Cute

Lisa luôn ở thế "độc tôn tóc ngắn" trong BLACKPINK? Nhìn Jennie xuống tóc đi!

Lý Thẩm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:30 19/07/2021

Có lẽ Jennie là nữ nhi mới đang "lăm le" đe doạ vị thế của Lisa ở BLACKPINK.

"BLACKPINK làm đẹp hay mặc cái gì là cái đó gây bão mạng".

Nhận định trên của fan BLACKPINK không sai! Minh chứng của việc này là mới đây thôi, nàng Jennie đã khiến người ta dừng lại lâu hơn 1 chút ở đoạn clip khoe kiểu tóc siêu mới này:

Không phải lúc nào cũng có cơ hội thấy Jennie để tóc ngắn đâu!

Tự bấm "nút F5" 1 cách quyết liệt với kiểu tóc của mình, Jennie trở nên sắc lạnh hơn với mái đầu bob tinh nghịch. Kết hợp với dáng váy body cut out "ỡm ờ" và kính áp tròng xám tông lạnh, nàng đã đem tới phong thái cách biệt hẳn so với phong cách tóc dài thướt tha thục nữ đã quá quen thuộc tới mức nhiều khi nhìn hơi "chán chán".

Nhiều người vẫn mặc định Lisa mới là nữ thần duy nhất ở BLACKPINK khiến kiểu tóc bob/lob mái mưa làm nên "trò trống", nhưng sau khi Jennie xuất hiện với kiểu tóc này thì chưa chắc lắm!

Trên thực tế, Jennie đã từng hiếm hoi xuất hiện với mái tóc chấm vai thế này. Tuy vậy việc thấy nàng để tóc ngắn cứ như việc thấy sao băng, nên dân tình coi đây là "hàng hiếm" cũng là chuyện dễ hiểu.

Nói thêm 1 chút: cơn "thèm khát" nhìn Jennie để tóc ngắn của fan lớn đến độ người ta từng phải cặm cụi ngồi chỉnh ảnh, cắt cắt, ghép ghép gương mặt nàng vào từng mái tóc người xa lạ, cốt là chỉ muốn được thấy thần tượng để tóc ngắn 1 lần. Giờ thì khỏi phải mất công ghép vì có hẳn clip mà ngắm cơ!

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm