Bị nói "nổ" banh chành dù chỉ xuất hiện 2s trong "Về nhà đi con", Khánh My phản dame antifan: Facebook của mình muốn đăng gì kệ mình, dù sao vẫn hời!

Mai Thuý, Theo Helino 13:27 13/08/2019

Dù là quan tâm tiêu cực thì vẫn tính là quan tâm, cô bạn "tiểu tam" Khánh My vẫn cảm thấy hời trong câu chuyện này.

Khánh My - gái xinh Hải Phòng, được biết đến qua "vai" chính trong bộ phim quốc dân Về nhà đi con. Gọi là "vai" chính cũng đúng vì ngoài bờ vai được che chắn kĩ càng bởi cái ô 7 màu đậm tinh thần LGBTQ+ ra, khán giả chả biết gì về cô. Không một lời thoại, không một lần lộ mặt, vai diễn đầu tay của "đàn em" Nhã Tuesday để lại cho cư dân mạng một nỗi xót xa, bàng hoàng.

Như thể quay về cấp 3, rớt cây bút, cuối xuống lượm lên thì Khánh My... đã đi thật xa rồi. Dẫu đóng cameo nhưng girl xinh 2000 này xứng đáng được trao giải diễn viên phụ có tâm nhất hệ mặt trời. Từ trước 2 tháng khi phân cảnh 2 giây của mình lên sóng, My bị cho rằng "gáy" hơi sớm vì lập hẳn album kỉ niệm, hứa hẹn đủ điều với fan. Thậm chí lúc rộ tin bị cắt vai, nữ phụ đanh đá còn tuyên bố: Tôi sẽ có cảnh xuất hiện cùng Thư và Vũ, cứ chờ xem!

Bị nói nổ banh chành dù chỉ xuất hiện 2s trong Về nhà đi con, Khánh My phản dame antifan: Facebook của mình muốn đăng gì kệ mình, dù sao vẫn hời! - Ảnh 1.

Đáp trả lại những xôn xao trước tập cuối, Khánh My còn khẳng định chắc nịch mình đã đóng xong phân cảnh với nhân vật Vũ và Thư.

Ừa thì My có đóng chung với Vũ và Thư thật. Nhưng cô nàng lại hoá thân thành người đi đường, được Vũ vô tình mượn chiếc ô để diễn ngôn tình diễm lệ với vợ. Nói không ngoa chứ đến bác xe ôm, bà bán nước,... còn "chen ngang" vài ba tập và có lời thoại tròn vành rõ chữ hơn "Tiểu tam".

Nếu ngày đó My đừng nói gì, có khi mọi thứ đã không như bây giờ.

Liên hệ với My, cô tiết lộ lý do khiến sự xuất hiện của mình chỉ kéo dài vỏn vẹn 2 giây là do thời lượng phim... có hạn. "Dù không được lên sóng như dự tính ban đầu thì mình vẫn rất vui vì được mọi người quan tâm. Mặc cho quan tâm tiêu cực đi chăng nữa, tập phim có mình hôm nay vẫn bội thu." - Khánh My bộc bạch.

Bị nói nổ banh chành dù chỉ xuất hiện 2s trong Về nhà đi con, Khánh My phản dame antifan: Facebook của mình muốn đăng gì kệ mình, dù sao vẫn hời! - Ảnh 3.

Bóng lưng gây ám ảnh.

Có bình luận cho rằng gái xinh Hải Phòng chỉ đóng 2s mà lập nguyên album hành trình "làm màu", cô thẳng thắn đáp trả: "MXH của mình thì mình làm gì mà chẳng được, miễn nó không ảnh hưởng đến ai thôi. Với lại mình chia sẻ công việc, nên mình đăng lên cũng là chuyện bình thường".

Bị nói nổ banh chành dù chỉ xuất hiện 2s trong Về nhà đi con, Khánh My phản dame antifan: Facebook của mình muốn đăng gì kệ mình, dù sao vẫn hời! - Ảnh 4.

Đoàn phim nhắm kiếm được ai tâm huyết với vai như Khánh My không?

Bị nói nổ banh chành dù chỉ xuất hiện 2s trong Về nhà đi con, Khánh My phản dame antifan: Facebook của mình muốn đăng gì kệ mình, dù sao vẫn hời! - Ảnh 5.

Thay vì lặng im để mọi chuyện trôi vào quên lãng, My lại...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm