Lộ cảnh Trần Phi Vũ "bế công chúa" La Vân Hi ở Hạo Y Hành, fan nguyên tác hô hào: "Đường mật gì đâu, đau thương không đấy!"

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 13:29 17/02/2021

Một phân cảnh tình cảm giữa Trần Phi Vũ - La Vân Hi trong Hạo Y Hành đang được lan truyền trên mạng.

Ngày 17/2, hình ảnh được cho là một phân cảnh trong phim đam mỹ Hạo Y Hành đang lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc. Trong đó, "sư tôn" La Vân Hi được Trần Phi Vũ bế bổng theo kiểu "bế công chúa" hết sức tình tứ và ngọt ngào.

Lộ cảnh Trần Phi Vũ bế công chúa La Vân Hi ở Hạo Y Hành, fan nguyên tác hô hào: Đường mật gì đâu, đau thương không đấy! - Ảnh 1.

Hình ảnh Trần Phi Vũ bế bồng La Vân Hi ở Hạo Y Hành

"Cục đường" ngọt ngào này ngay mùng 6 Tết khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên. Nhiều fan mong Hạo Y Hành sớm được lên sóng, hay chí ít là tung trailer. Theo như những độc giả đã đọc nguyên tác phân tích, đây có thể là cảnh Mặc Nhiên (Trần Phi Vũ) giải cứu Sở Vãn Ninh (La Vân Hi) đang bị thương khỏi hang ổ của kẻ thù.

Lộ cảnh Trần Phi Vũ bế công chúa La Vân Hi ở Hạo Y Hành, fan nguyên tác hô hào: Đường mật gì đâu, đau thương không đấy! - Ảnh 2.

Hạo Y Hành vẫn chưa có động thái tung trailer khiến fan bứt rứt không yên

Mặc dù phân đoạn chỉ thể hiện "tình thầy trò", có người lo sợ cảnh này sẽ bị kiểm duyệt, cắt khỏi bản chính thức. Trước đó, nhiều bộ phim có yếu tố đam mỹ cũng phải loại bỏ bớt những cảnh quá thân mật mới có thể phát sóng.

Bình luận của cư dân mạng:

- Chiếc ảnh chất lượng kém cũng không thể khiến em không cảm thán.

- Đường gì đâu các vị ơi, "đao kiếm" cả đấy! Tôi đoán đây là đoạn Tống "chiên giòn" tra tấn Sở Cầm Phi, xong Mặc Nhiên vào cứu.

- Vẫn chưa thấy trailer Hạo Y Hành đâu cả...

- Dễ gì Cục cho qua khúc này. Ra phim là mừng rồi...

- Lúc duyệt phim nhắm mắt giúp em tí đi nha!!!

Nguồn: Thế giới Cbiz - Điện ảnh Hoa ngữ

Hạo Y Hành được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn của Nhục Bao Bất Cật Nhục, kể về thiên tình sử giữa Sở Vãn Ninh (La Vân Hi) và Mặc Nhiên (Trần Phi Vũ). Mặc Nhiên có cơ hội sống lần thứ 2 sau bi kịch sinh tử để làm lại cuộc đời, trở thành nam tử hán dưới sự giúp đỡ của sư tôn Sở Vãn Ninh.

La Vân Hi và Trần Phi Vũ trong Hạo Y Hành

Hạo Y Hành dự kiến ra mắt trong năm 2021.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm thấy bé trai mất tích ở Bình Dương nhưng phép màu đã không xảy ra

    Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích những ngày qua đã được tìm thấy dưới sông, bé đã không còn nữa. Phép màu đã không xảy ra.
  • Đọc thêm