Được fan donate số tiền “khủng”, Thầy Giáo Ba tiết lộ dự định khiến cho người xem ấm lòng

Young Pi, Theo Trí Thức Trẻ 00:30 06/04/2022

Tuy là một người khá toxic và bảo thủ khi chơi game nhưng Thầy Giáo Ba ngoài đời lại là một người sống rất tình cảm và có trách nhiệm với cộng đồng.

Từng là một cựu game thủ Liên Minh Huyền Thoại khá có tiếng nhưng cái tên Baroibeo dần được cộng đồng game thủ chú ý nhiều hơn khi chuyển hướng sang làm streamer và đổi một danh xưng khác là Thầy Giáo Ba. Trải qua nhiều khó khăn, anh đã thành lập và phát triển nên SBTC Esports - một trong những tổ chức Esports lớn mạnh hiện nay.

Được fan donate số tiền “khủng”, Thầy Giáo Ba tiết lộ dự định khiến cho người xem ấm lòng - Ảnh 1.

Thầy Giáo Ba đang là một trong những streamer đông fan nhất Việt Nam

Thầy Giáo Ba được fan yêu quý khi có khả năng tấu hài thượng thừa, không những thế, anh chàng này còn đem đến cho người xem những giáo án “đi vào lòng đất”, chẳng hạn như: Susan 0175, Poppy sách phép, thần bài 0156... Chính vì vậy, các fan cũng thường xuyên thể hiện tình yêu của mình thông qua việc donate những số tiền khủng cho nam streamer này.

Được fan donate số tiền “khủng”, Thầy Giáo Ba tiết lộ dự định khiến cho người xem ấm lòng - Ảnh 2.

Susan 0175 là “giáo án” huyền thoại đã gắn liền với tên tuổi của Thầy Ba

Trong một livestream mới đây, Thầy Giáo Ba bất ngờ khi được một fan với nickname là “mì xào” donate số tiền khủng lên đến 25 triệu. Điều này khiến cho Abe không khỏi choáng váng và rơi vào trạng thái “sốc nặng” ngay trên stream. Tuy nhiên, sau khi trấn tĩnh lại, nam streamer đã gửi lời cảm ơn đến fan cứng này và có một hành động đáng ngưỡng mộ khi chủ động góp thêm 20 triệu vào số tiền donate vừa nãy để mua gạo ủng hộ cho người nghèo.

Được fan donate số tiền “khủng”, Thầy Giáo Ba tiết lộ dự định khiến cho người xem ấm lòng - Ảnh 3.

Số tiền donate khủng khiến thầy ba choáng váng trên stream

Ngay sau đó, vị đại gia “Mì xào” tiếp tục donate số tiền 20 triệu để ủng hộ vào hoạt động từ thiện của Thầy Ba. Sự việc này khiến người hâm mộ không khỏi tự hào khi cả streamer lẫn fan đều “chất lượng” đến như vậy.

Đây không phải lần đầu nam streamer thực hiện những hoạt động thiện nguyện khi mà trước đó, Thầy Ba cũng từng đi phát quà cho trẻ em và gần đây nhất là kêu gọi từ thiện ủng hộ Miền Trung.

Được fan donate số tiền “khủng”, Thầy Giáo Ba tiết lộ dự định khiến cho người xem ấm lòng - Ảnh 4.

Vị đại gia này sau đó tiếp tục ủng hộ vào hoạt động từ thiện sắp tới của Thầy Giáo Ba.

Bởi vậy mới nói, đâu phải cứ toxic và hay nổi nóng trên stream thì ngoài đời cũng như thế đâu. Có lẽ sau việc này, Thầy Giáo ba sẽ nhận thêm được nhiều “đơn xin làm fan” lắm đây.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/duoc-fan-donate-so-tien-khung-thay-giao-ba-tiet-lo-du-dinh-khien-cho-nguoi-xem-am-long-20220405234941016.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm