Phải bình tĩnh khi xem: Lộ cảnh Càn Long đánh Như Ý đến ngã nhào, khởi đầu cho màn cắt tóc, tự sát

Thu Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 11:26 21/09/2018

Trong căn phòng nhỏ, Càn Long - Hoắc Kiến Hoa giận lao vào vung tay tát Hoàng hậu của mình. Giây phút nàng ngã xuống đất, mọi thứ trên thế giới này đều sụp đổ.

Cho đến thời điểm hiện tại, thông tin về cái kết bi thảm của Hậu cung Như Ý truyện đã được fan xôn xao bàn tán. Khác với Diên hi công lược, Hậu cung Như Ý truyện được làm lại từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lưu Liễm Tử, vậy nên muốn biết số phận các nhân vật thế nào, fan cứ đối chiếu với nội dung tiểu thuyết là ra hết!

Càn Long - Hoắc Kiến Hoa đánh Như Ý - Châu Tấn ngã nhào.

Nhưng, dẫu đã biết được kết thúc bi thương, song hễ mỗi lần ekip sản xuất tung ra thông tin về Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) và Như Ý (Châu Tấn) là fan lại như ngồi trên đống lửa. Sau cảnh Càn Long tát Như Ý nảy lửa, lại một lần nữa ekip sản xuất "đốt cháy" các diễn đàn phim ảnh bởi cảnh Càn Long đánh Như Ý đến mức ngã nhào, khởi đầu cho phân đoạn nàng uất hận đến mức phải cắt tóc và tự sát!

Phải bình tĩnh khi xem: Lộ cảnh Càn Long đánh Như Ý đến ngã nhào, khởi đầu cho màn cắt tóc, tự sát - Ảnh 2.
Phải bình tĩnh khi xem: Lộ cảnh Càn Long đánh Như Ý đến ngã nhào, khởi đầu cho màn cắt tóc, tự sát - Ảnh 3.

Càn Long - Hoắc Kiến Hoa.

Cần phân biệt rõ ràng, cảnh đánh được hé lộ mấy hôm trước là lần đầu tiên Càn Long tát Như Ý. Còn đây là cảnh đánh quyết định, dẫn đến chuyện sinh ly tử biệt, quyết không nhìn mặt Càn Long thêm lần nào nữa!

Trong căn phòng nhỏ, Càn Long tức giận lao vào vung tay tát Hoàng hậu của mình. Giây phút nàng ngã xuống đất, mọi thứ trên thế giới này đều sụp đổ. Sau đó, Như Ý đứng dậy, lấy kéo cắt tóc của mình. Đồng thời bỏ đi trong sự ngỡ ngàng đến chết trân của Càn Long.

Phải bình tĩnh khi xem: Lộ cảnh Càn Long đánh Như Ý đến ngã nhào, khởi đầu cho màn cắt tóc, tự sát - Ảnh 4.
Phải bình tĩnh khi xem: Lộ cảnh Càn Long đánh Như Ý đến ngã nhào, khởi đầu cho màn cắt tóc, tự sát - Ảnh 5.
Phải bình tĩnh khi xem: Lộ cảnh Càn Long đánh Như Ý đến ngã nhào, khởi đầu cho màn cắt tóc, tự sát - Ảnh 6.

Đánh vợ mà như thế này đây! Có uất ức không nào?

Đối chiếu với lịch sử, chi tiết này khá trùng khớp. Sách sử viết rằng, trong một chuyến tuần du, Càn Long và Kế Hoàng hậu đã xảy ra mâu thuẫn lớn. Sau đó, Càn Long cho người đưa Như Ý bí mật về cung, giam lỏng nàng và canh chừng nghiêm ngặt. Vì quá đau thương, Kế Hoàng hậu đã lâm bệnh nặng, cuối cùng nàng qua đời trong sự cô đơn, tuyệt vọng. Nhiều năm sau, khi dân gian lưu truyền nhiều tin đồn về cái chết của Kế Hoàng hậu, Càn Long mới giải thích rằng việc ông lạnh nhạt với Kế Hoàng hậu là vì bà đã cắt tóc.


Phải bình tĩnh khi xem: Lộ cảnh Càn Long đánh Như Ý đến ngã nhào, khởi đầu cho màn cắt tóc, tự sát - Ảnh 7.
Phải bình tĩnh khi xem: Lộ cảnh Càn Long đánh Như Ý đến ngã nhào, khởi đầu cho màn cắt tóc, tự sát - Ảnh 8.

Tóc đã rơi xuống, mọi chuyện chấm dứt từ đây!

Quay trở lại với bộ phim Hậu cung Như Ý truyện, cảnh tát đến mức ngã nhào và cắt tóc là điều mà fan chẳng hề mong đợi. Tuy nhiên, biết làm sao được, dẫu có thi vị hóa các tuyến nhân vật thì cũng không thể nào làm khác lịch sử. Cái chết của Kế Hoàng Hậu - Như Ý trong phim là điều chắc chắn sẽ xảy ra. Để giảm bớt thương tổn về tinh thần, các fan của bộ phim xem chừng hãy mua khăn giấy trữ sẵn!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: "Trong năm 2021 chúng tôi đảm bảo không thiếu vaccine phòng Covid-19"

    Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết, trong năm 2021, sẽ đảm bảo cung cấp 90 triệu liều vaccine phòng Covid-19. Bộ Y tế đang chuẩn bị khẩn trương các kịch bản, huy động tất cả đơn vị trong ngành y tế và ngoài ngành tham gia vào quá trình tiêm, để đẩy nhanh tiến độ tiêm, đảm bảo độ bao phủ.
  • Đọc thêm