Lộ body tăng cân chóng mặt vì diện croptop nhưng "Thánh cuồng Lisa" Ngu Thư Hân được Cnet khen nức nở

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 10:14 24/04/2020

Hình ảnh trên sân khấu biểu diễn bài "Tại sao tôi đẹp thế này" của Ngu Thư Hân khiến dân tình chỉ mải dán mắt vào body của cô nàng.

Sau bao ngày chờ đợi vì màn "nhá hàng" màn trình diễn "Tại sao tôi đẹp thế này" liên tục rò rỉ trên mạng, dân tình cuối cùng cũng đã được thoả mãn khi được chứng kiến các thí sinh cực hot show "Thanh Xuân Có Bạn" biểu diễn. Đặc biệt nhất, "Thánh cuồng Lisa" Ngu Thư Hân chiếm trọn spotlight khi có quá nhiều ý kiến nhận định rằng, cô nàng là người xứng đáng thể hiện bài này hơn ai hết.

Màn trình diễn "Tại sao tôi đẹp thế này"

Không chỉ gây xôn xao khi trình diễn, Ngu Thư Hân còn trở thành chủ đề khen ngợi của netizen khi body tăng cân chóng mặt của cô nàng được "khoe khéo" với quần short ngắn và áo croptop. Tăng tới 7kg chỉ sau hơn 2 tháng tham gia chương trình, Ngu Thư Hân lại khiến dân tình cực kỳ thích thú với dáng vẻ đáng yêu, ngọt ngào và mũm mĩm.

Clip fancam Ngu Thư Hân trình diễn

Lộ body tăng cân chóng mặt vì diện croptop nhưng Thánh cuồng Lisa Ngu Thư Hân khiến Cnet khen nức nở vì quá đáng yêu - Ảnh 4.

Ngu Thư Hân khiến dân tình thích thú với gương mặt tròn xoe siêu đáng yêu

Không khó để nhận ra "Ngu Quý Phi" tăng cân rõ rệt khi để lộ vòng eo ngấn mỡ, vậy nhưng sự đáng yêu của cô nàng đã khiến dân tình "đổ dúi dụi"

"Aiya, sao Ngu Thư Hân lại đáng yêu đến mức này nhỉ"

Cần gì theo tiêu chuẩn mình hạc xương mai chứ, Ngu Thư Hân vẫn xinh xắn và dễ thương "ăn đứt" bao cô nàng khác

Yên tâm Ngu Thư Hân ơi, dù có tăng 7kg nhưng công chúa vẫn xinh bất chấp nhé

Nguồn: Weibo

Lộ body tăng cân chóng mặt vì diện croptop nhưng Thánh cuồng Lisa Ngu Thư Hân khiến Cnet khen nức nở vì quá đáng yêu - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thu nhập 133 triệu USD trong năm 2019, nhưng Tim Cook cũng chỉ đứng thứ 2 trong làng công nghệ

    CEO Tim Cook của nhà Apple có tổng thu nhập chỉ bằng 1/4 so với người đứng đầu trong làng công nghệ.
  • Đọc thêm