Trong niềm hân hoan chiến thắng, HLV T1 quyên góp gần 30 triệu tiền thưởng nhận được từ LCK Mùa Xuân để làm từ thiện

Loris CarryUs, Theo Trí Thức Trẻ 18:45 07/05/2020

Vừa đạt được vinh quang cùng T1, HLV Kim lại tiếp tục ghi điểm trong mắt người hâm mộ khi quyên góp số tiền thưởng giải đấu của mình để làm từ thiện.

Mới đây trên Instagram cá nhân, HLV Kim của T1 đã đăng tải bài viết thông báo về việc quyên góp số tiền 1,5 triệu won từ phần thưởng cho danh hiệu Huấn luyện viên xuất sắc nhất LCK Mùa Xuân 2020 của mình để ủng hộ các tổ chức phúc lợi xã hội tại Hàn Quốc:

"Xin chào, tôi vừa được giải ngân số tiền thưởng từ danh hiệu Huấn luyện viên xuất sắc nhất LCK Mùa Xuân 2020, và nhân đây, tôi muốn dành số tiền 1,5 triệu won từ phần thưởng này để đóng góp một chút gì đó tốt đẹp.

Đồng thời, với một chút tiếng nói nhỏ bé của mình, tôi cũng đã kêu gọi quyên góp tổng cộng 3 triệu won cho một tổ chức hoạt động vì trẻ em.

#Vì một nền tảng cuộc sống tốt đẹp hơn."

Trong niềm hân hoan chiến thắng, HLV T1 quyên góp gần 30 triệu tiền thưởng nhận được từ LCK Mùa Xuân để làm từ thiện - Ảnh 1.

Như vậy, vị thuyền trưởng của T1 đã quyên góp số tiền 1,5 triệu won (khoảng 28,6 triệu VND) có được từ phần thưởng HLV xuất sắc nhất LCK Mùa Xuân 2020, đồng thời kêu gọi bạn bè và các fan hâm mộ quyên góp được tổng cộng 3 triệu won (~ 57 triệu VND) cho các tổ chức phúc lợi tại Hàn Quốc.

Hành động của HLV Kim đã nhận được sự tán thưởng nhiệt liệt tới từ cộng đồng fan hâm mộ LMHT. HLV Kim cùng các thành viên và Ban quản lý của tổ chức T1 là những người đã hoạt động rất tích cực trong việc quyên góp cũng như vận động quyên góp trong các chương trình từ thiện nhằm chống dịch Covid-19 vừa qua.

Trong niềm hân hoan chiến thắng, HLV T1 quyên góp gần 30 triệu tiền thưởng nhận được từ LCK Mùa Xuân để làm từ thiện - Ảnh 2.

Từ những nghĩa cử tốt đẹp này, vị thế và danh tiếng của T1 đang ngày càng được nâng cao không chỉ trong cộng đồng thể thao điện tử, mà còn trên phương diện xã hội Hàn Quốc.

Gia nhập T1 vào đầu mùa giải 2020, HLV Kim "Kim" Jeung-soo được kỳ vọng sẽ trở thành sự thay thế xứng đáng sau khi huyền thoại kkOma ra đi. Và ngay trong mùa giải đầu tiên dẫn dắt đội, anh đã đạt được thành công vang dội khi cùng các học trò của mình "hủy diệt" LCK Mùa Xuân 2020 theo đúng nghĩa đen, đồng thời giành được danh hiệu cá nhân "Huấn luyện viên xuất sắc nhất mùa giải" một cách cực kỳ thuyết phục.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14