Linh Ngọc Đàm lần đầu công khai sánh đôi bên bạn trai "đại gia tiền ảo", nhưng có điều này là nhất quyết không đổi?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:40 13/11/2021

Linh Ngọc Đàm vẫn cho thấy nhan sắc ngời ngời, còn bạn trai của nữ streamer này cũng phong độ chẳng kém.

Thời gian qua, Linh Ngọc Đàm và bạn trai mới của nữ streamer đình đám này là đề tài được cư dân mạng hết sức quan tâm. Trước đó, dù Linh Ngọc Đàm không hề công khai danh tính của người yêu nhưng cư dân mạng cũng đã nhanh chóng tìm được info của "đại gia tiền ảo" này. Mới đây nhất, Linh Ngọc Đàm cũng đăng tải story bên một chàng trai giấu mặt và dĩ nhiên ai cũng hiểu động thái này của Đàm Tổng là gì.

Linh Ngọc Đàm lần đầu công khai sánh đôi bên bạn trai đại gia tiền ảo, nhưng có điều này là nhất quyết không đổi? - Ảnh 1.

Lần đầu tiên Hoài Nam xuất hiện chính là trong clip tự cắt tóc của Linh Ngọc Đàm

Đây chính xác là lần đầu "Đàm Tổng" công khai sánh đôi cùng người yêu mới - "đại gia tiền ảo" Hoài Nam. Bởi lẽ trước đó dù không ít lần xuất hiện chung, thả "cẩu lương" nhưng thường là trên những vlog đời sống của nữ streamer và dĩ nhiên là chưa bao giờ lộ diện. Lý do cho điều này được Linh Ngọc Đàm giải thích là muốn bảo vệ người thương trên MXH.

Linh Ngọc Đàm lần đầu công khai sánh đôi bên bạn trai đại gia tiền ảo, nhưng có điều này là nhất quyết không đổi? - Ảnh 2.

Linh Ngọc Đàm lần đầu công khai sánh đôi cùng người yêu

Nếu như Linh Ngọc Đàm diện một set đồ full đen và toát lên vẻ xinh đẹp đầy quyến rũ thì anh người yêu của nữ streamer này cũng chẳng hề kém cạnh. Hoài Nam với bộ vest hàng hiệu đầy lịch lãm rất chuẩn dân kinh doanh và chiếc đồng hồ đắt đỏ lấp ló càng cho thấy đẳng cấp của chàng "đại gia tiền ảo" này.

Ánh mắt của Linh Ngọc Đàm khi nhìn anh người yêu của mình

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm