Lisa khoe với mẹ về đôi chân cực phẩm thành “hot meme”, nhưng vẫn "buồn nhẹ" vì cả màn nhảy sexy có mỗi bộ phận này nổi tiếng

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 10:08 04/07/2020

Đôi chân dài thẳng tắp của Lisa từng là meme "xâm chiếm" mạng xã hội, nhưng “chính chủ” thì buồn thiu vì mỗi chân cô là nổi tiếng!

Tập đầu tiên của show thực tế "24/365 with BLACKPINK" đã chính thức lên sóng vào ngày 4/7, qua đó hé lộ hoạt động thường ngày của 4 cô gái trước khi nhóm chính thức comeback với single "How You Like That". Lisa chính là người mở màn tập này, và cô đã cho thấy lịch trình bận rộn của mình khi hết ghi hình cho "Thanh Xuân Có Bạn 2" lại đến phòng tập vũ đạo vào lúc tối muộn để học nhảy cùng biên đạo Cheshir Ha.

BLACKPINK - '24/365 with BLACKPINK' EP.1

Chi tiết khiến người xem chú ý nhất là khi main dancer của BLACKPINK nhắc đến động tác đá chân trong video nhảy sexy "gây bão" 1 thời của cô. Lisa đã hào hứng khoe với biên đạo Cheshir Ha khi biết đôi chân cực phẩm của mình trở nên nổi tiếng qua loạt meme phủ sóng trên diện rộng 1 thời. Cô thích thú chia sẻ: "Sau khi nó trở nên bùng nổ, em như kiểu ‘Chân mình giờ đây đã nổi tiếng rồi’!"

Thế nhưng nữ idol lại có chút buồn nhẹ vì… chỉ có mỗi cặp giò nuột nà của mình là "gây bão" và thành hiện tượng mạng, đến cả video nhảy sexy hết nấc của cô cũng không được chú ý bằng.

Lisa thích thú khi chân của mình giờ đây nổi tiếng khắp mạng xã hội...

... nhưng lại hơi buồn vì chỉ có mỗi bộ phận này là gây chú ý

Dù vậy, "em gái quốc tế" vẫn vui sướng đến nỗi… khoe mẹ khi chân mình trở thành trào lưu chế ảnh. Lisa kể: "Em thậm chí còn kể cho mẹ em, ‘Mẹ ơi, chân con nổi tiếng rồi kìa'". Sự thật thà của Lisa khiến các fan vô cùng thích thú, đã thế cô còn… đáng yêu quá mức cho phép.

Phản ứng của Lisa khi biết chân mình trở thành "hot meme"

Cặp chân dài miên man của Lisa trong video nhảy sexy "LILI's FILM #3" đã trở thành cảm hứng để netizen chế 1001 kiểu ảnh, ghép chân cô với thân hình của hàng loạt người nổi tiếng từ Á sang Âu. Đây còn trở thành phong trào viral khắp các mạng xã hội khi hàng loạt tài khoản chính thức của các chương trình talkshow, các ứng dụng nền tảng hot trong giới trẻ hiện nay đều "hùa" theo trend đôi chân sexy này.

Lisa khoe với mẹ về đôi chân cực phẩm thành “hot meme”, nhưng vẫn buồn nhẹ vì cả màn nhảy sexy có mỗi bộ phận này nổi tiếng - Ảnh 5.
Lisa khoe với mẹ về đôi chân cực phẩm thành “hot meme”, nhưng vẫn buồn nhẹ vì cả màn nhảy sexy có mỗi bộ phận này nổi tiếng - Ảnh 6.
Lisa khoe với mẹ về đôi chân cực phẩm thành “hot meme”, nhưng vẫn buồn nhẹ vì cả màn nhảy sexy có mỗi bộ phận này nổi tiếng - Ảnh 7.
Lisa khoe với mẹ về đôi chân cực phẩm thành “hot meme”, nhưng vẫn buồn nhẹ vì cả màn nhảy sexy có mỗi bộ phận này nổi tiếng - Ảnh 8.

Hàng loạt người nổi tiếng "đu trend" ghép thân mình với cặp chân cực phẩm của Lisa

Lisa khoe với mẹ về đôi chân cực phẩm thành “hot meme”, nhưng vẫn buồn nhẹ vì cả màn nhảy sexy có mỗi bộ phận này nổi tiếng - Ảnh 9.

Đến cả nhân vật truyện tranh cũng không "tha"

Tuy nhiên Lisa đừng lấy làm buồn và nghĩ rằng chỉ cặp chân dài của cô là nổi! Sự thật là video vũ đạo của cô nàng cũng "hot" chẳng kém. Chỉ sau 3 tháng lên sóng, video "LILI's FILM #3" của Lisa đã đạt tới 29 triệu view – con số vượt trội so với clip khoe vũ đạo khác trên kênh YouTube cá nhân của cô. Bản thân những động tác quyến rũ, sexy của nữ idol cũng "gây bão" trước cả khi đôi chân của cô trở thành meme được "chế cháo" khắp mạng xã hội.

Lisa khoe với mẹ về đôi chân cực phẩm thành “hot meme”, nhưng vẫn buồn nhẹ vì cả màn nhảy sexy có mỗi bộ phận này nổi tiếng - Ảnh 10.

Video vũ đạo sexy của Lisa tới nay đã đạt 29 triệu lượt xem

LILI's FILM #3 - LISA Dance Performance Video

Lisa khoe với mẹ về đôi chân cực phẩm thành “hot meme”, nhưng vẫn buồn nhẹ vì cả màn nhảy sexy có mỗi bộ phận này nổi tiếng - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm