LMHT: Xuất ngoại không thành, Zeros sẽ trở lại GAM Esports trong giai đoạn lượt về VCS Mùa Xuân 2020?

Loris CarryUs, Theo Nhịp Sống Việt 16:00 25/02/2020

Sau tất cả, trái tim Ma Vương Zeros vẫn thuộc về GAM?

Thị trường chuyển nhượng tiền mùa giải 2020 đã kết thúc từ rất lâu, nhưng câu chuyện về thương vụ Zeros thì vẫn còn là một bí ẩn. Theo chia sẻ của HLV Tinikun, Zeros đáng lẽ đã gia nhập giải đấu LPL, nhưng rồi khi tất cả các đội tuyển Trung Quốc công bố đội hình, thì cái tên Zeros vẫn chẳng thấy đâu.

Người ta cứ chờ, chờ nữa, chờ mãi, nhưng Zeros bỗng nhiên mất tích trên đấu trường chuyên nghiệp một cách khó hiểu.

LMHT: Xuất ngoại không thành, Zeros sẽ trở lại GAM Esports trong giai đoạn lượt về VCS Mùa Xuân 2020? - Ảnh 1.

Tất cả những gì người hâm mộ biết được là hiện tại anh vẫn đang ở Việt Nam và nhiều giả thuyết đặt ra là phải chăng kế hoạch xuất ngoại của Zeros đã đổ bể? Khi anh không có tên trong bất kỳ danh sách đăng ký của đội tuyển nào tại LPL. Hơn nữa, với tình hình dịch bệnh tại Trung Quốc thì việc Zeros thay đổi kế hoạch và không gia nhập giải đấu này cũng là điều dễ hiểu.

Quay trở lại câu chuyện tương lai của Zeros, mới đây, HLV Tinikun, theo thói quen, lại tiếp tục "thả thính" với đoạn status khoe việc được Ma Vương kết bạn. Mà như chúng ta đã biết, vị HLV này không nói điều gì mà không có ẩn ý.

LMHT: Xuất ngoại không thành, Zeros sẽ trở lại GAM Esports trong giai đoạn lượt về VCS Mùa Xuân 2020? - Ảnh 2.

Với tình hình LPL đang hoãn vô thời hạn, có lẽ Zeros cũng là một trường hợp may mắn khi chưa ký hợp đồng với bất kỳ đội tuyển nào của Trung Quốc và anh hoàn toàn có thể trở lại khoác áo GAM Esports trong giai đoạn chuyển nhượng giữa mùa giải sắp tới. Trong một Group kín dành cho các fan của mình, HLV Tinikun cũng đăng tải một dòng trạng thái ám chỉ màn "comeback" của Ma Vương, với nội dung GAM Zeros.

LMHT: Xuất ngoại không thành, Zeros sẽ trở lại GAM Esports trong giai đoạn lượt về VCS Mùa Xuân 2020? - Ảnh 3.

Zeros chia sẻ thông tin về việc BLV Văn Tùng rời GAM, đồng thời cũng úp mở: "Xin chào các bạn mình là Ma Zương là người đi đường trên của GAM Esports và hôm nay mình xin nói... à thôi mốt đi."

Ở thời điểm hiện tại, vị trí đường trên của GAM đang được đảm nhiệm bởi Kiaya, và tuyển thủ này cũng đang làm rất tốt vai trò mà Zeros để lại. Nếu như Zeros trở lại, nhân sự của GAM sẽ tiếp tục có sự xáo trộn. Tuy nhiên, đây có thể coi là tín hiệu tích cực nếu GAM muốn làm dày đội hình để chuẩn bị lực lượng cho các giải đấu quốc tế sắp tới. Bên cạnh đó, việc trở lại GAM cũng giúp Zeros không rơi vào tình trạng "ì ạch" do nghỉ thi đấu quá lâu.

LMHT: Xuất ngoại không thành, Zeros sẽ trở lại GAM Esports trong giai đoạn lượt về VCS Mùa Xuân 2020? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, với người hâm mộ VCS thì có lẽ đây lại là một câu chuyện buồn. GAM không có Zeros đã đủ mạnh rồi, giờ Ma Vương trở về thì có lẽ các đội còn lại cũng chỉ hướng tới mục tiêu cạnh tranh cho... ngôi vị Á quân mà thôi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm