Livestream: Hà Nội - Sài Gòn tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái đất

Team ĐS - Team nhiếp ảnh, Theo Thế giới trẻ 20:15 24/03/2018

Từ 20h30 đến 21h30 tối, nhiều địa điểm nổi tiếng của Hà Nội và Sài Gòn sẽ đồng loạt tắt điện. Rất nhiều bạn trẻ đã hưởng ứng Giờ Trái đất bằng cách rời các khu mua sắm, quán cafe, nhà... để ra đường tham gia các hoạt động trong "khung giờ vàng".

Như thông lệ, thứ bảy cuối cùng của tháng ba (24/3), chúng ta cùng nhau hưởng ứng chiến dịch "Giờ Trái đất". Năm nay, chiến dịch có chủ đề "Hôm nay tôi sống xanh hơn". 

Từ 20h30 đến 21h30 tối, nhiều địa điểm nổi tiếng của Hà Nội và Sài Gòn sẽ đồng loạt tắt điện. Rất nhiều bạn trẻ đã hưởng ứng sự kiện bằng cách rời khu mua sắm, quán cafe, nhà... để ra đường tham gia các hoạt động nhằm tiết kiệm điện trong "khung giờ vàng". Sự sôi động và tinh thần hào hứng mà các bạn trẻ mang lại phần nào đem đến sức hút cho chiến dịch được tổ chức thường niên này.

Sài Gòn

Ngay lúc này, tại Nhà Văn hóa Thanh Niên TP.HCM rất nhiều bạn trẻ, tình nguyện viên đã có mặt để hưởng ứng "Giờ Trái đất". Những tiết mục văn nghệ sôi động đang hâm nóng bầu không khí trước khi "tắt đèn".

Một số hình ảnh của Giờ trái đất 2018 ở Sài Gòn:

Livestream: Hà Nội - Sài Gòn tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái đất - Ảnh 1.
Livestream: Hà Nội - Sài Gòn tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái đất - Ảnh 2.
Livestream: Hà Nội - Sài Gòn tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái đất - Ảnh 3.

Một số địa điểm nổi tiếng khi tắt đèn hưởng ứng Giờ trái đất.

Sự kiện được tổ chức ở Nhà văn hoa Thanh niên.

Hà Nội

Không chỉ có Sài Gòn, ngay lúc này ở Hà Nội hàng nghìn tình nguyện viên cũng đã có mặt tại Nhà hát Lớn Hà Nội để chung tay hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất. Không khí sôi động khiến mọi người có mặt trong buổi tối hôm nay thêm phần háo hức.

Livestream: Hà Nội - Sài Gòn tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái đất - Ảnh 6.

Khu vực hàm cá mập đã tắt điện.

Livestream: Hà Nội - Sài Gòn tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái đất - Ảnh 7.

Cửa hàng McDonald's Hà Nội.

Livestream: Hà Nội - Sài Gòn tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái đất - Ảnh 8.

Tràng Tiền Plaza khi tắt đèn...

Livestream: Hà Nội - Sài Gòn tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái đất - Ảnh 9.

Tối om!

Phố đi bộ trong 1 tiếng hưởng ứng Giờ trái đất. Mọi người vẫn rất hào hứng với hoạt động ý nghĩa này.

Livestream: Hà Nội - Sài Gòn tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái đất - Ảnh 11.

"Giờ Trái đất" đã bước sang năm thứ 11. Đây là một sự kiện quốc tế do Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (World Wildlife Fund) nhằm thể hiện cam kết bảo vệ môi trường, tiết kiệm và sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng hiện tại và tương lai; chung tay cùng thế giới trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Sau tiếng cãi vã, gã đàn ông ném chiếc đầu ra ngoài hẻm khiến nhiều người hoảng sợ

    Dự kiến từ 0 giờ ngày 1/10, TP.HCM sẽ thực hiện từng bước nới lỏng giãn cách xã hội tương ứng với cấp độ 3 theo Hướng dẫn tạm thời của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19. Một trường hợp khá hy hữu đã xảy ra tại trận thi đầu tiên của Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22, lên sóng hôm qua 26/9, đó là có 4 thí sinh đều không thể tìm ra đáp án cuối cùng trong phần thi Vượt chướng ngại vật.
  • Đọc thêm