Lisa tự nhận show ở hộp đêm thoát y gây tranh cãi, phải chăng đã hết liên quan với YG?

Tuyết Hiền, Theo Phunuso 11:39 11/09/2023

Việc Lisa tự mình quảng bá cho show nhảy tại Pháp đã khiến dân tình hoài nghi khả năng em út BLACKPINK đã chấm dứt hợp đồng với công ty.

Vừa qua, Lisa gây xôn xao khi thông báo dự án cá nhân kết hợp cùng hộp đêm Crazy Horse tại Pháp với 5 buổi biểu diễn trong 3 ngày 28-30/9. Đây là một hộp đêm thoát y nổi tiếng, khách tham gia sẽ phải trả tiền và đảm bảo bí mật, không tiết lộ hình ảnh các hoạt động giải trí diễn ra. Theo tiết lộ, Lisa sẽ hóa thân thành “crazy girl” và trình diễn những bản hòa tấu kinh điển như But I Am A Good Girl, Crisis? What Crisis!?...

Lisa gây xôn xao khi thông báo dự án cá nhân kết hợp cùng hộp đêm Crazy Horse tại Pháp

Nhưng trái với mỗi lần BLACKPINK công bố dự án, sau khi thông tin Lisa biểu diễn tại Crazy Horse được tung ra, cô nàng vấp phải hàng loạt ý kiến tranh cãi từ cộng đồng mạng, bị fan quốc tế phản đối. Thậm chí một trạm fan hơn 50 nghìn người theo dõi tại Trung cũng ngừng hoạt động, xóa hết hình ảnh và chỉ trích Lisa vì quyết định này.

Lisa tự nhận show ở hộp đêm thoát y gây tranh cãi, phải chăng đã hết liên quan với YG? - Ảnh 2.

Lisa thời gian qua liên tục trở thành chủ đề nóng bởi trang phục biểu diễn gợi cảm

Trong khi đó, phía công ty chủ quản YG không hề có động thái liên quan. Show diễn này cũng tự Lisa đăng poster quảng bá trên Instagram cá nhân, vì vậy nhiều khả năng lịch trình này không thuộc quản lý của công ty. Trước đó, Jennie gặp tranh cãi lớn khi tham gia phim The Idol cùng The Weeknd, một bộ phận fan lên tiếng chỉ trích YG vì đã không chọn lọc dự án cho thần tượng. Nhưng mọi chuyện vỡ lẽ khi YG thông báo phim The Idol là tự mình Jennie quyết định thông qua mối quan hệ riêng. Có thể thấy, ở năm thứ 7, các thành viên BLACKPINK đã có nhiều sự thay đổi, tự chủ hơn trong các lịch trình và tài nguyên cá nhân.

Lisa tự nhận show ở hộp đêm thoát y gây tranh cãi, phải chăng đã hết liên quan với YG? - Ảnh 3.

Jennie tham gia phim The Idol gây tranh cãi, đây là dự án cá nhân của riêng nữ rapper không liên quan đến YG

Sự việc này càng làm dấy lên nghi vấn Lisa không tái ký với YG. Nhất là khi truyền thông liên tục đưa ra các khả năng Lisa là thành viên có nhiều lời mời “béo bở” từ bên ngoài. Việc nhận show tại hộp đêm thoát y gần như lệch khỏi “quỹ đạo” của một nhóm nhạc Kpop bình thường. Nhiều khán giả cho rằng nếu YG quản lý, show diễn này sẽ không xảy ra, làm nổi lên tranh cãi gay gắt như hiện tại.

Lisa tự nhận show ở hộp đêm thoát y gây tranh cãi, phải chăng đã hết liên quan với YG? - Ảnh 4.

Việc tự mình nhận quảng bá show nhạy cảm cộng với tin hẹn hò cùng tỷ phú LVMH khiến dân tình đồn đoán Lisa đã kết thúc hợp đồng với YG

Cộng với việc Lisa đang hẹn hò cùng con trai thứ 3 của đế chế thời trang LVMH, khả năng cô rời YG càng được nhiều người tin tưởng. Hoặc ít nhất, các điều khoản quản lý đã thay đổi, 4 thành viên BLACKPINK sẽ độc lập hơn trong sự nghiệp cá nhân của mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày