Phốt dài dằng dặc của "Lương Sơn Bá" La Chí Tường: Chat sex, giật bồ bạn, trơ trẽn ngoại tình, bị "bóc" lối sống bệnh hoạn

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 24/04/2020

Dân tình đang đào lại loạt quá khứ giật bồ, chat sex gạ gẫm các cô gái khác của La Chí Tường giữa bê bối chia tay với bạn gái hotgirl hẹn hò 9 năm.

Làng giải trí Hoa ngữ vừa nhận cơn sốc khi sáng ngày 23/4, bức tâm thư dài miên man của bạn gái hotgirl Châu Dương Thanh vạch trần nhân cách thật của La Chí Tường - nam ca sĩ nổi đình nổi đám với tài năng và tính cách vui vẻ được nhiều người yêu thích - được đăng tải trên mạng xã hội. Từng là nam diễn viên kiêm ca sĩ thần tượng nổi tiếng không chỉ ở thị trường Hoa ngữ mà còn cả toàn châu Á, đặc biệt qua vai diễn Lương Sơn Bá.

Nhưng La Chí Tường lại khiến công chúng vỡ mộng với loạt thông tin gây sốc do bạn gái tiết lộ. Theo tâm thư, trong 9 năm qua, dù luôn sát cạnh người yêu nhưng La Chí Tường vẫn lén lút cặp kè với các cô gái bên ngoài, thậm chí còn "quan hệ nhiều người", khiến Châu Dương Thanh bị cắm sừng và vô cùng đau khổ.

Phốt dài dằng dặc của Lương Sơn Bá La Chí Tường: Chat sex, giật bồ bạn, trơ trẽn ngoại tình, bị bóc lối sống bệnh hoạn - Ảnh 2.

Sau khi cuộc tình của La Chí Tường bị phơi bày trước hàng triệu người hâm mộ và các mặt báo, vị HLV đang bên bờ bị gạt bỏ khỏi show "Sáng Tạo Doanh" Rất nhiều uẩn khúc đằng sau các mối tình của La Chí Tường, dấy lên luồng tranh cãi về nhân cách thật của nam ca sĩ đình đám này.

Tuyên bố gây sốc: Mua 50 album có thể động chạm "hạ bộ"

Năm 2006, La Chí Tường trình làng album mới kèm theo lời hứa hẹn nếu như các fan ai mua 5 album có thể nhận được một cái ôm từ nam ca sĩ. Một phóng viên đã đặt 1 câu hỏi: "Vậy nếu mua 50 album thì sao", La Chí Tường liền trả lời: "Vậy thì có thế động chạm phần dưới của tôi". Phát ngôn này gây sốc làng giải trí và khiến anh nhận chỉ trích từ phía netizen.

Phốt dài dằng dặc của Lương Sơn Bá La Chí Tường: Chat sex, giật bồ bạn, trơ trẽn ngoại tình, bị bóc lối sống bệnh hoạn - Ảnh 3.

Luôn có hành động thái quá với fan nữ và mỹ nhân cùng hợp tác

Một blogger đã đưa 1 vài hình ảnh cho thấy, La Chí Tường từng cưỡng hôn fan nữ trong 1 chương trình họp báo. Không chỉ vậy, anh còn bị soi lại có "bàn tay hư hỏng" với các nghệ sĩ từng hợp tác.

Phốt dài dằng dặc của Lương Sơn Bá La Chí Tường: Chat sex, giật bồ bạn, trơ trẽn ngoại tình, bị bóc lối sống bệnh hoạn - Ảnh 4.

Bê bối hôn fan nữ từng gây xôn xao 1 thời

Phốt dài dằng dặc của Lương Sơn Bá La Chí Tường: Chat sex, giật bồ bạn, trơ trẽn ngoại tình, bị bóc lối sống bệnh hoạn - Ảnh 5.

Và những khoảnh khắc đụng chạm nhạy cảm

Hẹn hò, bị soi loạt bằng chứng tình cảm nhưng không bao giờ chịu thừa nhận

Những năm đầu thập niên 90, La Chí Tường khi đó mới bước chân vào làng giải trí và ngay lập tức hẹn hò với nữ diễn viên xinh đẹp Từ Hoài Ngọc. Điều đáng nói, cặp đôi chỉ yêu nhau vỏn vẹn đúng... 7 ngày. La Chí Tường và Từ Hoài Ngọc cùng học chung 1 thầy dạy thanh nhạc, chính vì vậy có nhiều thời gian ở bên nhau, từ đó nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên về sau vì sự nghiệp, cặp đôi tan rã. Tuy nhiên, sau này, trong 1 show truyền hình, La Chí Tường hoàn toàn phủ nhận chuyện hẹn hò với nữ diễn viên.

Từ Hoài Ngọc được mệnh danh là "Thiên hậu Đài Loan", có tài có sắc và từng cả gan từ chối đóng phim của Châu Tinh Trì. Tên tuổi của cô trong khoảng thời gian những năm 90 đình đám trong giới, chẳng kém gì Thái Y Lâm.

Phốt dài dằng dặc của Lương Sơn Bá La Chí Tường: Chat sex, giật bồ bạn, trơ trẽn ngoại tình, bị bóc lối sống bệnh hoạn - Ảnh 6.

Từ Hoài Ngọc

Phốt dài dằng dặc của Lương Sơn Bá La Chí Tường: Chat sex, giật bồ bạn, trơ trẽn ngoại tình, bị bóc lối sống bệnh hoạn - Ảnh 7.

La Chí Tường phủ nhận chuyện hẹn hò với "Thiên hậu" Từ Hoài Ngọc

Không chỉ với Từ Hoài Ngọc, La Chí Tường và Selina (S.H.E) từng có khoảng thời gian hẹn hò. Cả hai từng bị bắt gặp đi chơi bóng rổ với nhau, mối quan hệ thân thiết trên cả tình bạn. Thậm chí, paparazzi cũng từng bắt gặp La Chí Tường nửa đêm tới nhà Selina, cả hai đeo nhẫn đôi chứng minh tình cảm ngọt ngào và thân mật. Tuy nhiên, La Chí Tường chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận chuyện tình này. QQ cho biết thêm, mẹ của La Chí Tường rất thích Selina, trong khi bố nữ ca sĩ có thái độ trái ngược.

Phốt dài dằng dặc của Lương Sơn Bá La Chí Tường: Chat sex, giật bồ bạn, trơ trẽn ngoại tình, bị bóc lối sống bệnh hoạn - Ảnh 8.

Tiếp theo, vào năm 2008, vì công việc, La Chí Tường có quen biết và kết thân với nữ thần xứ Đài Lý Dục Phân. Cả hai từng có tới 3-4 năm hẹn hò bí mật nhưng không bao giờ thừa nhận. Mặc dù vậy, dân tình vẫn soi được khoảnh khắc mặc đồ đôi bí mật của cả hai. Về sau, La Chí Tường và Lý Dục Phân đường ai nấy đi.

Phốt dài dằng dặc của Lương Sơn Bá La Chí Tường: Chat sex, giật bồ bạn, trơ trẽn ngoại tình, bị bóc lối sống bệnh hoạn - Ảnh 9.
Phốt dài dằng dặc của Lương Sơn Bá La Chí Tường: Chat sex, giật bồ bạn, trơ trẽn ngoại tình, bị bóc lối sống bệnh hoạn - Ảnh 10.

Lợi dụng bạn thân đi lính liền cướp luôn người yêu

Scandal tình ái khiến La Chí Tường bị chỉ trích suốt nhiều năm qua đó chính là việc cướp người yêu của Âu Đệ - bạn thân và cũng là người dẫn chung chương trình "100% Entertainment". Cả hai từng rất ăn ý nhưng rồi cặp bài trùng này bất ngờ từ mặt nhau 1 khoảng thời gian dài. Có tin đồn cho rằng, La Chí Tường lợi dụng lúc Âu Đệ phải đi lính liền cướp luôn người yêu.

Phốt dài dằng dặc của Lương Sơn Bá La Chí Tường: Chat sex, giật bồ bạn, trơ trẽn ngoại tình, bị bóc lối sống bệnh hoạn - Ảnh 11.

Âu Đệ và người bạn thân La Chí Tường

Sau này, khi tham gia 1 show truyền hình, Âu Đệ kể lại câu chuyện đau đớn bị bạn thân giật người yêu. Dù không chỉ đích danh nhưng showbiz đều tin rằng Âu Đệ nhắm tới La Chí Tường. Theo lời kể của Âu Đệ, trước khi đi nghĩa vụ, anh đã giao cô bạn gái người mẫu Makiyo cho La Chí Tường chăm sóc. Không thể ngờ rằng, La Chí Tường giật luôn bồ của bạn thân. Về sau, Makiyo trơ trẽn gọi điện cho Âu Đệ và nói rằng: "Cảm ơn anh vì đã tìm được người có thể chăm sóc cho em". Theo nguồn tin trong giới, vì tin sốc này, Âu Đệ từng có ý định tự tử.

Phốt dài dằng dặc của Lương Sơn Bá La Chí Tường: Chat sex, giật bồ bạn, trơ trẽn ngoại tình, bị bóc lối sống bệnh hoạn - Ảnh 12.

Âu Đệ và Makiyo

Bê bối chat sex trên mạng xã hội

Năm 2009, làng giải trí xứ Trung bất ngờ khi 1 hotgirl mạng xã hội tên Fanny đăng loạt hình ảnh La Chí Tường cởi trần trước máy quay cùng lịch sử chat bị phơi bày trên mạng xã hội. Theo đó, La Chí Tường được cho là sử dụng nick clone để chat sex, gạ gẫm các cô gái.

Phốt dài dằng dặc của Lương Sơn Bá La Chí Tường: Chat sex, giật bồ bạn, trơ trẽn ngoại tình, bị bóc lối sống bệnh hoạn - Ảnh 13.

Sau bê bối này, 3 người mẫu trẻ Hong Kong khác cũng lên tiếng tố cáo mình từng là bạn bè trên mạng của La Chí Tường, từng bị La Chí Tường chủ động tấn công theo đuổi. Điều này khiến danh tiếng của nam ca sĩ xuống dốc không phanh, sự nghiệp gặp nhiều phong ba bão táp.

Phốt dài dằng dặc của Lương Sơn Bá La Chí Tường: Chat sex, giật bồ bạn, trơ trẽn ngoại tình, bị bóc lối sống bệnh hoạn - Ảnh 14.

Bài báo về việc La Chí Tường bị 3 người mẫu Hong Kong cùng lúc tố cáo

Ngoại tình trơ trẽn trong lúc đang có bạn gái

Tháng 6 năm 2019, cộng đồng mạng xôn xao với thông tin La Chí Tường từng ngoại tình với "Hoa khôi giảng đường" Vu Đại Mộng. Đáng nói, nam ca sĩ bị chính "tiểu tam" gài bẫy, hợp tác với paparazzi để chụp lén ảnh hẹn hò nhằm ép "bà cả" nhường chỗ.

Phốt dài dằng dặc của Lương Sơn Bá La Chí Tường: Chat sex, giật bồ bạn, trơ trẽn ngoại tình, bị bóc lối sống bệnh hoạn - Ảnh 15.

Cuối năm 2016, Vu Đại Mộng từng tiết lộ đang rơi vào lưới tình với 1 vị "Thiên vương" trong giới nghệ sĩ và đã hẹn hò được nửa năm. Năm 2018, Vu Đại Mộng muốn rời khỏi showbiz vì bị tổn thương tình cảm vì không ngờ rằng mình là "tiểu tam", đối phương đã có bạn gái nhưng không cho cô biết.

Sau đó, khi nhắn tin với bạn, Vu Đại Mộng tiết lộ người tình bí ẩn kia chính là La Chí Tường. Mỹ nhân này còn bày tỏ muốn tìm paparazzi chụp lén ảnh hẹn hò của cô và La Chí Tường vào dịp Giáng Sinh nhằm phá hoại tình cảm của nam ca sĩ và bạn gái, ép Châu Dương Thanh phải nhường vị trí cho mình.

Phốt dài dằng dặc của Lương Sơn Bá La Chí Tường: Chat sex, giật bồ bạn, trơ trẽn ngoại tình, bị bóc lối sống bệnh hoạn - Ảnh 16.

Để tiện cho paparazzi chụp lén, Vu Đại Mộng đã cung cấp địa chỉ của người tình chính là nhà của La Chí Tường. Không chỉ thế, người đẹp này còn nhắc nhở rằng bạn trai mình rất cẩn thận, còn đi xe của bạn tới đón mình và bắt cô ngồi yên trong xe để tránh bị phóng viên chụp được: "Chờ tớ", "Số xx đường xx",...

Sau bê bối này, phía La Chí Tường chỉ đáp trả lại mập mờ: "Quả thật 2 người họ có quen biết nhau nhưng nhiều năm qua không liên lạc". Dư luận lúc này đều bày tỏ sự bất bình và cho rằng, La Chí Tường bắt cá 2 tay.

Mập mờ với quản lý và thợ trang điểm trong thời gian dài

Theo lời tố cáo của Châu Dương Thanh, La Chí Tường có mối quan hệ không rõ ràng với 2 nhân viên trong ekip là quản lý và thợ trang điểm. Trong khoảng thời gian rộ tin đồn chia tay, có nghi vấn dấy lên rằng La Chí Tường cùng quản lý công khai tình cảm khi cùng chụp ảnh chung tư thế, diện đồ đôi.

Phốt dài dằng dặc của Lương Sơn Bá La Chí Tường: Chat sex, giật bồ bạn, trơ trẽn ngoại tình, bị bóc lối sống bệnh hoạn - Ảnh 17.

La Chí Tường...

Phốt dài dằng dặc của Lương Sơn Bá La Chí Tường: Chat sex, giật bồ bạn, trơ trẽn ngoại tình, bị bóc lối sống bệnh hoạn - Ảnh 18.

và nữ quản lý cùng khoe ảnh có phong cách chụp giống nhau

Phốt dài dằng dặc của Lương Sơn Bá La Chí Tường: Chat sex, giật bồ bạn, trơ trẽn ngoại tình, bị bóc lối sống bệnh hoạn - Ảnh 19.

Thậm chí, quản lý này còn "vênh váo" khoe trên mạng rằng trong lúc chờ đợi giày được ship tới cô mượn luôn đôi giày của La Chí Tường để đi

Hậu chia tay, La Chí Tường còn gây sốc khi tổ chức tiệc bể bơi mời tới 20 mẫu nữ nóng bỏng cùng rất nhiều người bạn thân tới chơi chung. Hành động của anh nhận vô số chỉ trích, đồng thời dấy lên khẳng định anh và Châu Dương Thanh đường ai nấy đi.

Phốt dài dằng dặc của Lương Sơn Bá La Chí Tường: Chat sex, giật bồ bạn, trơ trẽn ngoại tình, bị bóc lối sống bệnh hoạn - Ảnh 20.

Sau tất cả, vì bê bối liên quan đến tâm thư bóc phốt của Châu Dương Thanh, sự nghiệp của La Chí Tường đang vô cùng lao đao. Show "Sáng Tạo Doanh" được đồn đoán sẽ thay đổi HLV, từ La Chí Tường thành Đại Trương Vỹ. Nhãn hàng công ty sữa nam ca sĩ vừa được nhận làm người đại diện đã nhanh chóng xoá hết bài viết, đổi lại thành Triệu Lệ Dĩnh. Hiện tại, công chúng đang nhắm mọi mũi dùi chỉ trích về phía chàng "Ông hoàng vũ đạo châu Á".

Phốt dài dằng dặc của Lương Sơn Bá La Chí Tường: Chat sex, giật bồ bạn, trơ trẽn ngoại tình, bị bóc lối sống bệnh hoạn - Ảnh 21.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày