LMHT không còn chế độ chơi nào cho phép chọn tướng với thời lượng dưới 20 phút

Loris CarryUs, Theo Helino 14:38 02/01/2020

Với sự ra đi của bản đồ Twisted Treeline, LMHT đã không còn một mode chơi nào có thể kết thúc trong thời gian ngắn và cho phép các game thủ chọn tướng cả.

Sự phát triển vượt bậc của LMHT trong những năm qua kéo theo những chế độ chơi liên tiếp được ra đời nhằm thỏa mãn nhu cầu của người chơi. Tuy nhiên, cần phải nhìn nhận vào thực tế, các chế độ chơi này chưa khiến nhiều game thủ hài lòng. Riot Games cũng không có ý định đưa hàng chờ luân phiên cho các mode chơi khác quay trở lại. Vì vậy, giờ đây game thủ chỉ có thể trải nghiệm Summoner's Rift, Đấu Trường Chân Lý và ARAM.

Trong khi 5vs5 tại Summoner's Rift hay Đấu Trường Chân Lý thường có độ dài trung bình khoảng 30-45 phút thì ARAM lại có thời gian chơi ngắn hơn, chỉ khoảng 20 phút 1 game. Đây chính là mode chơi phù hợp nhất cho những game thủ đã có công việc ổn định, vợ con bận rộn và cuối ngày chỉ muốn làm vài game cho đỡ nhớ. Tuy nhiên, ở Vực Gió Hú, tính may rủi lại quá lớn bởi chế độ này không cho phép người chơi chọn tướng.

 LMHT không còn chế độ chơi nào cho phép chọn tướng với thời lượng dưới 20 phút  - Ảnh 1.

ARAM đang là chế độ chơi có thời gian ngắn nhất, tuy nhiên bạn sẽ không được chọn tướng.

Chính những bất cập trên khiến game thủ đang khao khát về một chế độ chơi dưới 20 phút và cho phép game thủ chọn tướng. Trên diễn đàn Reddit, topic đã được các game thủ lập ra để gửi lời "thỉnh cầu" đến Riot Games để tạo ra một chế độ chơi như vậy. Topic này đã thu hút tới gần 1.000 lượt bình luận và vẫn đang là chủ đề nóng nhất được các game thủ bàn tới.

 LMHT không còn chế độ chơi nào cho phép chọn tướng với thời lượng dưới 20 phút  - Ảnh 2.

Một trong những bình luận hàng đầu nói về sự bức xúc khi LMHT không có một chế độ chơi nào thỏa mãn nhu cầu của các game thủ.

Rất nhiều người mong muốn Riot Games đem chế độ Nexus Blitz quay trở lại. Đây là chế độ chơi phù hợp nhất với các tiêu chí kể trên, đặc biệt khi bản đồ 3vs3 nhanh gọn, cho phép test tướng đã bị xóa bỏ.

 LMHT không còn chế độ chơi nào cho phép chọn tướng với thời lượng dưới 20 phút  - Ảnh 3.

Đây dường như là nhu cầu rất chính đáng của game thủ nhưng chưa chắc Riot Games đã đáp ứng được. Đơn giản bởi họ còn đang quá bận rộn với những dự án lớn như LMHT: Tốc Chiến hay Đấu Trường Chân Lý trên Mobile sẽ ra mắt trong năm 2020.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày