Lisa hé lộ lần đầu tiên gặp thành viên BLACKPINK: Cử chỉ ấn tượng của Jennie chưa chắc đã gây tò mò bằng nhan sắc Jisoo

SON, Theo Trí Thức Trẻ 14:01 22/09/2021

Lisa (BLACKPINK) đã tiết lộ những câu chuyện chưa từng kể về lần đầu tiên gặp gỡ các thành viên cùng nhóm.

BLACKPINK chính là nhóm nữ nổi tiếng nhất Kpop bây giờ, liên tục tạo được nhiều kỷ lục mới. Cả Jisoo, Jennie, RoséLisa đều đã sát cánh từ những ngày đầu và cùng nhau đạt được thành công như hiện tại. Thế nhưng, không phải fan nào cũng biết tường tận về câu chuyện từ ngày đầu gặp nhau của 4 cô gái. Mới đây, trong buổi phỏng vấn với tạp chí Rolling Stones, đích thân Lisa đã chia sẻ những câu chuyện về lần đầu tiên gặp gỡ các thành viên cùng nhóm.

Em út BLACKPINK đã tiết lộ thứ tự cô gặp và quen biết các thành viên: "Tôi đã gặp Jennie đầu tiên, sau đó tôi mới được gặp Jisoo và Rosé". Dường như Jennie đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng Lisa: "Tôi nhớ Jennie là người duy nhất chào mình bằng Tiếng Anh bởi vì những người khác không thể giao tiếp tiếng Anh được. Bọn tôi thực sự rất thân thiết".

Lisa mới đây đã chia sẻ những câu chuyện về lần đầu tiên gặp gỡ các thành viên cùng nhóm

Lisa hé lộ lần đầu tiên gặp thành viên BLACKPINK: Cử chỉ ấn tượng của Jennie chưa chắc đã gây tò mò bằng nhan sắc Jisoo - Ảnh 3.

Jennie là thành viên đầu tiên Lisa gặp gỡ. Cả 2 đã thân thiết từ những ngày đầu tiên bởi Jennie là thành viên duy nhất có thể nói tiếng Anh với Lisa, trong lúc Lisa chưa biết tiếng Hàn

Về phần Jisoo, chắc hẳn nhiều fan đều tò mò nhan sắc của nữ thần BLACKPINK có được xinh đẹp, thần thái như hiện giờ. Trong trí nhớ của Lisa, Jisoo ngày đầu vô cùng giản dị : "Tôi nhớ lần đầu tiên nhìn thấy Jisoo, cô ấy đã mặc như một chiếc áo hoodie màu đỏ, cô ấy lúc nào cũng mặc chiếc áo đó. Thật sự là mỗi ngày cô ấy đều mặc như vậy để luyện tập".

Jisoo thời chưa debut luôn mặc chiếc áo hoodie màu đỏ lúc luyện tập

Lisa hé lộ lần đầu tiên gặp thành viên BLACKPINK: Cử chỉ ấn tượng của Jennie chưa chắc đã gây tò mò bằng nhan sắc Jisoo - Ảnh 5.

Trước khi trở thành nữ thần xinh đẹp, thần thái như hiện giờ,...

Lisa hé lộ lần đầu tiên gặp thành viên BLACKPINK: Cử chỉ ấn tượng của Jennie chưa chắc đã gây tò mò bằng nhan sắc Jisoo - Ảnh 6.

... Jisoo thời làm thực tập sinh ăn mặc vô cùng giản dị, nhưng nhan sắc vẫn tỏa sáng vượt trội

Lisa hé lộ lần đầu tiên gặp thành viên BLACKPINK: Cử chỉ ấn tượng của Jennie chưa chắc đã gây tò mò bằng nhan sắc Jisoo - Ảnh 7.

Ảnh chất lượng thấp nhưng nhan sắc của Jisoo thời chưa debut thì chất lượng cao

Lisa hé lộ lần đầu tiên gặp thành viên BLACKPINK: Cử chỉ ấn tượng của Jennie chưa chắc đã gây tò mò bằng nhan sắc Jisoo - Ảnh 8.

Jisoo và Lisa là cặp chị em nổi tiếng thân thiết của BLACKPINK

Rosé là thành viên cuối cùng Lisa gặp và cô đã vô cùng thích thú trước việc Rosé là người bạn cùng tuổi, đến từ nước Úc xa xôi. Lisa vui vẻ hồi tưởng lại: "Rosé có mang theo một cây đàn ghi-ta bên mình. Tôi nhớ tôi đã vô cùng phấn khích và nghĩ: 'Chà, cô ấy đến từ Úc kìa'. Chưa kể Rosé còn bằng tuổi tôi nữa. Cảm giác thật sự rất tuyệt vời khi có 1 người bạn mới".

Lisa vô cùng hào hứng khi nghĩ đến ngày đầu gặp Rosé

Lisa hé lộ lần đầu tiên gặp thành viên BLACKPINK: Cử chỉ ấn tượng của Jennie chưa chắc đã gây tò mò bằng nhan sắc Jisoo - Ảnh 10.

Rosé trong trí nhớ của Lisa vô cùng đặc biệt. Rosé vừa là người bạn bằng tuổi của Lisa vừa là cô gái đầy tài năng luôn mang theo đàn ghi-ta bên mình

Cả 4 thành viên đã cùng nhau trải qua khoảng thời gian làm thực tập sinh vất vả...

Lisa hé lộ lần đầu tiên gặp thành viên BLACKPINK: Cử chỉ ấn tượng của Jennie chưa chắc đã gây tò mò bằng nhan sắc Jisoo - Ảnh 12.

... trước khi trở thành nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop hiện nay

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm