Song hỷ đến với Katy Perry: Vừa được cầu hôn nhẫn 5 triệu đô, giờ cô đã mang thai con của Orlando Bloom?

Fanti, Theo Helino 21:25 03/03/2019

Liệu có đúng là cặp đôi Katy Perry và Orlando Bloom làm gì cũng nhanh cũng nguy hiểm vậy không?

Người hạnh phúc nhất trong ngày Valentine vừa qua hẳn phải gọi tên nữ ca sĩ Katy Perry khi cô nàng đã nhận được lời cầu hôn kèm chiếc nhẫn trị giá 5 triệu đô (khoảng 116 tỉ đồng) đến từ bạn trai diễn viên nổi tiếng - Orlando Bloom

Không từ một giây phút nào để khoe cho cả thế giới thấy mình đang hạnh phúc thế nào, Katy Perry đã show cho mọi người thấy chiếc nhẫn cưới đắt tiền theo cách như thế này... và làm truyền thông cũng như nhiều người không khỏi đặt ra câu hỏi ngay sau khi biết tin cả hai sắp làm đám cưới rằng: Hay là Katy Perry đã có bầu?

Katy Perry và màn khoe nhẫn gây hoang mang thần dân.

Đây không phải lần đầu Katy Perry bị đồn đang mang thai, nhưng ở thời điểm này thì tin đồn trở nên vô cùng hợp lý khi Katy đã nhận lời cầu hôn của Orlando Bloom. Một loạt các kênh truyền thông đã tin như chưa bao giờ được tin vào lời của những "nguồn tin thân cận" rằng Katy Perry đã mang thai, cô và bạn trai Orlando Bloom đã "có một kế hoạch bí mật để trao lời thề nguyện" với nhau bởi vì cô đã có tin vui. 

Chi tiết hơn nữa, tờ National Enquirer khẳng định rằng: "Orlando Bloom đã tung ra nhiều điều ám chỉ về chuyện họ bắt đầu xây dựng gia đình được một thời gian, và chẳng có gì là bí mật nữa bởi Katy Perry không thể chờ đợi được đến khi mang bầu em bé của anh ấy"... 

Tin đồn như thật làm ai cũng tin chắc Katy Perry và Orlando Bloom dường như đã giành được song hỷ khi vừa làm đám cưới vừa báo tin có thai... Tuy nhiên, đáng tiếc rằng chuyện mang thai của Katy Perry đã được Gossip Cop tuyên bố hoàn toàn không phải sự thật. 

Song hỷ đến với Katy Perry: Vừa được cầu hôn nhẫn 5 triệu đô, giờ cô đã mang thai con của Orlando Bloom? - Ảnh 2.

Nếu Katy Perry đang có thai, hẳn là cô nàng sẽ không uống đồ có cồn hẳn 3 lần liền khi đang làm giám khảo của "American Idol". Chưa kể khi xuất hiện trong talkshow hậu Oscar, trong 36 giây đầu tiên xuất hiện, Katy Perry đã nói với MC rằng "Tôi đang rất chóng mặt" và thừa nhận rằng cô ấy đã uống một chút tequila (một loại rượu) trước khi show bắt đầu... Nữ ca sĩ còn không quên kể rằng Orlando Bloom đã cầu hôn rồi sau đó hai người đã uống rượu sâm panh với nhau.

Với tất cả những lần Katy Perry uống đồ uống có cồn trong các sự kiện gần đây. Ai dám tin cô nàng đang mang bầu cơ chứ?

Gossip Cop cũng đã nhận được câu trả lời từ những người bạn chung thân thiết với Katy Perry và Orlando Bloom rằng, tin đồn về chuyện Katy đang mang thai là không đúng sự thật.

Chỉ từ một lời cầu hôn đã có ngay muôn vàn tin đồn có con, làm người nổi tiếng đúng là phải sống chung với thị phi mà. Cặp đôi Katy Perry và Orlando Bloom đang làm rất nhiều người mong đợi vào một đám cưới hạnh phúc trong tương lai, còn chuyện Katy có mang thai hay không, hãy để từ từ rồi tính nhé.

Song hỷ đến với Katy Perry: Vừa được cầu hôn nhẫn 5 triệu đô, giờ cô đã mang thai con của Orlando Bloom? - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cụ bà 84 tuổi từng đạp xe lên xã xin ra khỏi hộ nghèo ủng hộ tiền chống dịch Covid-19

    Cụ Mơ xem tivi, được biết cả xã hội đều đang căng mình chống dịch. Nghe lời kêu gọi của Chính phủ, cụ gom được 3,5 triệu đồng từ tiền bán rau, bán trứng và con cháu biếu. Cụ giữ lại 1,5 triệu đồng chi tiêu cá nhân, còn 2 triệu mang lên xã ủng hộ.
  • Đọc thêm