Làm sao để khoe nhẫn cưới một cách "tinh tế", hãy học hỏi Katy Perry!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 27/02/2019

Katy Perry đã tạo đủ mọi dáng để khoe chiếc nhẫn cưới mới tinh của mình.

Nữ ca sĩ Katy Perry vừa xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình "Jimmy Kimmel Live!" và chia sẻ về màn cầu hôn bất ngờ mà bạn trai Orlando Bloom dành cho mình đúng dịp Valentine. 

Làm sao để khoe nhẫn cưới một cách tinh tế, hãy học hỏi Katy Perry! - Ảnh 1.

Katy trong show của Jimmy

Sau bữa tối, Katy nghĩ rằng mình sẽ cùng Orlando xem một chương trình nghệ thuật nào đó và họ đã đi bằng trực thăng. Trong chuyến đi, Orlando đã đưa cho Katy một mảnh giấy để đọc còn mình thì cố gắng không để lộ chiếc nhẫn cầu hôn đang nằm túi áo khoác. 

Katy chia sẻ: "Tôi đang đọc tờ ghi chú thì bất ngờ nghe thấy tiếng chai rượu champagne bị vỡ và chai ở khắp mọi nơi. Khi anh ấy cố rút chiếc hộp ra khỏi túi áo thì túi đã bị rách vì chiếc hộp quá to. Tay của anh ấy cầm ly rượu, còn tôi thì giống như kiểu "Không, em chỉ đang đọc ghi chú thôi, em không biết anh định làm gì đâu". Và Orlando đã tiến hành kế hoạch cầu hôn Katy như vậy!

Giọng ca "Roar" cảm thấy kế hoạch cầu hôn của chồng mình vô cùng hoàn hảo: "Cả gia đình cũng như bạn bè tôi đang đợi chúng tôi ở dưới mặt đất. Anh ấy đã làm rất tốt!".

Còn đây là cách Katy khoe nhẫn cưới vô cùng "tinh tế"

Cặp đôi gặp gỡ vào tháng 1/2016 tại bữa tiệc hậu lễ trao giải Quả Cầu Vàng. Nguồn tin của Us Weekly lúc đó cho biết hai ngôi sao đã nhảy với nhau xuyên đêm. Katy thậm chí còn lắc lư vòng 3 ra dấu đã "kết" chàng tài tử "Cướp biển vùng Caribbean".

Làm sao để khoe nhẫn cưới một cách tinh tế, hãy học hỏi Katy Perry! - Ảnh 3.

Orlando đã cầu hôn Katy trong dịp Valentine

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm