Lộ ảnh Dương Mịch "mặt vuông" khác lạ ở phim cũ 16 năm trước, bằng chứng "dao kéo" để đẹp đỉnh như hiện tại là đây?

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 17:07 13/12/2021

So với hiện tại ở Hộc Châu Phu Nhân, visual Dương Mịch hơn 15 năm trước lại khác xa hoàn toàn.

Trở lại với Hộc Châu Phu Nhân, Dương Mịch lại khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi không thể hiện được năng lực "gánh phim" của mình. Sự trở lại với thể loại cổ trang của cô không đáp ứng được kỳ vọng của khán giả, nếu so với những tác phẩm trước như Tam Sinh Tam Thế, Phù Dao Hoàng Hậu,... thì thật sự kém xa. Tuy nhiên nhan sắc của Dương Mịch lại là chủ đề được bàn tán sâu rộng. Thậm chí một số fan còn "đào" lại loạt ảnh Dương Mịch hơn 15 năm trước để đặt lên bàn cân so sánh.

Lộ ảnh Dương Mịch mặt vuông khác lạ ở phim cũ 16 năm trước, bằng chứng dao kéo để đẹp đỉnh như hiện tại là đây? - Ảnh 1.

Cụ thể không ít netizen đã chia sẻ lại những hình ảnh của Dương Mịch trong phim Liêu Trai Chí Dị. Lúc này nữ diễn viên vào vai nàng hồ ly Nhiếp Tiểu Thiện, cố gắng dùng ma lực để quyến rũ chàng sĩ tử Ninh Thái Thần (Hồ Ca). Tuy nhiên điều gây chú ý nhất trong ảnh chính là gương mặt "chữ điền" của cô nàng, khác hẳn với dáng vẻ xinh đẹp, góc cạnh như hiện tại.

Lộ ảnh Dương Mịch mặt vuông khác lạ ở phim cũ 16 năm trước, bằng chứng dao kéo để đẹp đỉnh như hiện tại là đây? - Ảnh 2.

Hình ảnh gương mặt "vuông" khác xa hiện tại của Dương Mịch

Lộ ảnh Dương Mịch mặt vuông khác lạ ở phim cũ 16 năm trước, bằng chứng dao kéo để đẹp đỉnh như hiện tại là đây? - Ảnh 3.

Cô từng trở thành Nhiếp Tiểu Thiện trong phiên bản 2005

Lộ ảnh Dương Mịch mặt vuông khác lạ ở phim cũ 16 năm trước, bằng chứng dao kéo để đẹp đỉnh như hiện tại là đây? - Ảnh 4.

Nhiều người đã nghĩ ngay đến việc Dương Mịch ắt hẳn đã tìm đến "dao kéo" để trau chuốt diện mạo của mình đúng với nhiều tin đồn. Mặt khác, không ít fan cho rằng đó chỉ là do góc quay, đồng thời nhờ quá trình giảm cân và tập luyện khoa học mà Dương Mịch mới có vóc dáng và visual "hàng top" như bây giờ.

Lộ ảnh Dương Mịch mặt vuông khác lạ ở phim cũ 16 năm trước, bằng chứng dao kéo để đẹp đỉnh như hiện tại là đây? - Ảnh 5.

Nhan sắc của Dương Mịch sau hơn 15 năm trong Hộc Châu Phu Nhân

Lộ ảnh Dương Mịch mặt vuông khác lạ ở phim cũ 16 năm trước, bằng chứng dao kéo để đẹp đỉnh như hiện tại là đây? - Ảnh 6.
Lộ ảnh Dương Mịch mặt vuông khác lạ ở phim cũ 16 năm trước, bằng chứng dao kéo để đẹp đỉnh như hiện tại là đây? - Ảnh 7.

Hiện tại sau khi Hộc Châu Phu Nhân khép lại và không bùng nổ như mong đợi, Dương Mịch vẫn đang tìm cơ hội chuyển mình với mảng phim chiếu đài. Sắp tới dự án Kiều Tàng sẽ là nước đi tiếp theo của ngôi sao sinh năm 1986, và nhiều thông tin cho biết cô đang cố gắng hợp tác bằng được với một tiểu sinh đang lên - Cung Tuấn.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày