YG vẫn "chứng nào tật nấy": BLACKPINK đang băng băng lập thành tích bỗng "hẫng một nhịp" chỉ vì... công ty không sản xuất đủ album

TUDU, Theo Trí Thức Trẻ 22:46 17/07/2020

Lại một lần nữa YG khiến người hâm mộ thất vọng khi không sản xuất đủ đĩa đơn "How You Like That" của BLACKPINK dù đã phát hành trễ hơn nửa tháng.

Vừa qua, BLACKPINK đã có màn tái xuất bùng nổ với ca khúc "How You Like That" sau hơn 1 năm vắng bóng trên sàn đấu Kpop. Sau khi xác lập hàng loạt thành tích khủng tầm cỡ thế giới, vào ngày 17/7, nhóm nữ nhà YG đã chính thức cho phát hành đĩa cứng của single "How You Like That" dù đây chỉ là ca khúc mở đường cho full-album đầu tay của nhóm dự kiến sẽ lên kệ vào tháng 9.

MV "How You Like That" – BLACKPINK

Vì được phát hành dưới dạng đĩa cứng kèm photobook (sách ảnh), đĩa đơn "How You Like That" vẫn được tính doanh số như các album thông thường. Người hâm mộ đã nhanh chóng giúp BLACKPINK lập thành tích tẩu tán album, sau chưa đầy 1 ngày phát hành. Đĩa đơn "How You Like That" đã tiêu thụ được hơn 155.746 bản, giúp BLACKPINK chen chân vào top 3 nhóm nữ Kpop có lượng album bán ra ngày đầu cao nhất trên Hanteo.

YG vẫn chứng nào tật nấy: BLACKPINK đang băng băng lập thành tích bỗng hẫng một nhịp chỉ vì... công ty không sản xuất đủ album - Ảnh 2.

Chưa đầy 1 ngày, "How You Like That" đã lọt top 3 các ca khúc của nhóm nữ có doanh số album ngày đầu cao nhất.

Thế nhưng fan chưa kịp mừng về thành tích doanh số đĩa đơn của BLACKPINK thì đã bị YG "dội một gáo nước lạnh". Cụ thể, trang phân phối album Ktown4u vừa đưa ra thông báo YG không sản xuất đủ số lượng đĩa cứng "How You Like That", điều này khiến việc trả album bị trì hoãn, ảnh hưởng trực tiếp đến thành tích mảng doanh số của nhóm.

Nhiều người hâm mộ tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của YG, dù đã phát hành trễ hơn nửa tháng nhưng vẫn không chuẩn bị đủ số lượng đĩa cứng. Tuy album vẫn có thể sản xuất tiếp nhưng điều mà các fan quan tâm nhất là thành tích của BLACKPINK. Dù chỉ là đĩa đơn mở đường, hơn nữa chưa đầy 1 ngày đã lọt vào top 3, nếu YG sản xuất "kịp tiến độ" thì fan hoàn toàn có thể giúp BLACKPINK vươn lên dẫn đầu các nhóm nữ.

YG vẫn chứng nào tật nấy: BLACKPINK đang băng băng lập thành tích bỗng hẫng một nhịp chỉ vì... công ty không sản xuất đủ album - Ảnh 3.

Nhiều fan bày tỏ sự tức giận với cách làm việc của YG.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên YG không sản xuất đủ album của BLACKPINK. Trong đợt comeback với "Kill This Love", công ty này từng phạm phải sai lầm tương tự. Dù đã mở order album trước 3 tuần nhưng YG vẫn không cung cấp đủ số lượng album khiến fan chỉ biết than trời. Hi vọng với full album đầu tiên sắp tới của BLACKPINK, công ty sẽ sản xuất đủ số lượng album để không làm ảnh hưởng đến thành tích của "gà" nhà nhé!

YG vẫn chứng nào tật nấy: BLACKPINK đang băng băng lập thành tích bỗng hẫng một nhịp chỉ vì... công ty không sản xuất đủ album - Ảnh 4.

YG chỉ việc sản xuất đủ album thôi, "cày" thành tích doanh số cứ để fan lo!

YG vẫn chứng nào tật nấy: BLACKPINK đang băng băng lập thành tích bỗng hẫng một nhịp chỉ vì... công ty không sản xuất đủ album - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm