Lộ clip "Hà Lan" Trúc Anh gặp tai nạn ngã xe ở hậu trường "Mắt Biếc", Vnet ngậm ngùi: Thêm lí do để không chọn thầy Ngạn

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 22:20 13/04/2020

Thì ra Hà Lan không chọn Ngạn trong “Mắt biếc” là có lí do hết đấy.

"Mắt Biếc" là bộ phim điện ảnh có sức hút đặc biệt trong năm 2019 nhờ sự đầu tư chỉn chu trong bối cảnh và lối diễn xuất đỉnh cao của dàn diễn viên trẻ đầy tài năng. Là những khán giả đã từng xem phim, ai cũng không khỏi tiếc nuối cho chuyện tình dang dở của Hà Lan (Trúc Anh) và thầy Ngạn (Trần Nghĩa).

Cho đến mới đây, sau gần nửa năm phim công chiếu, một clip hậu trường đã ghi lại cảnh diễn viên Trúc Anh gặp tai nạn trong lúc đang quay bất ngờ được chia sẻ. Cụ thể, trong bối cảnh được thầy Ngạn (Trần Nghĩa) đèo bằng xe đạp chạy song song với Dũng (Trần Phong), Trúc Anh đã bị chao đảo và té xuống mặt đường rất mạnh. Khoảnh khắc cô gái mỏng manh gặp sự cố khiến những người trong ekip vô cùng lo lắng, tuy nhiên Trúc Anh nhanh chóng bình tĩnh và trấn an tất cả mọi người để quay tiếp.

Clip: Khoảnh khắc Hà Lan gặp tai nạn trong hậu trường Mắt Biếc

Lộ clip Hà Lan Trúc Anh gặp tai nạn ngã xe ở hậu trường Mắt Biếc, Vnet ngậm ngùi: Thêm lí do để không chọn thầy Ngạn - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Hà Lan ngã mạnh xuống mặt đường

Ngay khi clip hậu trường được hé lộ, netizen tỏ ra vô cùng xót lòng khi Hà Lan té mạnh xuống đường. Mặc dù chỉ là sự cố ngoài ý muốn và không có trong kịch bản, tuy nhiên một số dân mạng cũng cho rằng thì ra chính khoảnh khắc khiến Ngạn mất điểm trong lòng Hà Lan. Chia sẻ lại clip này, Trúc Anh cũng hào hứng trêu: "Sau cú ngã này mắt em cũng đỡ biếc phần nào".

Lộ clip Hà Lan Trúc Anh gặp tai nạn ngã xe ở hậu trường Mắt Biếc, Vnet ngậm ngùi: Thêm lí do để không chọn thầy Ngạn - Ảnh 3.

Hà Lan trấn an ekip sau cú ngã "sấp mặt"

Lộ clip Hà Lan Trúc Anh gặp tai nạn ngã xe ở hậu trường Mắt Biếc, Vnet ngậm ngùi: Thêm lí do để không chọn thầy Ngạn - Ảnh 4.

Dân tình rần rần bình luận, thì ra lí do Hà Lan bớt thích Ngạn là đúng

Lộ clip Hà Lan Trúc Anh gặp tai nạn ngã xe ở hậu trường Mắt Biếc, Vnet ngậm ngùi: Thêm lí do để không chọn thầy Ngạn - Ảnh 5.

Bộ 3 Ngạn - Hà Lan - Dũng trong bộ phim "Mắt biếc"

Lộ clip Hà Lan Trúc Anh gặp tai nạn ngã xe ở hậu trường Mắt Biếc, Vnet ngậm ngùi: Thêm lí do để không chọn thầy Ngạn - Ảnh 6.

Giờ thì fan mới hiểu sao Hà Lan thích đi xe máy của Dũng hơn rồi!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày