Lisa đắp vàng lên người, visual nổi bần bật trong ngày ra mắt solo, kể chuyện BLACKPINK đến tận phim trường thức tới sáng để ủng hộ

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 10/09/2021

Út cưng Lisa debut solo đương nhiên là các chị cưng hết mức, ủng hộ hết mình rồi!

Ngày 10/9, trước thời điểm chính thức phát hành sản phẩm solo vài tiếng, Lisa đã có một cuộc họp báo trực tuyến trao đổi cùng với giới báo chí, truyền thông. Ca khúc chủ đề trong single của Lisa mang tên LALISA, được mô tả là tập hợp những âm thanh mạnh mẽ của hip hop, mang những lời rap đầy lôi cuốn cùng màn trình diễn chất lượng cao. Tất cả sẽ làm nên một sản phẩm mang đậm bản sắc âm nhạc của Lisa một cách đầy sống động.

Lisa đắp vàng lên người, visual nổi bần bật trong ngày ra mắt solo, kể chuyện BLACKPINK đến tận phim trường thức tới sáng để ủng hộ - Ảnh 1.
Lisa đắp vàng lên người, visual nổi bần bật trong ngày ra mắt solo, kể chuyện BLACKPINK đến tận phim trường thức tới sáng để ủng hộ - Ảnh 2.

Tạo hình sang chảnh, kiêu kỳ của Lisa trong buổi họp báo

Để cho ra được một sản phẩm solo chất lượng như thế, Lisa chia sẻ trước hết chính là nhờ những kinh nghiệm khi hoạt động dưới tư cách một thành viên BLACKPINK: "Khi chúng tôi thử thách bản thân với nhiều thể loại âm nhạc đa dạng và hợp tác cùng với các nghệ sĩ khác nhau, tôi đã nhìn ra được là mình giỏi ở đây. Vậy nên, tôi nghĩ album của mình được tạo ra từ những khoảnh khắc đó. Và hơn hết, quan trọng nhất vẫn là các BLINK, những người đã gắn bó với chúng tôi trong bao năm qua. Tôi đã có được rất nhiều sức mạnh nhờ sự ủng hộ của họ".

Bên cạnh đó, các thành viên BLACKPINK cũng là những sự hỗ trợ đắc lực cho Lisa. Qua lời kể của cô nàng, lại càng thấy được tình chị em của Hắc Hường thắm thiết thế nào: "Chị Jennie và chị Rosé đều đã thể hiện những màn trình diễn tuyệt vời khi solo, vì vậy tôi cũng cố gắng làm việc hết sức chăm chỉ. Một điều rất vui là tất cả các thành viên đều đến phim trường quay MV để ủng hộ tôi. Tất cả đều ở lại với tôi cho đến tận rạng sáng. Nhờ có các chị mà tôi cảm thấy rất yên tâm. Sau cuối, thì tất cả những điều này (tạo ra sản phẩm tốt nhất) đều là để gửi tới cho người hâm mộ của chúng tôi mà".

Lisa đắp vàng lên người, visual nổi bần bật trong ngày ra mắt solo, kể chuyện BLACKPINK đến tận phim trường thức tới sáng để ủng hộ - Ảnh 3.

Đúng là út cưng Lisa được các chị cưng hết mức, ủng hộ hết mình mà!

Sau khi tham gia họp báo kín với báo chí xong thì Lisa nhanh chóng chuyển qua buổi livestream giao lưu với người hâm mộ. Cô nàng cũng chuyển qua một tạo hình đáng yêu, gần gũi hơn hẳn nhưng từ đầu tới chân thì lại... nhiều tiền kinh khủng. Từ hoa tai, dây chuyền, nhẫn cho tới bộ đồ vàng tươi đều làm loé lên sự đắt đỏ. 

Bây giờ Lisa và fan sẽ cùng nhau đếm ngược tới giờ phát hành MV. Chỉ còn chưa đầy một tiếng nữa thôi, hẳn là ai nấy đều nóng lòng lắm rồi.

Lisa đắp vàng lên người, visual nổi bần bật trong ngày ra mắt solo, kể chuyện BLACKPINK đến tận phim trường thức tới sáng để ủng hộ - Ảnh 4.

Một tạo hình thật là vàng tươi để ngồi hóng cùng fan nhé

Lisa đắp vàng lên người, visual nổi bần bật trong ngày ra mắt solo, kể chuyện BLACKPINK đến tận phim trường thức tới sáng để ủng hộ - Ảnh 5.

Lisa cũng hồi hộp không kém gì người hâm mộ đâu

Lisa đắp vàng lên người, visual nổi bần bật trong ngày ra mắt solo, kể chuyện BLACKPINK đến tận phim trường thức tới sáng để ủng hộ - Ảnh 6.

Tận mắt mục sở thị chiếc album ở ngoài đời, nhìn u mê quá đi thôi!

Lisa đắp vàng lên người, visual nổi bần bật trong ngày ra mắt solo, kể chuyện BLACKPINK đến tận phim trường thức tới sáng để ủng hộ - Ảnh 7.

Hẳn đây sẽ là hình ảnh của BLINK lúc này, phấn khích quá mà, không tin nổi là Lisa solo thật rồi

Nguồn: Allkpop - Ảnh: Internet

Lisa đắp vàng lên người, visual nổi bần bật trong ngày ra mắt solo, kể chuyện BLACKPINK đến tận phim trường thức tới sáng để ủng hộ - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm