Liz Kim Cương đánh bại Thiều Bảo Trang, Hậu Hoàng... ẵm cúp Quán quân Sàn Đấu Vũ Đạo!

Bell Shino, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:35 04/12/2021

Đây là kết quả vô cùng xứng đáng với những nỗ lực mà Liz Kim Cương đã tâm huyết bỏ ra cho Sàn Đấu Vũ Đạo!

Sau gần 6 tháng phát sóng, Sàn Đấu Vũ Đạo đã trở thành một trong những chương trình chuyên về vũ đạo nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Trong tập phát sóng mới nhất và cũng là tập phát sóng cuối cùng của Sàn Đấu Vũ Đạo mùa đầu tiên, chương trình đã chính thức khép lại sau khi tìm ra được chủ nhân của ngôi vị Quán quân vô cùng xứng đáng chính là Liz Kim Cương - Lit Nguyễn. Tính tổng điểm đêm Chung kết 1 và điểm Chung kết xếp hạng, bộ đôi này đạt số điểm cao nhất là 19,925.

Liz Kim Cương đánh bại Thiều Bảo Trang, Hậu Hoàng... ẵm cúp Quán quân Sàn Đấu Vũ Đạo! - Ảnh 1.

Team DoubleL xuất sắc ẵm cúp Quán quân

Liz Kim Cương - Lit Nguyễn là đội giữ được phong độ ổn định nhất suốt hành trình Sàn Đấu Vũ Đạo. Cả hai là một trong số những đội thi hiếm hoi luôn giành được điểm tuyệt đối nhờ màn đầu tư công phu, tâm huyết vào từng tiết mục. Liz Kim Cương từng khiến khán giả nể phục vì ngồi xe lăn vẫn tham gia "chiến đấu" đến cùng.

Mặc chấn thương chân chưa hồi phục hẳn, nữ ca sĩ vẫn nhiều lần thực hiện những động tác vũ đạo mạo hiểm, và ngay cả trong đêm Chung kết xếp hạng cũng không ngoại lệ. Tuần này, Liz Kim Cương cùng Lit Nguyễn đã "hô biến" sân khấu Sàn Đấu Vũ Đạo thành "rạp xiếc" đa màu sắc. Đặc biệt, cú thả người cùng dải lụa từ trên cao của giọng cao Khác Biệt To Lớn khiến các giám khảo và khán giả phải "nín thở" vì quá hồi hộp.

Cú thả người mạo hiểm của Liz Kim Cương

Giải Á quân thuộc về team Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ với điểm số tổng 2 đêm Chung kết là 19,625. Kế đến, team MLee - Phụng Gà cùng team Thúy Hậu - Ngọc Tân “theo sát" với đồng giải 3 là 18,8 điểm, team Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải cũng xuất sắc nhận giải Khuyến khích nhờ tổng điểm được quy đổi là 17,825.

Liz Kim Cương đánh bại Thiều Bảo Trang, Hậu Hoàng... ẵm cúp Quán quân Sàn Đấu Vũ Đạo! - Ảnh 3.
Liz Kim Cương đánh bại Thiều Bảo Trang, Hậu Hoàng... ẵm cúp Quán quân Sàn Đấu Vũ Đạo! - Ảnh 4.

Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ theo sát với giải Á quân

Hậu Hoàng tuần này đạt 4 điểm 10 tuyệt đối như Liz Kim Cương với tiết mục "cưa sừng làm nghé" trở lại thời học sinh. Tuy nhiên, vì thua điểm ở đêm Chung kết 1, "thánh nhạc chế" chỉ đạt hạng 3, đồng giải MLee - Phụng Gà.

Liz Kim Cương đánh bại Thiều Bảo Trang, Hậu Hoàng... ẵm cúp Quán quân Sàn Đấu Vũ Đạo! - Ảnh 5.

Team MLee - Hậu Hoàng đồng hạng 3

Liz Kim Cương đánh bại Thiều Bảo Trang, Hậu Hoàng... ẵm cúp Quán quân Sàn Đấu Vũ Đạo! - Ảnh 6.

Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải đạt giải Khuyến khích

Ảnh: Sàn Đấu Vũ Đạo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm