Linh Ngọc Đàm thể hiện "đẳng cấp" chơi filter Instagram giúp xinh xắn bội phần, nhưng nhan sắc thật mới khiến cộng đồng bất ngờ!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 10:25 16/05/2021

Linh Ngọc Đàm là cái tên đình đám trong làng streamer Việt và nhan sắc của cô cũng rất được quan tâm.

Là nữ streamer hàng đầu của làng game Việt, không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, gu thời trang cực chất, "Đàm Tổng" sở hữu cả mức lương nhiều chữ số mà ai cũng ao ước. 

Linh Ngọc Đàm thể hiện đẳng cấp chơi filter Instagram giúp xinh xắn bội phần, nhưng nhan sắc thật mới khiến cộng đồng bất ngờ! - Ảnh 1.

Tuy nhiên, khá nhiều người thắc mắc không biết Linh Ngọc Đàm có thực sự xinh xắn như lời đồn hay quay 7749 story Instagram qua filter nên nhìn xinh xắn là điều đương nhiên. Và dường như để chứng minh cho điều này, mới đây Linh Ngọc Đàm đã up một story selfie sử dụng filter và một bức ảnh không sử dụng filter lên Instagram khiến mọi người ngạc nhiên.

Linh Ngọc Đàm thể hiện đẳng cấp chơi filter Instagram giúp xinh xắn bội phần, nhưng nhan sắc thật mới khiến cộng đồng bất ngờ! - Ảnh 2.

Một bức ảnh sử dụng filter trên Instagram được cô nàng khen nức nở

Filter Instagram là cái được hội chị em ca tụng "trăm món dưỡng da, vạn đồ make up không bằng vài cái filter", và không thể phủ nhận quả thực filter Instagram có thể khiến bạn "vịt hoá thiên nga". Nhưng có vẻ như, nếu bạn đã đẹp sẵn thì filter chỉ khiến bạn càng xinh hơn mà thôi, và Linh Ngọc Đàm chính là một ví dụ.

Linh Ngọc Đàm thể hiện đẳng cấp chơi filter Instagram giúp xinh xắn bội phần, nhưng nhan sắc thật mới khiến cộng đồng bất ngờ! - Ảnh 3.

Thật ngạc nhiên là không dùng filter nhan sắc cô nàng cũng không có gì khác biệt

Linh Ngọc Đàm là một cô nàng nghiện Instagram chính hiệu, cô nàng từng chia sẻ Instagram là nơi con người thực của cô. Nghiện Instagram như vậy nên, cô không thể bỏ qua những filter "hot hít" của nó, filter mà cô nàng khen ngợi và hay sử dụng gần đây có tên là clear V.1 - chiếc filter giúp mặt bạn vline và sắc sảo hơn.

Bạn có thể lưu hiệu ứng trực tiếp từ story của Linh Ngọc Đàm hoặc tìm kiếm theo tên clear V.1 của benjamin30323.

Linh Ngọc Đàm thể hiện đẳng cấp chơi filter Instagram giúp xinh xắn bội phần, nhưng nhan sắc thật mới khiến cộng đồng bất ngờ! - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14