Lisa (BLACKPINK) ngồi không vẫn... "cá kiếm" hơn 25,5 tỉ đồng một năm chỉ nhờ các clip nhảy đăng trên kênh YouTube cá nhân?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 20:03 18/07/2020

Với vỏn vẹn 9 video đăng tải trên trang cá nhân, Lisa (BLACKPINK) có thể "bỏ túi" hơn 25,5 tỉ đồng trong 1 năm.

Người hâm mộ BLACKPINK nói chung và cô nàng Lisa nói riêng ắt hẳn ai cũng biết đến sự tồn tại của kênh YouTube Lilifilm Official. Trái với kênh YouTube chung của nhóm, kênh Lilifilm Official là kênh riêng của Lisa, dùng để đăng tải các clip nhảy cực "chất" của cô nàng cũng như các thước phim hậu trường của BLACKPINK dưới ống kính của Lisa.

Mới đây, trang SocialBlade đã đưa ra một thống kê khiến khán giả không khỏi "choáng" nhẹ khi cho biết kênh YouTube chỉ có vỏn vẹn 9 video này có thể mang về cho Lisa đến 1,1 triệu USD một năm.

Lisa (BLACKPINK) ngồi không vẫn... cá kiếm hơn 25,5 tỉ đồng một năm chỉ nhờ các clip nhảy đăng trên kênh YouTube cá nhân? - Ảnh 1.
Lisa (BLACKPINK) ngồi không vẫn... cá kiếm hơn 25,5 tỉ đồng một năm chỉ nhờ các clip nhảy đăng trên kênh YouTube cá nhân? - Ảnh 2.

Tổng quan về kênh YouTube cá nhân của Lisa từ SocialBlade (cập nhật đến 18/7/2020).

Cụ thể, SocialBlade đã đưa ra những con số tổng quan về kênh YouTube cá nhân của Lisa để giúp khán giả có cái nhìn tổng quan. Theo đó, kênh YouTube được lập vào ngày 25/10/2018 và chỉ mới đăng tải 9 video nhưng đủ mang về 3,64 triệu lượt theo dõi. Tổng lượt xem các video trên toàn kênh đạt con số 108,9 triệu, riêng trong 30 ngày vừa qua, nhờ hiệu ứng của "siêu hit" toàn cầu "How You Like That" mà clip nhảy mới của Lisa đã tăng view nhanh đến trên 22 triệu lượt xem.

Đáng chú ý, SocialBlade đã chỉ ra rằng với lượt xem và theo dõi như hiện tại, Lisa "nằm không" cũng mang về từ 5,5 nghìn cho đến 88,3 nghìn USD trong 1 tháng (127,5 triệu - 2 tỉ VNĐ), nếu tính trong 1 năm, cô nàng có thể thu về từ 66,2 nghìn - 1,1 triệu USD (1,5 tỉ - 25,5 tỉ VNĐ). Đây là những con số cực "khủng", không dễ để đạt được.

Con số này được tính từ số tiền mà YouTube trả cho mỗi 1 view hợp lệ nằm trong một video có chạy quảng cáo. Số tiền mà YouTube trả cho 1 view hợp lệ không giống nhau mà tuỳ theo quốc gia, khu vực. Thông thường ở các nước phương Tây, các nước phát triển thì YouTube sẽ trả tiền cho 1 view cao hơn 1 view tương đương tại các nước đang phát triển. 

Lisa (BLACKPINK) ngồi không vẫn... cá kiếm hơn 25,5 tỉ đồng một năm chỉ nhờ các clip nhảy đăng trên kênh YouTube cá nhân? - Ảnh 3.

Tổng cộng 9 video được đăng tải trên kênh Lilifilm Official.

Trong số 9 video được Lisa đăng tải trên kênh YouTube cá nhân, có 4 video nằm trong dự án "LISA Dance Performance" khiến khán giả "nức lòng". Trong loạt video này, Lisa đã chứng tỏ đẳng cấp của một main dancer BLACKPINK bằng cách "cân" tất cả các thể loại vũ đạo: streetstyle, hip-hop, freestyle, sexy,... cùng các concept đa dạng. Bên cạnh đó, các clip hậu trường theo dạng vlog của BLACKPINK qua các chuyến lưu diễn qua lăng kính của Lisa cũng được đăng tải khiến fan không khỏi thích thú trước những thước phim chân thật và đầy cảm xúc của 4 cô gái nhà YG.

LILI's FILM #4 - LISA Dance Performance Video

LILI's FILM #3 - LISA Dance Performance Video

LILI's FILM #2 - LISA Dance Performance Video

"LILI's FILM #1" - LISA Dance Performance Video

SocialBlade là một trang web theo dõi, thống kê và phân tích các trang mạng xã hội với tư cách một bên thứ ba, được người dùng toàn thế giới tin tưởng vì hoạt động với tư cách độc lập. Social Blade thường theo dõi đến YouTube, ngoài ra cũng theo dõi đến Twitch, Instagram, Twitter, Facebook, Mixer và Dailymotion và đưa ra các thông số từ mỗi kênh trên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14