Lộ clip Lưu Diệc Phi thử vai Mulan cực trơn tru: Mặt mộc xinh xắn lại giỏi tiếng Anh nên Disney nhận luôn?

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 14:47 15/05/2020

Clip Lưu Diệc Phi thử vai cho Mulan vừa lan truyền đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Clip Lưu Diệc Phi thử vai cho Mulan (Hoa Mộc Lan) được lan truyền và lên thẳng Hot Search Weibo. Trong clip, Lưu Diệc Phi có vẻ như vừa thử sức trong bài tập thể lực. Cô để mặt mộc và đổ khá nhiều mồ hôi.

Clip thử vai của Lưu Diệc Phi

Nữ diễn viên Trung Quốc hào hứng nói: "Tôi nghĩ một bên là nam, một bên là nữ nhưng tôi không dám chắc". Sau đó Lưu Diệc Phi có vẻ bất ngờ khi nghe đạo diễn nói: "Tôi có một tin vui cho bạn". Nhiều cư dân mạng dành lời khen cho phong thái nói chuyện tự tin và vẻ ngoài giản dị mà vẫn xinh đẹp của Lưu Diệc Phi. Có lẽ vì vậy mà cô được nhà sản xuất lựa chọn.

Lộ clip Lưu Diệc Phi thử vai Mulan cực trơn tru: Mặt mộc xinh xắn lại giỏi tiếng Anh nên Disney nhận luôn? - Ảnh 2.
Lộ clip Lưu Diệc Phi thử vai Mulan cực trơn tru: Mặt mộc xinh xắn lại giỏi tiếng Anh nên Disney nhận luôn? - Ảnh 3.

Nhiều người đánh giá Lưu Diệc Phi có phát âm tiếng Anh rất khá

Đạo diễn của Mulan - Niki Caro từng chia sẻ về lần đầu gặp gỡ Lưu Diệc Phi: "Chúng tôi mời cô ấy đến Los Angeles và cô ấy bay sang từ Bắc Kinh. Jet lag (sự mệt mỏi sau chuyến bay dài) từ Bắc Kinh đến Los Angeles là một trong những điều kinh khủng nhất thế giới vì chuyến bay này dài dến 14 tiếng. Cô ấy bay đến vào buổi chiều và không hề ngủ trong suốt cả đêm.

Cô ấy cứ ngỡ sẽ được nghỉ ngơi vào buổi sáng vì tôi hẹn thử vai vào 14h, nhưng studio lại muốn gặp cô ấy ngay. Vậy nên cô ấy không được ngủ tí nào. Hai tiếng thử vai cực kì căng thẳng vì tôi cần biết cô ấy có hợp với Hoa Mộc Lan hay không. Vậy nên cô ấy phải diễn thử 5 cảnh, một trong số đó dài đến 5 trang kịch bản và tiếng Anh không phải ngôn ngữ mẹ đẻ của cô ấy. Sau đó cô ấy còn phải tập luyện một tiếng rưỡi với chuyên gia thể hình".

Lộ clip Lưu Diệc Phi thử vai Mulan cực trơn tru: Mặt mộc xinh xắn lại giỏi tiếng Anh nên Disney nhận luôn? - Ảnh 4.

Cuối cùng, Disney chọn Lưu Diệc Phi: "Điều khiến tôi biết cô ấy phù hợp với bộ phim không phải vì cô ấy là diễn viên xuất chúng hay một người thông minh, mạnh mẽ, tử tế mà vì cô ấy không bao giờ "càm ràm" một lời nào. Sau ngày hôm ấy, tôi biết được Diệc Phi là một chiến binh và cô ấy là người tuyệt vời để cùng tôi thực hiện bộ phim này".

Trailer Mulan (Hoa Mộc Lan)

Dự kiến, Mulan sẽ công chiếu tại Bắc Mỹ vào 24/7 tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm