Bị nói makeup đậm nhìn già chát bây giờ Linh Ka “chơi lớn” để mặt mộc luôn nè: Vừa lòng chưa các antifan?

Mai Thuý, Theo Helino 18:04 11/08/2019

Make up đậm sắc sảo thì bị chê không hợp tuổi 17, Linh Ka quyết tâm trút bỏ một lần xem dân tình có trầm trồ không đây.

Là con gái, ai cũng muốn mình trông xinh đẹp nhất có thể. Nhưng đời không như là mơ nên đôi khi, càng cố chải chuốt thì lại càng phản tác dụng. Cái tên tiêu biểu, thường xuyên mắc lỗi vì lồng lộn quá đáng đích thị là hot girl Linh Ka. Mắt khói môi trầm, váy áo kim sa hột lựu hay tóc uốn quăn lô siêu to khổng lồ,... khiến cô bạn dù mới 17 tuổi vô tình cộng thêm 10 20 tuổi.

Cứ make up đậm là Linh Ka lại nhận phải "bão" lời chê từ dân mạng.

Liên tục bị anti-fan "cà khịa" bằng những từ ngữ như "già chát", "như bà thím",... lần này Linh Ka quyết tâm về đúng với độ tuổi. Up con ảnh mặt mộc không son phấn kèm caption "No make up no problem", chủ nhân bản cover "Anh nhà ở đâu thế" đang chễm chệ #1 trending YouTube minh chứng vẻ đẹp không tì vết.

Bị nói makeup đậm nhìn già chát bây giờ Linh Ka “chơi lớn” để mặt mộc luôn nè: Vừa lòng chưa các antifan? - Ảnh 2.

Dằn mặt một cách cực kì thâm thuý đấy Linh Ka ạ!

Chỉ với một động thái cực nhẹ nhàng này, Linh Ka làm hội chị em ăn bánh gato ngập mặt vì nét nào ra nét đó, làn da trắng hồng không một khuyết điểm,... Thử hỏi anti-fan nào lần trước "xách mé" Linh Ka kém sắc, son phấn này nọ còn muốn hó hé gì nữa không ta.

Vốn đã có nét sẵn nên Linh Ka không cần cầu kì đâu. Cứ nhẹ nhàng sương sương là đủ chết người rồi.

Cơ mà, có một tấm ảnh mặt mộc thôi Linh Ka cũng gây "dậy sóng" MXH được mới hay. Trong vòng 3 tiếng đồng hồ, bài viết mới này của nàng hot girl nhận về 36,5k lượt thả tim. Rất đông cư dân mạng còn vào comment khen Linh Ka xinh xắn như "Để mặt mộc vẫn thấy bà xinh". Đáp lại, Linh Ka khiêm tốn cho biết: "Xấu như quỷ, đẹp cái da thôi".

Chia sẻ

Bình luận

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm