Trọn bộ teaser của Lisa: Em út BLACKPINK hẳn đã thấm mệt, nằm nhoài ra sau đủ trò đu dây, leo nóc nhà hay lái mô tô rồi!

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 23:13 09/09/2021

Ngắm lại toàn bộ những hình ảnh và video được tung ra trong thời gian qua mới thấy Lisa đã dày công chuẩn bị cho màn debut này như thế nào.

Đúng 22 giờ tối ngày 9/9 (giờ Việt Nam), YG đã chính thức đăng tải poster đếm ngược ngày cuối cùng trước thềm debut solo của Lisa. Chỉ còn ít giờ nữa thôi, em út BLACKPINK sẽ cho ra mắt single album LALISA cùng MV ca khúc chủ đề cùng tên. Ở tạo hình cuối cùng của Lisa được hé lộ, cô nàng nằm dài trên sàn nhà nhung đỏ cùng bộ đồ được kết thành từ những mảnh kim loại tròn lấp lánh đậm mùi giàu sang.

Trọn bộ teaser của Lisa: Cô gái chắc cũng đã thấm mệt mà nằm nhoài ra sau đủ trò đu dây, leo nóc nhà hay lái mô tô rồi - Ảnh 1.

Tấm poster đếm ngược cuối cùng trước thềm Lisa debut solo

Không biết có phải là vì đã tốn quá nhiều sức cho loạt teaser nhá hàng hay không mà đến bức hình cuối cùng, Lisa đã nằm nhoài ra nghỉ lấy sức cho màn debut chính thức. Cùng nhìn lại hành trình teaser của nữ idol người Thái và đếm ngược đến 11 giờ sáng ngày 10/9 (giờ Việt Nam) nào!

Trọn bộ teaser của Lisa: Cô gái chắc cũng đã thấm mệt mà nằm nhoài ra sau đủ trò đu dây, leo nóc nhà hay lái mô tô rồi - Ảnh 2.

Nếu còn nhớ tấm hình nhá hàng mờ ảo đầu tiên này, chắc hẳn bạn đã có một đêm mất ngủ vì hào hứng vào ngày 22/8

Trọn bộ teaser của Lisa: Cô gái chắc cũng đã thấm mệt mà nằm nhoài ra sau đủ trò đu dây, leo nóc nhà hay lái mô tô rồi - Ảnh 3.

Không còn mờ ảo nữa, trong tấm poster tiếp theo, một Lisa cực "slay" đã xuất hiện rõ nét. Poster cũng ấn định luôn ngày debut solo, không làm fan phải dài cổ ngồi chờ nữa

Lisa trèo lên nóc nhà nằm giữa trời giông sét đùng đùng trong visual teaser 1

Trọn bộ teaser của Lisa: Cô gái chắc cũng đã thấm mệt mà nằm nhoài ra sau đủ trò đu dây, leo nóc nhà hay lái mô tô rồi - Ảnh 5.

Tấm poster tiếp theo được tung vào ngày 29/8 với bộ nail nhìn thôi đã thấy đắt tiền!

Trong visual teaser thứ 2, Lisa xuất hiện trong một không gian cực ma mị

Trọn bộ teaser của Lisa: Cô gái chắc cũng đã thấm mệt mà nằm nhoài ra sau đủ trò đu dây, leo nóc nhà hay lái mô tô rồi - Ảnh 7.

Có vẻ như leo nóc nhà là chưa đủ, Lisa còn đam mê chơi trò mạo hiểm bằng việc đu dây lơ lửng trên không

Cận cảnh màn đu dây trên mặt nước của Lisa trong visual teaser 3

Trọn bộ teaser của Lisa: Cô gái chắc cũng đã thấm mệt mà nằm nhoài ra sau đủ trò đu dây, leo nóc nhà hay lái mô tô rồi - Ảnh 9.

Không hề thấm mệt, "racing girl" Lisa tiếp tục cuộc chơi với người bạn đồng hành là chiếc mô tô phân khối lớn

Trọn bộ teaser của Lisa: Cô gái chắc cũng đã thấm mệt mà nằm nhoài ra sau đủ trò đu dây, leo nóc nhà hay lái mô tô rồi - Ảnh 10.

Đội mũ bảo hiểm, leo lên xe thôi!

Teaser MV LALISA - Lisa (BLACKPINK)

Trọn bộ teaser của Lisa: Cô gái chắc cũng đã thấm mệt mà nằm nhoài ra sau đủ trò đu dây, leo nóc nhà hay lái mô tô rồi - Ảnh 12.

Thấm mệt rồi nên ngồi nghỉ một chút...

Trọn bộ teaser của Lisa: Cô gái chắc cũng đã thấm mệt mà nằm nhoài ra sau đủ trò đu dây, leo nóc nhà hay lái mô tô rồi - Ảnh 13.

... rồi nằm lăn ra luôn!

Ngắm lại tất cả teaser đã được Lisa tung ra trong thời gian qua mới thấy được sự dày công chuẩn bị cực kỳ tâm huyết của cô nàng cũng như ekip. Cùng chờ đợi thành quả cuối cùng: LALISA, 11 giờ thứ 6 ngày 10/9!

Trọn bộ teaser của Lisa: Cô gái chắc cũng đã thấm mệt mà nằm nhoài ra sau đủ trò đu dây, leo nóc nhà hay lái mô tô rồi - Ảnh 14.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm