Lộ clip chàng rể Harvard cầu hôn tiểu thư nhà trùm sòng bạc Macau: Nhẫn kim cương 4 carat chiếm toàn bộ spotlight

Nhã An, Theo Helino 10:51 10/03/2019

Vì bị lộ loạt ảnh bầu bí mà Hà Siêu Doanh - cô con gái cưng của trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sâm đã thông báo chuyện được bạn trai cầu hôn, dự tính cuối năm nay sẽ làm đám cưới.

Truyền thông Hoa ngữ đang theo dõi sát sao về cặp đôi mới của làng giải trí Hà Siêu Doanh - cô con gái cưng của nhà tài phiệt sòng bạc Macau Hà Hồng Sân và bạn trai học Harvard Thomas Xin (Tân Kỳ Long). Dù rằng có rất ít hình ảnh chung của cả 2, song với người hâm mộ, họ tò mò được biết chặng đường yêu của 2 người.

Lộ clip chàng rể Harvard cầu hôn tiểu thư nhà trùm sòng bạc Macau: Nhẫn kim cương 4 carat chiếm toàn bộ spotlight - Ảnh 1.

Bức ảnh hiếm hoi do truyền thông chụp được cho thấy Hà Siêu Doanh tăng cân vì mang thai 3 tháng với bạn trai

Không để mọi người phải tò mò quá lâu, mới đây, Hà Siêu Doanh đã tiết lộ về clip được bạn trai cầu hôn. Cô nàng được bạn trai dắt tay đi đến một nơi đã được trang hoàng với rất nhiều bóng bay lãng mạn, sau đó, clip ghi lại khoảnh khắc Thomas quỳ xuống cầu hôn Hà Siêu Doanh. Kết thúc clip là hình ảnh cặp đôi trao nhau nụ hôn ngọt ngào. 

Hà Siêu Doanh khoe clip được bạn trai tỏ tình

Lộ clip chàng rể Harvard cầu hôn tiểu thư nhà trùm sòng bạc Macau: Nhẫn kim cương 4 carat chiếm toàn bộ spotlight - Ảnh 3.

Khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai

Tuy nhiên, có lẽ mọi chú ý đều đổ dồn về chiếc nhẫn kim cương "khủng" mà cô nàng được bạn trai tặng. Nhiều dự đoán về giá trị được đưa ra, có người cho rằng chiếc nhẫn có viên kim cương tới 4 carat này có giá 300 ngàn tệ (tương đương 1,5 tỷ đồng), nhưng cũng có ý kiến cho các giá trị cao hơn hoặc thấp hơn.

Lộ clip chàng rể Harvard cầu hôn tiểu thư nhà trùm sòng bạc Macau: Nhẫn kim cương 4 carat chiếm toàn bộ spotlight - Ảnh 4.
Lộ clip chàng rể Harvard cầu hôn tiểu thư nhà trùm sòng bạc Macau: Nhẫn kim cương 4 carat chiếm toàn bộ spotlight - Ảnh 5.

Chiếc nhẫn kim cương cỡ khủng mà Hà Siêu Doanh nhận được

Theo thông tin, Hà Siêu Doanh sẽ hạ sinh tiểu bảo bối vào cuối năm nay. Sau khi sinh con xong, cô và bạn trai mới tính đến chuyện đăng ký kết hôn và tổ chức đám cưới. Với thành tích học tập "khủng" và có tài lẻ, Thomas nhận được sự yêu mến và đồng ý của bố mẹ vợ tương lai khi gả con gái cho. Bà Lý An Kỳ - mẹ của Hà Siêu Doanh cho biết bà sẽ luôn giúp đỡ con gái trong thời gian thai kỳ và sau khi sinh.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Củng cố hồ sơ xử lý bệnh nhân 178 khai không trung thực khiến 12 y bác sĩ phải cách ly

    Lãnh đạo huyện Đại Từ cho biết, việc bệnh nhân 178 khai báo không trung thực đã khiến Bệnh viện Đa khoa huyện không thể tiếp nhận bệnh nhân mới, cán bộ y bác sĩ bị cách ly.
  • Đọc thêm