Lộ diện 3 nhân tố thay Như Ý tiêu diệt Lệnh phi trong "Như Ý Truyện"

Bùi Giang, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 24/09/2018

Bên cạnh Du phi Hải Lan, ba vị phi tần này sẽ là những người khiến cuộc chiến hậu cung của "Như Ý Truyện" trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Vậy là bom tấn cổ trang hot nhất nhì hè này Hậu Cung Như Ý Truyện đã đến hồi gay cấn nhất. "Trùm cuối" Lệnh phi Vệ Yến Uyển (Lý Thuần) cuối cùng đã lộ diện và trở thành cái gai trong mắt mà bất kì phi tần nào cũng muốn loại trừ. Tuy xuất thân thấp kém nhưng Vệ Yến Uyển lại không từ thủ đoạn để trèo cao, hãm hại các phi tần cùng hoàng tự, một lòng muốn có được vị trí Hoàng hậu mẫu nghi thiên hạ. Chính vì lúc sinh thời Vệ Yến Uyển đã gây ra vô vàn tội ác, đến cuối đời, nàng ta phải sống trong khổ sở; lúc trẻ xinh đẹp bao nhiêu, cuối đời phải chịu khổ sở, đau đớn bấy nhiêu.

Như Ý Truyện: Lộ diện ba nhân tố thay Như Ý tiêu diệt Lệnh phi - Ảnh 1.

Vệ Yến Uyển.

Như Ý Truyện: Lộ diện ba nhân tố thay Như Ý tiêu diệt Lệnh phi - Ảnh 2.

Kết cục mà Vệ Yến Uyển phải chịu: cuối đời sống khổ sở, già nua xấu xí.

Bên cạnh sự giúp sức của Du phi Hải Lan (Trương Quân Ninh) thì ba vị phi tần sắp xuất hiện là Khác Tần (Lưu Mỹ Đồng), Dĩnh phi (Trương Giai Ninh), Hương phi (Lý Thấm) sẽ là những trợ thủ đắc lực, thay Như Ý (Châu Tấn) báo thù. Không còn lâu nữa, khán giả sẽ được dịp hả hê khi được chứng kiến kẻ độc ác, lẳng lơ như Lệnh phi phải nhận lại những gì mà nàng ta đã gây ra.

1. Khác Tần - Bát Nhĩ Cát Tư thị

Khác Tần xuất thân là người Mông Cổ, tính cách của nàng không giống như những nữ nhân khác trong hậu cung. Vốn là người cao ngạo, thẳng thắn, Khác Tần rất bất mãn với Lệnh phi và không coi trọng sự xuất hiện của Vệ Yến Uyển trong hậu cung của Càn Long.

Như Ý Truyện: Lộ diện ba nhân tố thay Như Ý tiêu diệt Lệnh phi - Ảnh 3.
Như Ý Truyện: Lộ diện ba nhân tố thay Như Ý tiêu diệt Lệnh phi - Ảnh 4.
Như Ý Truyện: Lộ diện ba nhân tố thay Như Ý tiêu diệt Lệnh phi - Ảnh 5.

2. Dĩnh phi Ba Lâm Mi Nhược

Dĩnh phi cũng có xuất thân Mông Cổ. Không những xinh đẹp, thông minh, nàng còn khiến Càn Long mê đắm bởi sự kiên cường của một cô gái vùng thảo nguyên. Khác với Khác Tần, Dĩnh phi sở hữu tính cách vừa mạnh mẽ nhưng vẫn ẩn chứa nét ôn nhu, dịu dàng, lãng mạn của con gái Giang Nam. Dĩnh phi cùng Khác Tần rất yêu quý Như Ý. Khi thấy Như Ý bị Lệnh phi hãm hại, cả hai đã liên kết với các phi tần khác để tố giác Lệnh phi. Sau khi Như Ý qua đời, lúc Hải Lan gần như tuyệt vọng, chính Dĩnh phi là người đã một mình chủ trì tang lễ của Như Ý.

Như Ý Truyện: Lộ diện ba nhân tố thay Như Ý tiêu diệt Lệnh phi - Ảnh 6.
Như Ý Truyện: Lộ diện ba nhân tố thay Như Ý tiêu diệt Lệnh phi - Ảnh 7.
Như Ý Truyện: Lộ diện ba nhân tố thay Như Ý tiêu diệt Lệnh phi - Ảnh 8.

3. Hương phi Hàn Hương Kiến

Nhân vật được mong đợi nhất Như Ý Truyện - Hương phi Hàn Hương Kiến - cũng là người theo phe "chị tím" Như Ý. Mặc dù sự xuất hiện của Hương phi cũng chính là nguyên nhân khiến quan hệ giữa Như Ý và Càn Long bị rạn nứt, nhưng Hương phi lại rất yêu quý Như Ý. Hương phi được Càn Long rất sủng ái vì nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành của mình, nhưng nàng không hề có ý muốn tranh sủng. Hương phi vì nhận ân huệ từ Như Ý nên nàng đã quyết định tận tâm tận lực vì Như Ý báo thù.

Như Ý Truyện: Lộ diện ba nhân tố thay Như Ý tiêu diệt Lệnh phi - Ảnh 9.
Như Ý Truyện: Lộ diện ba nhân tố thay Như Ý tiêu diệt Lệnh phi - Ảnh 10.
Như Ý Truyện: Lộ diện ba nhân tố thay Như Ý tiêu diệt Lệnh phi - Ảnh 11.

Ở những tập tiếp theo của Như Ý Truyện, bên cạnh Du phi Hải Lan, ba vị phi tần trên chính là những người khiến cuộc chiến hậu cung trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Đừng bỏ lỡ các tập tiếp theo của Như Ý Truyện để cùng xem xem, cuối cùng Lệnh phi sẽ phải chịu kết cục thê thảm tới mức nào. Như Ý Truyện hiện đang được phát sóng từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên trang mạng trực tuyến Tencent.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm