Linh Ka lần đầu tâm sự về chuyện một mình khăn gói vào Sài Gòn ở tuổi 17, tiết lộ bị stylist đoàn quay "hại" trông già chát

Mai Thuý, Theo Helino 20:24 13/08/2019

Mới đây, hot girl Linh Ka đã có những chia sẻ xoay quanh câu chuyện Nam tiến của mình.

Linh Ka (Chu Diệu Linh) - nàng hot girl sinh năm 2K2 nổi tiếng của giới trẻ Hà Thành. Mặc dù còn trẻ song cô bạn đã sớm sở hữu một lượng fan khổng lồ, nhất cử nhất động của Linh Ka đều được cư dân mạng quan tâm và chú ý. Nắm bắt rõ tâm lý của số đông khán giả nên cô nàng luôn gây shock với những scandal, đáng chú ý nhất là phát ngôn mua điểm.

Nhưng đó là chuyện của quá khứ, Linh Ka ở hiện tại đặt hết tâm huyết vào sự nghiệp nghệ thuật. Kết quả là vị trí #1 trending YouTube với một bản cover ca khúc "Anh nhà ở đâu thế" chỉ trong vòng vài ngày.

Mới đây, trong đoạn vlog kết hợp cùng một chuyên viên trang điểm, Linh Ka có trải lòng tâm sự về chuyện Nam tiến lập nghiệp. Cô bạn 2K2 chia sẻ: "Mình đã dọn vào đây (Sài Gòn - PV) ở hẳn. Cả hồ sơ học cũng được chuyển, sắp tới mình sẽ theo học trường múa ở Quận 3. Lý do là vì mình thích ở Sài Gòn hơn miền Bắc."

Linh Ka lần đầu tâm sự về chuyện một mình khăn gói vào Sài Gòn ở tuổi 17, tiết lộ bị stylist đoàn quay hại trông già chát - Ảnh 1.

Mẹ vốn là người rất thân thiết với Linh Ka nhưng vẫn chỉ vào chơi, còn lại cô bạn ở một mình trong một chung cư cao cấp Quận 2.

Linh Ka lần đầu tâm sự về chuyện một mình khăn gói vào Sài Gòn ở tuổi 17, tiết lộ bị stylist đoàn quay hại trông già chát - Ảnh 2.
Linh Ka sẽ ở Sài Gòn luôn, chỉ khi có công việc mới bay về Bắc.
Linh Ka lần đầu tâm sự về chuyện một mình khăn gói vào Sài Gòn ở tuổi 17, tiết lộ bị stylist đoàn quay hại trông già chát - Ảnh 3.

Nhưng chuyện đó sẽ chẳng đáng quan tâm nếu đây không phải là một cô bé vừa chỉ 17 tuổi. Một mình dọn vào Sài Gòn, Linh Ka lựa chọn sống xa gia đình và bạn bè để đến một nơi xa lạ lập nghiệp. Nàng hot girl hài hước cho biết: "Mình đi đến đâu, taxi chở đến đó. Giả sử đi quay thì mình nhớ đường đi, còn bắt đầu đến chỗ khác là mình không nhớ. Đến giờ mình còn chưa rành đường, không biết Starbuck Ngã 6 Phù Đổng nằm đâu."

Thời gian vừa qua, cư dân mạng la ó vì Linh Ka "lột xác" già chát.
Linh Ka lần đầu tâm sự về chuyện một mình khăn gói vào Sài Gòn ở tuổi 17, tiết lộ bị stylist đoàn quay hại trông già chát - Ảnh 5.

Rõ ràng khi chưa có kinh nghiệm, mình dễ mắc sai lầm mà.

Linh Ka lần đầu tâm sự về chuyện một mình khăn gói vào Sài Gòn ở tuổi 17, tiết lộ bị stylist đoàn quay hại trông già chát - Ảnh 6.

Tự nhận từng có khoảng thời gian "ngộ nhận" mình trông chững chạc sẽ hợp hơn, Linh Ka cố làm già bản thân bằng cách trang điểm đậm, bấm tóc dập xù, đầm kim tuyến hở ngực,... Đỉnh điểm có lần đi quay, cô bị stylist riêng bên đoàn "dìm", cộng thêm vài chục tuổi,...

Giờ thì cô bạn đã quay trở lại với phong cách nhẹ nhàng, trẻ trung và phù hợp với tuổi thật. Sắp tới đây, Linh Ka sẽ chú tâm vào việc học ở trường, song song đó là đóng quảng cáo và tham gia các hoạt động nghệ thuật khẳng định tên tuổi cá nhân.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày