Heechul hủy cả tiệc mừng Giáng sinh để tham dự Radio Star vì Faker, tiết lộ Lee Min Ho là kỳ phùng địch thủ chơi game của mình

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 12:16 02/01/2020

Nói là kỳ phùng địch thủ nhưng Hee Chul lại hay dual rank với Lee Min Ho?

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Radio Star, Kim Heechul đã có cơ hội gặp lên sóng cùng với "idol" trong game LMHT của mình. Không ai khác, đó chính là Lee "Faker" Sang Hyeok của T1.

Heechul hủy cả tiệc mừng Giáng sinh để tham dự Radio Star vì Faker, tiết lộ Lee Min Ho là kỳ phùng địch thủ chơi game của mình - Ảnh 1.

Kim Heechul cho biết Faker chính là lý do anh quyết định tham gia chương trình. “Tôi đã từ chối rất nhiều lần lời mời tham gia Radio Star do không sắp xếp được lịch trình nhưng vì có Faker mà tôi hủy tiệc Giáng sinh và tới đây. Cậu ấy là huyền thoại sống trong số các game thủ”.

Ngoài ra anh cũng chia sẻ rằng, anh đã tốn khoảng 40 triệu won (gần 800 triệu đồng) chỉ cho game trên điện thoại. Heechul tự thừa nhận mình là người đứng top trong những người nổi tiếng chơi game Liên Minh Huyền Thoại. “Lee Min Ho là một trong những đối thủ của tôi. Mặc dù đấu đá nhiều nhưng chúng tôi vẫn là bạn thân". Heechul chia sẻ.

Rảnh rỗi là phải làm ván Liên Minh ngay!

Hiện tại, Heechul cùng người bạn thân Lee Min Ho đang đạt mức xếp hạng Kim Cương của máy chủ Hàn Quốc. Đây là một mức xếp hạng khá cao, tuy nhiên trên stream của mình thì anh lại sử dụng một tài khoản khác ở cấp độ chưa đến 30. Khá là xấu tính phải không nào?

Heechul hủy cả tiệc mừng Giáng sinh để tham dự Radio Star vì Faker, tiết lộ Lee Min Ho là kỳ phùng địch thủ chơi game của mình - Ảnh 3.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày