây sát thương kẻ địch trong vùng và làm chậm chúng (cả tướng và trụ đều nhận sát thương), đồng thời vô hiệu hóa trụ địch. Volibear sau khi nhảy cũng được tăng kích thước, tầm đánh, máu và sát thương.

Lộ diện bộ kỹ năng mới cực bá đạo của Volibear sau cập nhật, hứa hẹn khuấy đảo mọi giải đấu! - Ảnh 2.

Điểm mạnh:

- Tay đôi ổn: sát thương từ nội tại, tạo giáp, hồi máu, tăng kích thước. Quá đủ để tay đôi với đối phương. Thậm chí nếu tự tin thì người chơi hoàn toàn có thể chấp 2 hoặc chấp 3.

- Dọn lính tốt với nội tại.

- Dive trụ tốt: Vô hiệu hóa trụ, tạo giáp, hồi máu là quá đủ để dive trụ với Volibear.

Lộ diện bộ kỹ năng mới cực bá đạo của Volibear sau cập nhật, hứa hẹn khuấy đảo mọi giải đấu! - Ảnh 3.

Điểm yếu:

- Độ cơ động vẫn kém như cũ: Volibear mới sẽ có R để nhảy vào giao tranh, nhưng khá là chắc thời gian hồi sẽ rất lâu, không có chiêu cuối thì hắn chỉ có cách chạy vào bằng 4 chân.

- Không còn hất với E và Q: Choáng từ Q mới có thể bị giải một cách dễ dàng, nhưng hất tung thì không. E cũ khi địch sử dụng dạng lướt vào Volibear sẽ bị ngăn lại lập tức và làm chậm. Điều này sẽ giúp hắn ngăn chặn khi truy đuổi hoặc bỏ chạy. Thế nhưng, giờ Volibear mới chỉ còn cách chạy trối chết khi bị tấn công hoặc chấp nhận tay đôi với 2 3 người phía bên kia.

Lộ diện bộ kỹ năng mới cực bá đạo của Volibear sau cập nhật, hứa hẹn khuấy đảo mọi giải đấu! - Ảnh 4.

Dù đã được chỉnh sửa nhưng lối chơi của Volibear vẫn rất đơn giản và dễ đoán.

Vị trí thích hợp: Volibear sau chỉnh sửa sẽ mang thiên hướng đấu sĩ nhiều hơn, nên đường trên và rừng sẽ là vị trí hợp lý nhất. Trong một số trường hợp, Volibear cũng có thể xuống Hỗ trợ.

Bảng bổ trợ thích hợp: Nếu đi đường trên bảng bổ trợ với điểm ngọc then chốt là Chinh phục hoặc Quyền năng bất diệt sẽ phù hợp với vị tướng đánh tay đôi lâu dài như gấu. Đi rừng thì có thể lấy Thú săn mồi hoặc Sẵn sàng tấn công. Hỗ trợ có thể tùy chỉnh giữa Đá vạn năng hoặc Dư chấn.

Lộ diện bộ kỹ năng mới cực bá đạo của Volibear sau cập nhật, hứa hẹn khuấy đảo mọi giải đấu! - Ảnh 5.

Trang bị phù hợp cho Volibear: Là tướng đấu sĩ cận chiến nên những chỉ số phòng ngự như máu, giáp và kháng phép là rất quan trọng. Những trang bị như Áo choàng lửa, Giáp tâm linh, Mũ thích nghi, Giáp gai là cực kỳ phù hợp. Trong trường hợp xanh sớm có thể lên Rìu đại mãng xà để tăng sát thương và đẩy lính nhanh hơn. Đao tím cũng rất phù hợp khi bạn muốn chơi kiểu on-hit và khi bên kia có những vị tướng gây sát thương phép.

Volibear mới vẫn thiếu đi sự cơ động, vậy nên có thể lựa chọn Vinh Quang Chân Chính hoặc Khiên Băng Raduin để tăng tốc chạy và khống chế kẻ địch khi băng vào.

Lộ diện bộ kỹ năng mới cực bá đạo của Volibear sau cập nhật, hứa hẹn khuấy đảo mọi giải đấu! - Ảnh 6.

Volibear bear mới sau khi được chỉnh sửa có thể đi nhiều vị trí và không quá kén đồ.

Người chơi LMHT sẽ phải đợi tới bản 10.10 hoặc 10.11 để có thể trải nghiệm những thay đổi hoàn toàn mới của vị tướng này. Chúng ta sẽ mong đợi vào cuộc lột xác của Volibear và biết đâu đấy sau đợt chỉnh sửa này, gấu sấm sét có thể xuất hiện nhiều hơn trong những trận đấu rank và đấu giải.

Lộ diện bộ kỹ năng mới cực bá đạo của Volibear sau cập nhật, hứa hẹn khuấy đảo mọi giải đấu! - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm