Shock

Đạo diễn từng chê phim Tiêu Chiến bất ngờ công khai có bạn trai kém 33 tuổi, dân tình hết hồn: "Không sợ bị phong sát sao?"

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:03 26/01/2021

Đạo diễn này còn khoe ca khúc do bạn trai nhỏ viết tặng mình trên MXH nhân dịp sắp sinh nhật cậu.

Trong khi Cbiz đang tồn đọng hàng loạt tin đồn "bát quái" về đủ thứ từ hẹn hò đến ngoại tình, vào trưa ngày 26/1, một vị nam đạo diễn nổi tiếng đã chính thức công khai bản thân có bạn trai. Thông tin này đang khiến fan "xỉu ngang" và ngỡ ngàng.

Vị đạo diễn nổi tiếng này chính là Trình Thanh Tùng - nhà sáng lập giải Cây chổi vàng (hay Mâm xôi vàng của Trung Quốc). Ông đã đăng tải trên Weibo của mình rằng: "Trong 2 ngày nữa thôi, bạn trai nhỏ của tôi sẽ bước sang tuổi 19, trở thành tân sinh viên. Cậu ấy đã viết tặng tôi một ca khúc (tên 20 Năm)". Theo thông tin do vị đạo diễn đăng tải, cậu bạn trai này sắp sửa 19 tuổi, tức kém ông 33 tuổi (do ông sinh năm 1968, tức đang 52 tuổi).

Nam đạo diễn từng chê phim Tiêu Chiến bất ngờ công khai có bạn trai kém 33 tuổi, dân tình hết hồn: Không sợ bị phong sát sao? - Ảnh 1.

Đạo diễn Trình Thanh Tùng công khai bạn trai kém 33 tuổi trên Weibo, quê ở Trùng Khánh giống như ông

Nam đạo diễn từng chê phim Tiêu Chiến bất ngờ công khai có bạn trai kém 33 tuổi, dân tình hết hồn: Không sợ bị phong sát sao? - Ảnh 2.

Chân dung đạo diễn, biên kịch Trình Thanh Tùng

Đối với fan đại chúng, ông từng khiến MXH dậy sóng vào năm 2019 khi công khai phê bình phim Tru TiênTiêu Chiến đóng chính. Sau đó, phim đã "càn quét" giải Cây chổi vàng năm đó. Giờ đây, nhiều người tò mò không biết liệu vị đạo diễn có gặp tình trạng "phong sát" hay không. Bởi vì thị trường Trung Quốc vốn vẫn còn rất hà khắc với cộng đồng LGBT. Ngay cả các bộ phim về đề tài LGBT như đam mỹ hay bách hợp cũng bị Cục "sờ gáy", cấm đoán không ít lần.

Bình luận của fan Việt về vụ việc:

- Rồi vị đạo diễn này có bị "phong sát" như nghệ sĩ không? Các bộ phim của ông này quay có bị gỡ xuống không nhỉ? Tò mò ghê...

- Ủa rồi có "phong sát" ngầm không? Lo thế...?

- Tôi đã sống được đến lúc chứng kiến được việc gì cũng có thể xảy ra.

- Không đợi bóc, tự giác luôn!

- Đạo diễn: “Khỏi bóc, tui tự khui được!”.

- Vị này hồi xưa từng chê Tru Tiên này phải không?

Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Tuy nhiên ngay sau đó, vị đạo diễn đã đăng đàn như một động thái trấn an dư luận. Ông viết: "Tôi đã 'come out' vào năm 2005. Cha mẹ, gia đình và bạn bè vẫn luôn ủng hộ tôi. Tôi vẫn luôn đại diện cho cộng đồng cất tiếng nói, phát hành cuốn 20 Years of Gay Chinese Movies (tạm dịch: 20 Năm Của Điện Ảnh Đồng Tính Tại Trung Quốc), còn tham gia diễu hành tại Đài Bắc nữa". Qua đó, ông ám chỉ việc mình đã công khai từ rất lâu, và vẫn đang hoạt động nghệ thuật bình thường như bao người.

Nam đạo diễn từng chê phim Tiêu Chiến bất ngờ công khai có bạn trai kém 33 tuổi, dân tình hết hồn: Không sợ bị phong sát sao? - Ảnh 4.

Đạo diễn Trình Thanh Tùng cho biết bản thân đã công khai từ rất lâu, không cần lo cho ông

Nam đạo diễn từng chê phim Tiêu Chiến bất ngờ công khai có bạn trai kém 33 tuổi, dân tình hết hồn: Không sợ bị phong sát sao? - Ảnh 5.

Ông từng đóng vai trò biên kịch trong một bộ phim tài liệu về LGBT trong năm 2015

Nam đạo diễn từng chê phim Tiêu Chiến bất ngờ công khai có bạn trai kém 33 tuổi, dân tình hết hồn: Không sợ bị phong sát sao? - Ảnh 6.

Trình Thanh Tùng từng đăng status bóng gió phê bình phim Tru Tiên có Tiêu Chiến đóng chính: "Phim điện ảnh nào đó đang chiếu, nam nữ chính rõ ràng chỉ có lưu lượng, luôn thông qua tài khoản tiếp thị để chém gió lăng xê diễn xuất, thật nực cười..."

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tận mắt xem kĩ công trình biệt thự đập đi xây lại mà Thủy Tiên từng xin CĐM cho sửa nhà

    Từ những hình ảnh mới nhất được ghi nhận có thể thấy căn biệt thự của vợ chồng Thuỷ Tiên và Công Vinh tại khu dân cư ở Quận 7, TP.HCM đã bị đập đi hoàn toàn.
  • Đọc thêm