Đạo diễn từng chê phim Tiêu Chiến đăng ảnh bạn trai kém 33 tuổi hậu Valentine bị đào lại phốt cũ

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 06:56 17/02/2021

Vị đạo diễn đã đăng tải hình ảnh bạn trai 19 tuổi của mình sau khi công khai hẹn hò vào cuối tháng 1 vừa qua.

Sau khi có màn công khai hẹn hò bạn trai 19 tuổi, nam đạo diễn Trình Thanh Tùng - người sáng lập giải thưởng Cây chổi vàng (hay thường được biết đến như Mâm xôi vàng của Trung Quốc) đã đăng tải hình ảnh đầu tiên của bạn trai trên MXH. Bức ảnh đã khiến Weibo và cả cộng đồng mạng Việt sôi động vô cùng.

Đạo diễn từng chê phim Tiêu Chiến đăng ảnh bạn trai kém 33 tuổi hậu Valentine, fan tranh cãi dữ dội còn lật lại loạt phốt năm xưa? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái cùng hình ảnh bạn trai nhỏ của đạo diễn Trình Thanh Tùng

Đạo diễn từng chê phim Tiêu Chiến đăng ảnh bạn trai kém 33 tuổi hậu Valentine, fan tranh cãi dữ dội còn lật lại loạt phốt năm xưa? - Ảnh 2.

Trình Thanh Tùng (giữa) trong bức ảnh chụp chung với Phạm Băng Băng

Bức ảnh của Trình Thanh Tùng đăng không cho thấy toàn bộ gương mặt của bạn trai, nổi bật nhất là phần xương hàm khá góc cạnh và có đường nét. Ngoài ra, dòng trạng thái ngắn gọn của vị đạo diễn kèm theo bức hình cũng vô cùng ngọt ngào, đó là "Love is love" (Yêu là yêu).

Đạo diễn từng chê phim Tiêu Chiến đăng ảnh bạn trai kém 33 tuổi hậu Valentine, fan tranh cãi dữ dội còn lật lại loạt phốt năm xưa? - Ảnh 3.

Hình ảnh "úp úp mở mở" của bạn trai Trình Thanh Tùng khiến fan khen lấy khen để vì có đường nét như nam thần

Nhiều khán giả đã mạnh dạn bỏ qua vấn đề tuổi tác để chúc mừng cả hai. Việc công khai chuyện bản thân thuộc LGBTQ+ không hề dễ dàng ở Trung Quốc. Tuy nhiên cũng có không ít tin tức không hay về Trình Thanh Tùng, trong đó có việc đem chuyện tình dục với người tình viết blog khiến MXH đồng loạt tẩy chay, hay đáng nói nhất là nghi án quấy rối diễn viên nam. Vì thế, nhiều fan Cbiz lâu năm cho rằng hành động công khai này là để Trình Thanh Tùng tự "đánh bóng" bản thân vì đã nhiều năm qua, ông không có tác phẩm phim ảnh nào ra lò còn sách thì cũng không bán chạy.

Đạo diễn từng chê phim Tiêu Chiến đăng ảnh bạn trai kém 33 tuổi hậu Valentine, fan tranh cãi dữ dội còn lật lại loạt phốt năm xưa? - Ảnh 4.

Trình Thanh Tùng trả lời một fan ông là "công" trong mối quan hệ này

Đạo diễn từng chê phim Tiêu Chiến đăng ảnh bạn trai kém 33 tuổi hậu Valentine, fan tranh cãi dữ dội còn lật lại loạt phốt năm xưa? - Ảnh 5.

Một fan đã tổng hợp lại những lùm xùm mà Trình Thanh Tùng từng vướng vào năm xưa

Một số bình luận của fan Trung lẫn Việt:

- Hảo soái, hảo soái!

- Nghiêm túc luôn á hả?

- Đúng là tình yêu không phân biệt tuổi tác, không phân biệt xu hướng tính dục. Tính bình thường thì đáng tuổi con trai luôn... Nhưng cũng đáng khen cho chú đạo diễn “dám yêu, dám công khai”.

- Thôi showbiz cũng loạn, hi vọng "Love is love" thật chứ lại "chăn dắt" từ bé với quy tắc ngầm thì thôi.

- Vị này flop quá flop rồi, bán sách mãi chả ai mua nên giờ mang chuyện riêng ra kiếm nhiệt hả?

Tổng hợp từ Weibo, Cbiz chuyển động 360

Trình Thanh Tùng là đạo diễn, biên kịch, NSX, tác giả sách có tiếng trong nền phim ảnh Trung Quốc. Ông là người sáng lập giải thưởng Cây chổi vàng để "tôn vinh" những tác phẩm và vai diễn tệ nhất trong năm. Cái tên Trình Thanh Tùng bắt đầu được khán giả đại chúng để tâm khi công khai chê Tru Tiên - phim điện ảnh có Tiêu ChiếnLý Thấm đóng chính, cho rằng phim "thông qua tài khoản tiếp thị để chém gió lăng xê diễn xuất".

Một số hình ảnh của đạo diễn Trình Thanh Tùng

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm