Lilly Luta đáp trả drama "tiểu tam" cướp bồ Ngân 98: "Lương Bằng Quang đề nghị chụp chung, quan hệ giữa 2 người không thân thiết"

TAD, Theo Helino 14:20 25/06/2019

Bỗng dưng xuất hiện trên Facebook của Lương Bằng Quang với caption bóng gió, ai ngờ Lilly Luta cũng chỉ là chẳng may dính vào cụm drama do anh này dựng nên?

2019 chỉ mới đi được nửa chặng đường nhưng nếu phải tìm kiếm ngôi vị cặp đôi drama của năm, dân tình sẽ đồng loạt vote phiếu bầu cho Lương Bằng Quang - Ngân 98. Tình yêu "thầy - trò", "chú - cháu" của couple siêu cấp hack não này sau 3 năm sóng gió cũng đã đến hồi kết. Đường ai nấy đi song cả hai không quyết định làm bạn như bao cặp khác mà đấu tố nhau trên MXH, lôi nhau ra phương tiện truyền thông để đối chất.

Về phía Ngân 98, cô tiết lộ lý do tan vỡ là do Lương Bằng Quang nhiều lần ngoại tình cùng hàng tá các bóng hồng ngay trong nhà. Không hề kém cạnh, nam nhạc sĩ tiếp tục "tạo sóng" bằng loạt hình chụp với hot girl Lilly Luta (Nguyễn Thị Lượm). Kèm theo đó là caption đậm chất bóng gió như thể hai người sắp yêu nhau đến nơi: "Vô tình... từng gặp nhau thời điểm "bắt đầu", giờ gặp lại nhau ở "kết thúc", phải chăng là điềm báo."

Lilly Luta đáp trả drama tiểu tam cướp bồ Ngân 98: Lương Bằng Quang đề nghị chụp chung, quan hệ giữa 2 người không thân thiết - Ảnh 1.

Bỗng dưng chia sẻ hình ảnh của mình và Lilly Luta từ nhiều năm trước và hiện tại...

Lilly Luta đáp trả drama tiểu tam cướp bồ Ngân 98: Lương Bằng Quang đề nghị chụp chung, quan hệ giữa 2 người không thân thiết - Ảnh 2.

... Lương Bằng Quang làm Lilly Luta dính vào lùm xùm làm người thứ 3 trong mối quan hệ với Ngân 98.

Lilly Luta đáp trả drama tiểu tam cướp bồ Ngân 98: Lương Bằng Quang đề nghị chụp chung, quan hệ giữa 2 người không thân thiết - Ảnh 3.

Sau chia tay, anh chàng trông khá yêu đời.

Bỗng dưng bị mang tiếng "tiểu tam" phá hoại tình cảm của couple thị phi, mới đây, Lilly Luta chính thức lên tiếng: "Mình hoàn toàn không quan tâm và chỉ thấy tức cười  khi được bạn bè gửi link cho xem. Vào khoảng năm 2016, mình đi họp báo và tình cờ gặp anh Quang. Anh có đề nghị chụp hình chung. Hôm qua là sinh nhật mình, mình có mời bác sĩ Chiêm Quốc Thái thì anh có dẫn theo anh Quang. Đó là lần thứ 2 chúng mình gặp nhau. Anh Quang đề nghị chụp hình chung vì lịch sự mình không thể từ chối, mình không muốn bị mang tiếng chảnh."

Lilly Luta đáp trả drama tiểu tam cướp bồ Ngân 98: Lương Bằng Quang đề nghị chụp chung, quan hệ giữa 2 người không thân thiết - Ảnh 4.
Tổ chức sinh nhật để ăn mừng tuổi mới.

Lilly Luta đáp trả drama tiểu tam cướp bồ Ngân 98: Lương Bằng Quang đề nghị chụp chung, quan hệ giữa 2 người không thân thiết - Ảnh 5.
Lilly Luta bỗng dính ngay quả drama tình ái từ trời rớt xuống.

Nàng hot girl cũng nhấn mạnh bản thân không hề quan tâm đến lùm xùm tình cảm của Lương Bằng Quang - Ngân 98. Đồng thời khẳng định mối quan hệ giữa người này và cô không thân thiết như trên ảnh, không muốn bị lôi kéo vào.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm