Nếu đang "ủ mưu" gạ gấu chơi game cùng, đây sẽ là 4 bước chiến thuật anh em cần tuân theo để "đưa nàng vào tròng" thành công

GameK, Theo Trí Thức Trẻ 09:43 24/07/2019

Phải dùng não, chiến thuật đánh vào tâm lý chị em mới mong thành công được…

Lí do lớn nhất để 500 anh em phải tìm cách dụ bạn gái mình chơi game gồm có 3 điều: Thứ nhất là để có người chơi cùng, hiểu và thông cảm hơn với niềm đam mê của mình, thứ hai là để tháo bỏ cảm giác "tội lỗi" khi nhiều khi chọn game thay vì chọn cô ấy, thứ ba là để khiến cô ấy có thời gian riêng tập trung chơi game, có sở thích riêng qua đó đỡ làm phiền bạn nữa. Nhưng anh em lại rất dễ mắc sai lầm khi rủ nàng chơi mà không biết làm thế nào để tạo không khí vui vẻ, thoái mái cho một người mới bắt đầu. Vậy hãy thử học theo bí kíp được các cao thủ truyền lại sau đây nhé.

Bạn nghĩ sao về việc có một cô người yêu là game thủ "ngầu như trái bầu" thế này?

Bước đầu tiên và quan trọng nhất chính là chọn game đánh đúng sở thích của nàng

Rất nhiều game thủ thất bại ngay từ bước đầu tiên vì quá ích kỉ. Sai lầm lớn nhất ở đây chính là cứ thích người ta phải làm theo ý mình, phải ngay lập tức chơi con game mà mình chơi, mà mình thích, thế nhưng phải hiểu rằng game mà chúng ta chơi độ khó nó lớn hơn nhiều so với những cô nàng không mấy hứng thú với game. Còn khi nàng đã sẵn thích chơi game từ lâu hoặc cô nàng cũng là một game thủ thì chẳng việc gì phải dụ nàng chơi nữa?

Nếu đang ủ mưu gạ gấu chơi game cùng, đây sẽ là 4 bước chiến thuật anh em cần tuân theo để đưa nàng vào tròng thành công - Ảnh 2.

Bí quyết ở đây là hãy bám lấy sở thích của nàng. Nếu nàng là một người thích nội trợ, có thể giới thiệu các tựa game nấu ăn offline nhẹ nhàng, nếu nàng là người đam mê thời trang thì các tựa game người mẫu, fashionista đầy ra đấy, hay nếu cô nàng là fan của manga/anime hay đơn giản là thích những thứ dễ thương thì các tựa game có đồ họa tươi sáng "cute hết nấc", gameplay lại dễ hiểu không tốn thời gian như Pica Huyền Thoại sẽ là sự lựa chọn nắm chắc phần thắng.

Nếu đang ủ mưu gạ gấu chơi game cùng, đây sẽ là 4 bước chiến thuật anh em cần tuân theo để đưa nàng vào tròng thành công - Ảnh 3.

Nàng thích ngôn tình? Tam Sinh Tam Thế độc quyền cốt truyện Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa có vẻ là sự lựa chọn ổn

Nếu đang ủ mưu gạ gấu chơi game cùng, đây sẽ là 4 bước chiến thuật anh em cần tuân theo để đưa nàng vào tròng thành công - Ảnh 4.

Nàng thích những con vật dễ thương? Pica Huyền Thoại chính là ứng cử viên hàng đầu

Nếu đang ủ mưu gạ gấu chơi game cùng, đây sẽ là 4 bước chiến thuật anh em cần tuân theo để đưa nàng vào tròng thành công - Ảnh 5.

Nàng đam mê âm nhạc và thích nhảy nhót? Tải ngay cho nàng những tựa game vũ đạo hot nhất hiện nay ngay thôi

Có thể nói việc chọn game chính là khâu đầu tiên cũng như là khâu quan trọng nhất quyết định sự thành bại của nhiệm vụ khó nhằn này. Giả như một khi đã chọn đúng game nàng thích, thì những bước về sau cũng đôi phần trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Kiên nhẫn, kiên nhẫn và kiên nhẫn

Đương nhiên sẽ rất khó khăn và tốn thời gian khi phải chỉ mọi thứ từ đầu, vì cái gì bạn cũng biết, giờ ngồi nhìn nàng chơi với độ hiểu biết còn không bằng con rùa, thật khó chịu. Tuy nhiên lúc này phải liên tục niệm thần chú: "Nhịn, nhịn, nhịn" - nhất định phải nghĩ đến đại cục. Lúc này mà có lỡ cười khoái chí, chê bai hay mắng nhẹ một câu là cũng coi như "tập xác định". Động viên và khuyến khích dù chỉ là chiến thắng nhỏ nhất mà cô ấy tạo ra chính là chìa khóa để nàng tiếp tục cố gắng chinh phục cũng như thấy thích trò chơi ấy hơn.

Nếu đang ủ mưu gạ gấu chơi game cùng, đây sẽ là 4 bước chiến thuật anh em cần tuân theo để đưa nàng vào tròng thành công - Ảnh 6.

Hãy kiên nhẫn dạy cô ấy những điều nhỏ nhất

Dành thời gian cùng chơi với nàng 

Đừng kiểu giới thiệu xong cho nàng, chỉ dẫn vài đường cơ bản xong bỏ nàng lủi thủi chơi một mình, chắc chắn nàng sẽ rất nhanh chán mà còn quay sang giận ngược lại bạn cũng nên. Lúc này, nhất định lại phải tiếp tục nhịn, toàn tâm toàn ý ở cạnh nàng, hướng dẫn nàng, nếu nàng đã tàm tạm quen với game thì hãy cùng vào chơi cùng. Cảm giác được chơi game cùng người mình yêu không chỉ nam giới mới thích, mà càng có tính sở hữu cao như con gái lại càng thích hơn rất nhiều.

Nếu đang ủ mưu gạ gấu chơi game cùng, đây sẽ là 4 bước chiến thuật anh em cần tuân theo để đưa nàng vào tròng thành công - Ảnh 7.

Chơi cùng nàng là cách nhanh nhất khiến nàng vui và thích game hơn

Cũng đừng quên nói với bạn gái của mình rằng bạn đã có một khoảng thời gian vui vẻ và hy vọng thỉnh thoảng có thể lại chơi cùng nhau. Làm bạn trai mình vui là điều mọi cô gái đều muốn cho nên nhất định nàng sẽ có thêm động lực để tìm hiểu sâu hơn, không chỉ tựa game bạn giới thiệu mà có khi còn là cả tựa game bạn đang chơi nữa.

Đừng ngần ngại bỏ ra một khoản đầu tư cho nhân vật ingame của nàng

Đã mất thời gian chơi cùng nàng thì việc đầu tư chút đỉnh cho tài khoản của nàng chính là một mũi tên trúng hai đích. Thứ nhất là khiến nàng cảm động, thứ hai là điều này sẽ khiến nhân vật của nàng đẹp hơn, mạnh hơn, dễ chơi hơn, dễ hoàn thành nhiệm vụ hơn, tránh việc gây chán nản cho nàng.

Nếu đang ủ mưu gạ gấu chơi game cùng, đây sẽ là 4 bước chiến thuật anh em cần tuân theo để đưa nàng vào tròng thành công - Ảnh 8.

Đương nhiên trong quá trình “thực thi nhiệm vụ” sẽ có rất nhiều tình huống có thể xảy ra, tuy nhiên nếu nắm chắc, hiểu rõ 4 điều trên thì tỉ lệ thành công sẽ tăng lên đáng kể. Chúc các bạn thành công với cô nàng của mình!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những hình ảnh hiếm của con tàu huyền thoại Titanic ngoài đời thực: Có thực sự hào nhoáng và lộng lẫy như trong phim?

    Con tàu Titanic xa xỉ, chỉ dành cho giới thượng lưu thực tế hơn 100 năm trước như thế nào?
  • Đọc thêm