Xuất hiện được 2s nhưng hớn hở "nổ" từ tận 2 tháng trước: "Tiểu tam" không có cửa lộ mặt chứ nói gì đấu với chị Thư

Super J, Theo Helino 21:47 12/08/2019

Khánh My đúng là có xuất hiện trong tập cuối "Về nhà đi con". Cơ mà, chỉ xuất hiện được... cái bóng lưng!

Cách đây 2 tháng, Khánh My - gái xinh Hải Phòng tiết lộ mình sẽ vào vai "tiểu tam" trong "Về nhà đi con" xen vào chuyện tình của Thư và Vũ. Cô nàng lập hẳn một album hậu trường và còn khoe cả ảnh tình tứ bên cạnh diễn viên Quốc Trường.

Xuất hiện được 2s nhưng hớn hở nổ từ tận 2 tháng trước: Tiểu tam không có cửa lộ mặt chứ nói gì đấu với chị Thư - Ảnh 1.

Khánh My cho biết sẽ vào vai "tiểu tam"

Xuất hiện được 2s nhưng hớn hở nổ từ tận 2 tháng trước: Tiểu tam không có cửa lộ mặt chứ nói gì đấu với chị Thư - Ảnh 2.

Lập hẳn album hậu trường

Mới đây, khi dân tình "sốt ruột" vì tập cuối rồi mà chưa thấy bóng dáng của Khánh My đâu, cô nàng còn khẳng định chắc nịch: "Tôi sẽ có cảnh xuất hiện cùng Thư và Vũ, cứ chờ xem!".

Tối nay khi phim lên sóng, đúng là Khánh My có xuất hiện thật. Nhưng mà, cô nàng chỉ lướt qua đúng 2s và thậm chí chỉ lên sóng được mỗi cái... bóng lưng. Chả chen vào được giữa Vũ với Thư gì mà cô nàng thậm chí còn bị Vũ mượn luôn cái dù để... diễn ngôn tình với Thư.

Xuất hiện được 2s nhưng hớn hở nổ từ tận 2 tháng trước: Tiểu tam không có cửa lộ mặt chứ nói gì đấu với chị Thư - Ảnh 3.

Có xuất hiện thật, nhưng chỉ được lên sóng cái... bóng lưng

Lên sóng được có 2s mà đi PR từ tận 2 tháng, Khánh My quả là tâm huyết trong từng vai diễn!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày