LMHT: QTV "trash-talk" khẳng định Yuna bị đuổi khỏi VETV, Tinikun lập tức lên tiếng dằn mặt gay gắt

GameK, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 24/07/2019

Sóng gió lại tiếp tục nổi lên ngay trước thềm trận đấu giữa GAM Esports - QTV Gaming, mà nhân vật chính lại là hai cái tên đình đám nhất của LMHT Việt: Tinikun và QTV.

Ngay trước khi trận đấu giữa GAM Esports và QTV Gaming chuẩn bị diễn ra, thì đoạn phóng sự trash-talk giữa hai đội tuyển lại bất ngờ trở thành đề tài gây rất nhiều tranh cãi, mà ngọn nguồn đến từ phát ngôn của HLV đội tuyển QG - QTV.

Đoạn trash-talk giữa GAM Esports và QTV Gaming do VETV biên tập đang khiến HLV Tinikun cực kỳ bức xúc

Trong đoạn clip, QTV có đề cập đến vấn đề của Yuna - HLV hiện tại của GAM Esports. Thuyền trưởng của QG cho rằng Yuna từng là phân tích viên của Vietnam Esports TV nhưng đã "bị đuổi", và anh cho rằng GAM đã sai lầm khi đặt niềm tin vào Yuna.

Đây chính là nguồn cơn sóng gió, bởi ngay sau khi đoạn trash-talk này lên sóng, HLV Tinikun đã tỏ ra không giữ được bình tĩnh và đăng status Facebook phản ứng khá gay gắt. Dù không chỉ đích danh bất kỳ cá nhân nào, nhưng nội dung của status cũng đủ để cộng đồng hiểu rằng HLV của GAM đang ám chỉ tới phát ngôn của QTV:

"Yuna bị đuổi.

Tụi mày nghĩ ** gì vậy?

VETV là Ban Tổ Chức hay Media, để tao làm rõ cái này".

LMHT: QTV trash-talk khẳng định Yuna bị đuổi khỏi VETV, Tinikun lập tức lên tiếng dằn mặt gay gắt - Ảnh 3.
LMHT: QTV trash-talk khẳng định Yuna bị đuổi khỏi VETV, Tinikun lập tức lên tiếng dằn mặt gay gắt - Ảnh 4.

Thậm chí, HLV Tinikun còn đề cập đến việc làm rõ vai trò của Vietnam Esports TV, xem đây là đơn vị thuộc Ban tổ chức hay Media, có lẽ bản thân HLV này cũng tỏ ra rất khó chịu khi kênh Youtube của VETV đăng tải đoạn trash-talk với nội dung nhạy cảm như vậy.

Bản thân Yuna hay Ban lãnh đạo GAM và VETV cũng chưa từng đề cập đến lý do mà HLV này rời Vietnam Esports TV, vậy nên việc kết luận rằng Yuna "bị đuổi" khỏi VETV là không có căn cứ. Có thể nói, trong tình huống này thì Vũ ca đã có phần "lỡ lời" mất rồi.

LMHT: QTV trash-talk khẳng định Yuna bị đuổi khỏi VETV, Tinikun lập tức lên tiếng dằn mặt gay gắt - Ảnh 5.

Trash-talk trước trận đấu từ lâu đã trở thành một chuyên mục rất được ưa chuộng trên các kênh truyền thông của Vietnam Esports TV, đây là nơi các tuyển thủ chia sẻ cảm nhận về đối thủ theo phong cách toxic và hài hước, nhưng trong trường hợp này thì có lẽ chủ đề trash-talk liên quan tới Yuna đã bị sai lệch thông tin hoàn toàn, dẫn tới việc HLV Tinikun tỏ ra vô cùng bức xúc.

Điều này không chỉ ảnh hưởng tới cá nhân Yuna (so sánh giữa việc tự động ra đi và "bị đuổi" thì rõ ràng danh dự của Yuna sẽ bị ảnh hưởng), mà ngay cả GAM cũng bị ảnh hưởng trực tiếp, vậy nên cũng không quá khó hiểu khi Tinikun lại phản ứng dữ dội đến vậy. Và những câu hỏi lớn nhất vẫn đang cần lời giải chính là: Tác giả của kịch bản trash-talk này là ai? Và những động thái của người trong cuộc sau cú trash-talk quá đà này sẽ ra sao?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đạo diễn thiên tài của Marvel đăng status ca ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh "thật phi thường", netizen thế giới thót tim gọi

    Đạo diễn James Gunn (Vệ Binh Dải Ngân Hà, The Suicide Squad) đã đăng tải status khen ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm