LMHT bảo trì chưa biết ngày hoàn tất, Thầy Giáo Ba thử sức với Liên Quân và Free Fire

Thắng Nguyễn, Theo Thể thao & Văn Hóa 21:20 27/12/2022

Với một streamer gắn liền với LMHT như Thầy Giáo Ba thì đây hẳn là dịp để trải nghiệm một số tựa game hot khác tại Việt Nam.

Ngày 26/12, máy chủ LMHT Việt Nam đã gặp phải sự cố bất ngờ và phải tiến hành bảo trì đột xuất. Tuy nhiên khác với những lần bảo trì thường thấy thì lần này thời gian khắc phục sự cố đã hơn 24 tiếng - điều chưa từng có tiền lệ kể từ khi tựa game này ra mắt ở Việt Nam.

LMHT bảo trì chưa biết ngày hoàn tất, Thầy Giáo Ba thử sức với Liên Quân và Free Fire - Ảnh 1.

Máy chủ LMHT Việt Nam đã bị lỗi hơn 24 tiếng đồng hồ nhưng vẫn chưa khắc phục thành công

Điều này khiến không ít game thủ bày tỏ sự bức xúc và yêu cầu một câu trả lời chính thức từ phía NPH. Còn với các streamer LMHT, họ cũng chẳng thể livestream LMHT khi mà máy chủ đang gặp lỗi.

Đơn cử như trường hợp của Thầy Giáo Ba - một trong những streamer nổi tiếng nhất trong cộng đồng LMHT Việt. Nếu như thường lệ thì nam streamer sẽ dành ra 2-3 tiếng để livestream LMHT nhưng giờ đây tựa game mà Thầy Giáo Ba chơi trên sóng lại là Liên Quân Mobile và Free Fire.

LMHT bảo trì chưa biết ngày hoàn tất, Thầy Giáo Ba thử sức với Liên Quân và Free Fire - Ảnh 2.
LMHT bảo trì chưa biết ngày hoàn tất, Thầy Giáo Ba thử sức với Liên Quân và Free Fire - Ảnh 3.

Thầy Giáo Ba livestream chơi Liên Quân Mobile và Free Fire khi máy chủ LMHT gặp sự cố

Điều này khiến không ít khán giả ngỡ ngàng nhưng âu cũng là điều dễ hiểu. Vốn là game thủ có tận 10 năm gắn liền cùng LMHT và quen thuộc với các game trên PC nên Thầy Giáo Ba cũng gặp một chút khó khăn khi làm quen với các tựa game mobile kể trên. Vậy nên sau một thời gian trải nghiệm thì nam streamer cũng chuyển sang các nội dung khác.

Tất nhiên việc LMHT bị lỗi khiến trải nghiệm chơi game và cả xem livestream của không ít game thủ ảnh hưởng. Tuy nhiên nếu nhìn ở góc độ tích cực thì đây cũng là cơ hội để họ có một trải nghiệm mới mẻ hơn với các tựa game khác.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14