Linh Ka và Lê Bảo "đầu têu" tỏ tình bằng... múa quạt: Khá lạ, khá cool nên biết đâu sắp thành trend mới!

Super J, Theo Helino 13:58 22/08/2019

Múa quạt ra... trái tim, bạn có dám thử?

Chắc chắn chúng ta ai cũng đã từng một lần xem qua các màn múa quạt. Tuy nhiên, múa quạt thường tạo nên cảm giác khá tiêu cực, trẻ trâu và có phần ăn chơi, đua đòi vì gắn liền với những thành phần bất hảo.

Tuy nhiên mới đây, múa quạt đã trở lại với một phiên bản rất đáng yêu và chắc chắn sẽ sớm trở thành một trào lưu mới. Lần này, người "đầu têu" chính là Linh Ka và Lê Bảo - 2 10X siêu đình đám trên MXH.

Múa quạt ra trái tim: điệu nhảy đáng yêu đang được Lê Bảo "đầu têu"

Múa quạt vesion 2 này vẫn là là điệu nhảy với phần tay được xoay khá điệu nghệ. Tuy nhiên, thay vì nhàm chán là chỉ cứ mãi xoay tay theo nhạc thì cậu bạn Lê Bảo đã khéo léo "chốt hạ" nó bằng cách xoay ra một hình trái tim đáng yêu. Khỏi phải nói, nhìn một cái là ai cũng rung rinh liền với màn tỏ tình này cho xem!

Sau đó, Lê Bảo đã rủ rê Linh Ka thử tỏ tình bằng cách múa quạt. Cô nàng này cũng đã nhanh chóng học được. Dù trái tim có phần còn hơi chưa thành hình như mong đợi lắm nhưng chắc chắn, chỉ cần làm thêm 1-2 lần là Linh Ka sẽ múa quạt điêu luyện ngay cho mà xem!

Linh Ka nhanh chóng "bắt chước"

Đáng yêu lắm đấy!

Hiện tại, màn múa quạt version mới này đang nhận được khá nhiều sự quan tâm, yêu thích trên MXH. Biết đâu nó lại sớm trở thành một trào lưu được yêu thích ấy chứ! Muốn crush giật mình hết hồn rồi phá ra cười vì bất ngờ thì học thử xem sao!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài sản khủng của vợ chồng "anh Bo" Đan Trường: Biệt thự 4 nghìn m2 ở Mỹ, siêu xe đầy ắp gara, trả lương cho giúp việc mỗi tháng 150 triệu

    Khối tài sản của vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc và ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm