Thiên An - nữ chính trong loạt MV gây bão của Jack nói gì khi bị tố "làm màu" và chảnh choẹ?

Super J, Theo Helino 21:29 12/08/2019

Yêu cầu fan phải cung cấp CMND hay giấy khai sinh, số hộ khẩu thì mới được vào group những người hâm mộ mình, Thiên An - nữ chính trong loạt MV của Jack đang gặp phải nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng.

Những ngày qua, "sóng gió" đang thực sự đến với Jack và cả những người xung quanh anh chàng. Jack thì bị tố là chảnh choẹ, hạnh sách khi tham gia gameshow trong khi Thiên An - "người tình" của Jack trong MV cũng "mất điểm" vì nhiều người cho rằng cô nàng đang "làm màu".

Thiên An - nữ chính trong loạt MV gây bão của Jack nói gì khi bị tố làm màu và chảnh choẹ? - Ảnh 1.

Thiên An - nữ chính trong các MV của Jack bị tố "làm màu"

Chẳng là, Thiên An yêu cầu các fan của mình nêu muốn vào group hâm mộ thì phải đưa ra... CMND hoặc sổ hộ khẩu, giấy khai sinh. Nhiều người ngơ ngác không hiểu sao việc đơn giản này lại mà lại đòi hỏi giấy tờ, thủ tục lằng nhằng như vậy. Đến fan chân chính chắc cũng xin "chịu thua" vì những "yêu sách" của Thiên An.

Thiên An - nữ chính trong loạt MV gây bão của Jack nói gì khi bị tố làm màu và chảnh choẹ? - Ảnh 2.

Thiên An yêu cầu fan phải đưa ra CMND hay sổ hộ khẩu mới được vào group hâm mộ

Trước cơn bão những ý kiến ném đá trên mạng, Thiên An đã lên tiếng. "Người tình" của Jack cho biết: "Thực ra sau khi mình được mọi người biết đến thì các trang tài khoản giả mạo mình rất nhiều, ngay cả Facebook và Instagram. Về việc mình yêu cầu các bạn fan của em phải trình bày 1 trong những giấy tờ trên cũng chỉ vì sự an toàn cho những bạn yêu quý mình mà thôi.

Fan của mình đa số là các bé nhỏ và rất nhỏ tầm sinh năm 2000 trở xuống. Trước đây mình đã tạo 1 group có gần 4k thành viên nhưng tình hình trong group rất loạn. Mình cảm thấy có nhiều người lợi dụng lòng tin và lợi dụng fan của mình làm những việc không đàng hoàng cho lắm. Mình cảm thấy rất bực và xoá thẳng tay group đó để tạo 1 group mới an toàn. Mình không cần số lượng, mình cần lượng và sự an toàn cho những bạn thực sự yêu thương mình."

Thiên An - nữ chính trong loạt MV gây bão của Jack nói gì khi bị tố làm màu và chảnh choẹ? - Ảnh 3.

Cô nàng làm vậy vì muốn tốt cho fan của mình

Cô nàng cũng chia sẻ thêm lí do việc muốn có được thông tin cụ thể của các fan: "Mình muốn biết thông tin ngày tháng nămm sinh để có thể tổ chức các hoạt động như sinh nhật các bạn trong tháng. Mình xem group kín này như gia đình của mình và mình muốn chăm sóc các bạn fan. Trước khi lấy thông tin mình cũng đã xin ý kiến fan của mình, mọi người đều đồng ý nên mình mới dám làm thế".

Có thể thấy, mục đích của Thiên An là hoàn toàn tốt và hướng đến những lợi ích cho fan của mình. Tuy nhiên, có lẽ do cách đăng tải, truyền đạt thông tin còn chưa khéo léo dẫn đến những hiểu nhầm đáng có. Có lẽ sau lùm xùm nay, Thiên An cần cẩn trọng hơn trong các hoạt động với fan của mình rồi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm